7 ý tưởng sáng tạo để quảng bá trang web công ty tổ chức sự kiện

7 ý tưởng sáng tạo để quảng bá trang web công ty tổ chức sự kiện của bạn. Là chủ sở hữu công ty tổ chức sự kiện, bạn biết sức mạnh của các sự kiện. Nhiều khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống của chúng ta được đánh dấu bằng các sự kiện. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là mọi người kết nối với công ty tổ chức sự kiện phù hợp. Từ ý tưởng trang web lcông ty tổ chức sự kiện đến hoạt động tiếp thị hàng ngày, bạn có thể thực hiện một số việc để quảng bá rộng rãi.

7 ý tưởng sáng tạo để quảng bá trang web công ty tổ chức sự kiện
7 ý tưởng sáng tạo để quảng bá trang web công ty tổ chức sự kiện

Và thật tuyệt vời công ty tổ chức sự kiện META cũng đang từng bước hướng theo cách thức bên dưới để dần dần hoàn thiện web tổ chức sự kiện với nhiều tính năng khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi sẽ luôn có những quá trình phát triển từng giai đoạn phù hợp để tích hợp vào web công ty tổ chức sự kiện của mình. Nhưng ít nhất 7 lời khuyên dưới đây đang đúng hướng với hầu hết chúng tôi.

7 ý tưởng sáng tạo để quảng bá trang web công ty tổ chức sự kiện của bạn

1/ Danh thiếp sáng tạo

Danh thiếp là một dấu hiệu của sự thành công trong kinh doanh nhỏ. Thật không may, bởi vì gần như mọi công ty đều sử dụng chúng, nên rất khó để nổi bật trong đám đông. Cân nhắc việc tạo một thẻ duy nhất để xây dựng thương hiệu hiệu quả cho công ty tổ chức sự kiện của bạn bằng một chữ ký đặc biệt.

Thẻ có thể được làm bằng các vật liệu khác nhau như nhựa trong. Họ cũng có thể mô tả các sự kiện đặc biệt hoặc liên kết công ty của bạn với thành công trong quá khứ. Nếu công ty tổ chức sự kiện của bạn tổ chức các loại sự kiện khác nhau, bạn có thể cân nhắc in một bộ khác nhau cho từng loại. Ví dụ: các bữa tiệc tốt nghiệp dành cho những người trẻ tuổi có thể yêu cầu tâm trạng quảng cáo khác với các bữa tiệc về hưu.

2/ Sử dụng mạng xã hội để kể chuyện

Khi được yêu cầu sử dụng phương tiện truyền thông xã hội tốt hơn, nhiều doanh nhân hơi bối rối về một thông điệp tiềm năng đang diễn ra. Bạn chỉ có thể chia sẻ quảng cáo chiêu hàng của mình rất nhiều lần trước khi khán giả bắt đầu rời bỏ.

May mắn thay, một số kỹ thuật tiếp thị SBO hiệu quả nhất liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của bạn để kể chuyện. Liên hệ với một số khách hàng yêu thích của bạn và yêu cầu họ cung cấp lời minh chứng bằng video ngắn về một sự kiện mà bạn đã lên kế hoạch. Sử dụng video đó trên phương tiện truyền thông xã hội và trang web của bạn để cung cấp cho khách hàng tiềm năng tầm nhìn về cách bạn có thể cải thiện các sự kiện của họ.

Các ý tưởng khác bao gồm bản địa hóa nội dung của bạn. Ví dụ: nếu bạn là một công ty tổ chức sự kiện tại Tp. HCM, hãy thử đưa ra các ý tưởng blog sẽ gây được tiếng vang với khán giả ở gần bạn – những lời cảm ơn về sự kiện, các cuộc thi bán vé hoặc thậm chí là một số điều cần làm trong danh sách  chỉ là một số ý tưởng.

3/ Thỏa thuận hợp tác với các địa điểm

Với một chút nỗ lực, địa điểm, người lập kế hoạch sự kiện và các doanh nghiệp địa phương khác có thể trở thành đối tác hoàn hảo. Bạn có thể thấy đáng để liên hệ với các địa điểm yêu thích của mình và hỏi xem liệu bạn có thể cung cấp danh thiếp hoặc tờ rơi để họ trưng bày hoặc cung cấp cho khách hàng hay không. Bạn có thể đồng ý giới thiệu địa điểm của họ cho khách hàng của bạn. Bạn thậm chí có thể tìm ra một số hình thức giảm giá chung để tiết kiệm tiền cho khách hàng bằng cách sử dụng dịch vụ của bạn.

4/ Tài Liệu Tiệc Với Thương Hiệu Và Logo Của Bạn

Tạo ra một chiến lược xây dựng thương hiệu mạnh mẽ có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa thành công và thất bại.

Bất kỳ nội dung nào cho một trang web công ty tổ chức sự kiện hoặc các chiến lược nhắn tin khác sẽ được nâng cao đáng kể nếu bạn có một thương hiệu mà người tiêu dùng có thể nhanh chóng nhận ra. Sau khi bạn tạo thương hiệu đó, hãy cân nhắc việc in thương hiệu và logo của bạn một cách có chiến lược trên các tài liệu của bữa tiệc mà mọi người có thể sử dụng làm vật kỷ niệm. Bằng cách đó, họ có thể nhớ đến sự kiện, cũng như logo của công ty tổ chức sự kiện đã tạo ra sự kiện đó. Bạn cũng có thể tạo các biểu ngữ hoặc áp phích có thể đặt ở các địa điểm sự kiện mà các nhiếp ảnh gia thường lui tới.

Bạn đã làm việc chăm chỉ để biến sự kiện đó thành hiện thực, hãy đảm bảo rằng công ty của bạn là một phần của ký ức.

5/ Chiết khấu tham khảo

Một cách khác để tận dụng những khách hàng hài lòng của bạn là giảm giá cho họ để quảng bá rộng rãi. Có một số cách bạn có thể đạt được những giảm giá này mà không vi phạm ngân hàng.

Trong một số trường hợp, bạn có thể cung cấp cho khách hàng một tỷ lệ phần trăm nhỏ trong bất kỳ doanh số bán hàng mới nào mà họ mang lại cho doanh nghiệp của bạn. Khách hàng thường xuyên có thể đánh giá cao giảm giá cho các dịch vụ trong tương lai dựa trên các tài liệu tham khảo trong quá khứ. Cuối cùng, bạn có thể tìm hoặc tạo các ngóc ngách dịch vụ mà bạn chỉ cung cấp cho những khách hàng chia sẻ trải nghiệm của họ.

6/ Cập nhật thiết kế web dành cho doanh nghiệp nhỏ

Bước đầu tiên để kinh doanh hợp pháp là tạo một trang web chất lượng chuyên nghiệp. Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, trang web thường là bước đầu tiên trong hành trình bán hàng của khách hàng tiềm năng. Đối với những người có sở thích mới được chuyển đổi thành doanh nhân, ý tưởng trang web công ty tổ chức sự kiện nên cung cấp cho công chúng lời giải thích rõ ràng về sản phẩm và phong cách của bạn.

Đối với các công ty lâu đời hơn với các trang web hiện có, thiết kế web dành cho doanh nghiệp nhỏ sẽ phát triển theo thời gian. Sử dụng cùng một nội dung cho một trang web sự kiện mà bạn đã sử dụng trong nhiều năm là chưa đủ. Người dùng hiện đại truy cập trang web của bạn bằng nhiều thiết bị khác nhau. Trang web của bạn phải có khả năng phát hiện và điều chỉnh theo kích thước màn hình của khách hàng tiềm năng. Nếu họ không thể truy cập dịch vụ của bạn trực tuyến, bạn có thể mất một khách hàng.

7/ Chiến lược SEO doanh nghiệp nhỏ

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, bạn có thể biết hầu hết mọi người sử dụng internet để kết nối với các sản phẩm và dịch vụ. Những gì bạn có thể không biết là làm thế nào để giúp khách hàng xác định vị trí của bạn thông qua các công cụ tìm kiếm. Có lẽ vấn đề lớn hơn là các công cụ tìm kiếm sử dụng các thuật toán luôn thay đổi để tối ưu hóa kết quả của người dùng. Điều đó có nghĩa là ngay cả khi bạn đã thành thạo tối ưu hóa công cụ tìm kiếm từ nhiều năm trước, cách tiếp cận chiến thuật tiếp thị trước đây của bạn có thể không còn hiệu quả nữa.

Lựa chọn tốt nhất của bạn là tin tưởng vào một chuyên gia SEO dành cho doanh nghiệp nhỏ để cập nhật các chiến thuật mới nhất có thể giữ cho tên của bạn cao hơn trong danh sách. Bạn không có thời gian để điều hành doanh nghiệp của mình và cập nhật các xu hướng SEO.

Và một trong những từ khoá trực tiếp đến web công ty tổ chức sự kiện của bạn chính là “công ty tổ chức sự kiện”

Bài viết liên quan