10 Ý tưởng tổ chức Tiệc Tất Niên cho học sinh trung học

Ý tưởng tổ chức Year End Party-Tiệc Tất niên cho học sinh trung học: Một phần của sự mệt mỏi đến từ việc cố gắng lên ý tưởng tổ chức tiệc và lên kế hoạch tổ chức tiệc cuối năm. Hãy xem các ý tưởng chuẩn bị hầu hết là thấp dưới đây để giúp bạn lên kế hoạch cho một bữa tiệc cuối năm vui vẻ cho học sinh lớp 3, lớp 4 hoặc lớp 5 của mình.

Ý tưởng tổ chức Tiệc Tất Niên cho học sinh trung học
Ý tưởng tổ chức Tiệc Tất Niên cho học sinh trung học

10 Ý tưởng Tiệc Cuối Năm-Year End Party-Tiệc Tất Niên cho học sinh trung học

Mỗi lớp học (và giáo viên) đều khác nhau – vì vậy mỗi bên có thể hơi khác một chút. Chọn một ý tưởng tổ chức Tiệc tất Niên-Year End Party phù hợp với bạn và học sinh tiểu học của bạn! Một số ý tưởng yêu cầu ít hoặc không cần chuẩn bị trước, trong khi những ý tưởng khác cần lập kế hoạch nhiều hơn một chút. Và đây chỉ là những bữa tiệc nho nhỏ, vui vừa đủ, không nhất thiết phải cần đến Đơn vị-Công ty Tổ chức Year End Party-Tiệc Tất Niên chuyên nghiệp làm gì.

1. Có một buổi biểu diễn tài năng

Cuối năm học là cơ hội tuyệt vời để học sinh thể hiện các kỹ năng không phải lúc nào cũng được tổ chức trong một môi trường giáo dục. Cho phép học sinh muốn chia sẻ tài năng của họ để hát, nhảy, diễn xuất, biểu diễn hoặc bất cứ điều gì khác mà họ nghĩ ra. Bạn có thể làm điều này chỉ với lớp học của bạn hoặc nhận toàn bộ cấp lớp trên bảng!

Cho phép các nhóm nhỏ học sinh làm việc cùng nhau để đưa ra một hành động. Đây là cơ hội tuyệt vời để sinh viên rèn luyện kỹ năng lãnh đạo và hợp tác.

Hãy chắc chắn rằng bạn có một số loại hệ thống để đảm bảo rằng thành tích của mỗi học sinh là phù hợp với trường học! Học sinh rất dễ vô tình hát một bài hát có lời lẽ khó nghe hoặc nội dung không phù hợp.

Ngoài ra, hãy chủ động về khả năng bị bắt nạt hoặc cảm giác bị loại trừ. Nếu đây là một vấn đề lớn trong lớp học của bạn, bạn có thể để những người tham gia biểu diễn solo.

2. Có một bữa tiệc Pajama

Các bữa tiệc pyjama rất vui và dễ dàng thích nghi dựa trên lượng thời gian bạn có để lên kế hoạch và chuẩn bị.

Về mặt chuẩn bị thấp, chỉ cần cho học sinh đến trường trong bộ đồ ngủ của họ. Họ cũng có thể mang theo thú nhồi bông, dép hoặc gối, tùy theo sở thích của bạn. Trong ngày học, hãy để chúng “nghỉ ngơi” trong khi nghe bạn đọc to. Hoặc, sử dụng điều này như một cơ hội để học sinh so sánh và đối chiếu một cuốn sách với bộ phim của nó. Điều này đòi hỏi bạn phải lập kế hoạch rất ít, nhưng vẫn rất thú vị đối với học sinh lớp 3, 4 và 5.

Nếu bạn có nhiều thời gian và nguồn lực hơn, bạn có thể chuẩn bị bữa sáng vui vẻ cho học sinh của mình. Làm bánh quế hoặc bánh kếp và có một loạt các lớp trên bề mặt thú vị để họ thêm vào.

Một hoạt động vui nhộn khác trong ngày pajama là cho phép học sinh ký tên vào vỏ gối trống với Sharpies. Đây là một cách thú vị để học sinh thu thập chữ ký và tin nhắn từ các học sinh khác trước mùa hè.

3. Có một ngày trò chơi

Cho học sinh cơ hội chơi một số trò chơi với các bạn cùng lớp! Bạn có thể dành ra một giờ hoặc cả ngày, tùy thuộc vào lượng thời gian bạn có.

Nếu bạn không có đủ trò chơi trên bàn cho cả lớp, hãy yêu cầu học sinh mang đến một số trò chơi yêu thích của chúng. Bạn cũng có thể cung cấp các câu đố, để học sinh chơi trò chơi máy tính hoặc tìm một số trò chơi có thể in trực tuyến.

Xem các trò chơi chiến lược yêu thích của tôi để chơi với học sinh tiểu học.

Nếu bạn đang dành cả ngày để tổ chức lễ hội cuối năm, thì hãy lập kế hoạch cho một vài trò chơi nhóm đơn giản để học sinh có thể chơi cả lớp. Rơle luôn dễ dàng thiết lập và chuẩn bị. Những trận đấu bằng quả cầu tuyết bằng giấy luôn rất vui. Hoặc chơi một trò chơi cổ điển, yên tĩnh hơn như Điện thoại.

4. Có một bữa tiệc kem

Cho học sinh thêm 30 phút đến một giờ giải lao. Sau đó, khi họ đang nóng và đổ mồ hôi, hãy để họ có một bữa tiệc kem!

Nếu bạn muốn thứ gì đó dễ chuẩn bị và dọn dẹp, hãy bỏ một ít kem que. Hoặc, để có một món ăn ngon hơn, hãy làm một thanh kem với nhiều lớp phủ thú vị. Với mùa hè đang cận kề và nhiệt độ ngày càng trở nên nóng hơn, đây có thể là một cách thú vị để kết thúc năm học.

5. Có một ngày nghệ thuật và âm nhạc

Hầu hết các giáo viên sẽ đồng ý rằng học sinh không có đủ thời gian ở trường để phát triển các kỹ năng nghệ thuật hoặc âm nhạc của họ. Sử dụng bữa tiệc cuối năm Tiệc tất Niên-Year End Party của bạn để giúp khắc phục điều này!

Bạn có thể làm cho điều này có cấu trúc hoặc không có cấu trúc như bạn muốn. Lên kế hoạch cho một số dự án nghệ thuật dành cho sinh viên, hoặc chỉ đơn giản là cung cấp cho họ rất nhiều tài nguyên nghệ thuật và cho họ tự do sáng tạo bất cứ thứ gì họ muốn.

Đây cũng sẽ là thời điểm tốt để nhờ các học sinh trên tiểu học của bạn giúp bạn loại bỏ các vật dụng cũ và hỏng như bút đánh dấu và keo dán.

Bạn có thể phát nhạc trong nền trong khi học sinh làm việc và để họ hát khi họ muốn. Bạn cũng có thể dừng lại để nghỉ giải lao, để học sinh nhảy theo các bài hát như “Cha-Cha Slide”, “Macarena,” “Chicken Dance”, “Wobble”, “YMCA” hoặc “Cupid Shuffle”.

6. Đếm ngược Balloon Pop

Đây là một cách thú vị để ăn mừng cuối năm trong một khoảng thời gian dài. Thổi bong bóng bằng một hoạt động thú vị trên một tờ giấy ghi chú trong đó cho mỗi ngày “đếm ngược”. Chơi một quả bóng với học sinh của bạn mỗi ngày khi bạn đếm ngược đến ngày học cuối cùng. Học sinh có thể thực hiện bất kỳ hoạt động vui chơi nào trong khinh khí cầu.

Hoặc, thử một trong những cách đếm ngược cuối năm khác này với học sinh tiểu học của bạn!

7. Trình chiếu Tốt nghiệp và Cuối năm

Còn gì tuyệt vời hơn khi kết thúc năm học bằng cách kỷ niệm những gì học sinh đã học được và được tốt nghiệp!

Điều này có thể là điều quan trọng nhất mà bạn muốn – bạn có thể mời cha mẹ và ông bà, hoặc chỉ ăn mừng với học sinh của bạn. Bạn có thể trải một tấm thảm đỏ (giấy bán thịt), tạo lối đi cho học sinh đi xuống hoặc chỉ để học sinh đứng. Bạn có thể phát chứng chỉ cho từng học sinh, hoặc đơn giản là cả lớp vỗ tay.

Sau khi tốt nghiệp, cho học sinh xem trình chiếu các bức tranh trong suốt năm học. Nó luôn luôn là niềm vui để hồi tưởng! Thêm vào đó, đây là một món quà tuyệt vời dành cho sinh viên cuối năm!

8. Sách Ký ức và Ngày Ký tên Lớp học

Mừng cuối năm bằng cách tạo một cuốn sổ ghi nhớ sẽ giúp học sinh nhớ lại tất cả quãng thời gian vui vẻ mà các em đã có. Tìm kiếm nhanh trên google về “bộ nhớ + cấp lớp” sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn. Hãy để học sinh làm việc trên sổ ghi nhớ của họ trong một môi trường thoải mái, chơi nhạc và có cơ hội nói chuyện với bạn bè.

Sau đó, khi học sinh đã hoàn thành sổ ghi nhớ của mình, hãy để chúng thu thập “chữ ký” của tất cả các bạn cùng lớp.

Sách Ký ức và Ngày Ký tên Lớp học
Sách Ký ức và Ngày Ký tên Lớp học

Cuốn sách viết về chữ ký này bao gồm các phần mở đầu câu giúp học sinh của bạn khen ngợi và chia sẻ những kỷ niệm yêu thích của họ với bạn bè của họ.

Nếu nó là tốt đẹp, đây là một hoạt động thú vị để thực hiện bên ngoài. Nếu bạn có thể đưa các đồng đội khác của mình tham gia, học sinh của bạn sẽ được đánh giá cao – bằng cách đó, họ cũng có thể thu thập chữ ký từ những người bạn không cùng lớp!

Sau khi học sinh ký xong, bạn có thể chơi một số trò chơi vui nhộn ngoài trời để làm cho nó giống một bữa tiệc hơn.

9. Phút để giành chiến thắng trong bữa Tiệc tất Niên-Year End Party

Dành vài giờ để chơi nhiều trò chơi Minute to Win it với lớp học của bạn. Minute to Win It Trò chơi thường là những hoạt động ngớ ngẩn phải hoàn thành trong một phút. Đôi khi các trò chơi được hoàn thành theo nhóm, các trò chơi khác dành cho đối tác và những trò chơi khác dành cho cá nhân. Bạn có thể có các trò chơi mà mọi người trong lớp chơi cùng một lúc và các trò chơi khác mà chỉ một số ít chơi cùng một lúc. Tùy thuộc vào năng động của lớp học của bạn, bạn có thể giữ điểm. Hoặc, chỉ đơn giản là chơi các trò chơi cho vui.

Một số trò chơi có thể đạt được là:

Học sinh có một phút để bọc bạn bè trong giấy vệ sinh hoặc bọc nhựa
Học sinh có một phút di chuyển một củ khoai tây từ bên này sang bên kia chỉ bằng mũi của mình
Học sinh cố gắng giữ cho 3 quả bóng bay không chạm đất trong cả phút
Học sinh đặt một chiếc bánh quy lên trán và có một phút để đưa nó vào miệng chỉ sử dụng cơ mặt
Học sinh có một phút để xếp 25 xu chỉ bằng 1 tay
Học sinh có một phút để chuyển 25 M & Ms từ đĩa này sang đĩa khác chỉ bằng ống hút
Học sinh có một phút để lăn một phần tư vào giữa hai ngạnh của một cái nĩa úp ngược

10. Yêu cầu học sinh lên kế hoạch và chuẩn bị bữa tiệc của riêng mình

Hãy trao quyền cho sinh viên ở đây, và để họ quyết định xem họ muốn tổ chức lễ hội cuối năm như thế nào! Cung cấp cho sinh viên một ngân sách nhỏ (hoặc ngân sách $ 0) và một vài thông số, và để các nhóm nhỏ đưa ra các đề xuất cho một bữa tiệc cuối năm-Tiệc tất Niên-Year End Party!

Học sinh có thể bỏ phiếu cho đề xuất yêu thích của họ, và sau đó yêu cầu họ chịu trách nhiệm về hầu hết mọi thứ – họ sẽ chơi trò chơi gì, họ sẽ ăn món gì, ai sẽ dọn dẹp, v.v.

Tuy nhiên chúng tôi cũng giới thiệu công ty du lịch META là một Đơn vị-Công ty Tổ chức Year End Party-Tiệc Tất Niên chuyên nghiệp ở Thành Phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Bài viết liên quan