Ý tưởng tuyệt vời để lên kế hoạch cho Year End Party-Tiệc tất niên

Bạn sẽ cần những Ý tưởng tuyệt vời để lên kế hoạch cho Year End Party-Tiệc tất niên cho công ty bạn khi một năm bắt đầu trôi qua, đây là lúc để suy ngẫm về thành công của bạn với tư cách là một công ty cũng như sự làm việc chăm chỉ từ tất cả nhân viên của bạn.

Để làm cho mỗi năm trở nên đáng nhớ, một bữa tiệc cuối năm Year End Party của doanh nghiệp là một cách tuyệt vời để thúc đẩy tinh thần và ghi nhận những thành tựu quan trọng.

Nếu bạn không chắc nên bắt đầu từ đâu, thì đây là một vài ý tưởng sẽ giúp bạn tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ mà mọi người sẽ đặc biệt ghi nhớ trong nhiều năm tới.

Ý tưởng tuyệt vời để lên kế hoạch cho Year End Party-Tiệc tất niên
Ý tưởng tuyệt vời để lên kế hoạch cho Year End Party-Tiệc tất niên

Ý tưởng tuyệt vời để lên kế hoạch cho Year End Party-Tiệc tất niên

Hãy thử một số kế hoạch sáng tạo cho việc tổ chức Year End Party

Tốt nhất bạn nên lên kế hoạch trước khi tổ chức tiệc cuối năm hay còn gọi là tiệc tất niên, tên tiếng anh là Year End Party. Lên kế hoạch trước vài tháng để bạn biết mình sẽ có mọi thứ cần thiết cho ngày trọng đại.

Viết ra một vài ý tưởng cho chủ đề của bữa tiệc và kèm theo một số gợi ý về địa điểm. Khi bạn đã có những thông tin chi tiết đó, bạn có thể đưa ra ngày và giờ chính thức.

Chủ đề của bữa tiệc sẽ giúp bạn xác định loại trang trí sẽ sử dụng. Ví dụ: nếu bạn đang tham gia một bữa tiệc theo chủ đề thập niên 70, một vài quả bóng disco chắc chắn sẽ rất hiệu quả.

Hãy thử một số kế hoạch sáng tạo cho việc tổ chức Year End Party
Hãy thử một số kế hoạch sáng tạo cho việc tổ chức Year End Party

Bạn chưa cần phải hoàn thiện mọi thứ, nhưng hãy thực hiện những ý tưởng đó sớm nhất có thể. Lên một kế hoạch sẽ giúp việc thực hiện bữa tiệc trở nên dễ dàng hơn nhiều khi thời điểm sắp đến gần hơn. Nhờ một số người trong bộ phận nhân sự của bạn hoặc yêu cầu nhân viên tình nguyện giúp kết hợp mọi thứ lại với nhau; sự tham gia xây dựng tinh thần đồng đội và khiến mọi người vui vẻ hơn.

Đừng quên quyết định loại thực phẩm bạn định phục vụ và liệu bạn có sử dụng một công ty cung cấp dịch vụ ăn uống hay không. Hãy nhớ giữ bí mật về chủ đề và địa điểm của bữa tiệc cho đến khi bạn sẵn sàng thông báo ngày!

Quyết định khi nào tổ chức bữa tiệc kinh doanh của bạn

Một số công ty thích tổ chức tiệc cuối năm Year End Party trong giờ ăn trưa thứ Sáu. Điều này đảm bảo rằng mọi người sẽ có mặt tại bữa tiệc và nó làm giảm thời gian ngừng hoạt động của công ty.

Nhưng không phải tất cả các bữa tiệc của công ty đều phải được tổ chức vào buổi chiều hoặc các ngày trong tuần. Bạn luôn có thể lên kế hoạch cho một bữa tiệc buổi tối vào tối thứ Sáu hoặc thứ Bảy nếu muốn.

Đặt chỗ sớm, vị trí đẹp nhận đặt trước hàng tháng.

Nếu bạn muốn bao gồm các thành viên trong gia đình nhân viên của mình, tốt nhất là buổi tối và cuối tuần. Mặt khác, nếu kế hoạch là giữ cho bữa tiệc đơn giản và trong phạm vi giới hạn của văn phòng, thì một bữa tiệc vào giờ ăn trưa là đủ.

Sẽ tốn nhiều chi phí hơn để tổ chức một bữa tiệc cuối tuần hoặc buổi tối vì bạn sẽ cần thuê một địa điểm, cung cấp nhiều đồ ăn hơn và có thể chứa nhiều khách hơn. Thời gian tổ chức tiệc thực sự phụ thuộc vào ngân sách của doanh nghiệp và sở thích của nhân viên.

Đặt chỗ sớm, vị trí đẹp nhận đặt trước hàng tháng, và bạn hãy tưởng tượng xem tiệc tất niên, tiệc cuối năm Year End Party của công ty bạn được tổ chức ở những nơi thế này
Đặt chỗ sớm, vị trí đẹp nhận đặt trước hàng tháng, và bạn hãy tưởng tượng xem tiệc tất niên, tiệc cuối năm Year End Party của công ty bạn được tổ chức ở những nơi thế này

Tất nhiên rồi, đặt chỗ sớm luôn là những lựa chọn sáng suốt, các đơn vị-công ty tổ chức Year End Party sẽ đưa cho bạn những lựa chọn ưu tiên, thậm chí bạn sẽ tha hồ lựa chọn vị trí đẹp với giá thành rẻ hơn khi mà nước đến chân mới nhảy. Những lựa chọn như là ở các Resort đẹp đẽ của Mũi Né, Nha Trang, Phú Quốc chẳng hạn, có hồ bơi, có bãi biển, có bình minh và có cả những khung cảnh tuyệt đẹp khác. Nhưng vì những lý do không thể đi xa, bạn cũng có thể lựa chọn các vị trí đẹp khác ở HCM, HN, Đà Nẵng…..

Và điều hiển nhiên là công ty du lịch META hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chí trên. Bạn nên nhớ rằng, các đơn vị-công ty tổ chức Year End Party chuyên nghiệp như chúng tôi luôn nhận đặt trước từ rất sớm, tháng 6 trở đi là chúng tôi đã sẵn sàng nhận đặt chỗ cho bữa tiệc Year End Party của các bạn rồi.

Xem xét một bữa tiệc ngoài mùa

Mặc dù hầu hết các công ty tiết kiệm bữa tiệc hàng năm của họ cho mùa Giáng sinh, bạn có thể tổ chức tiệc cuối nămYear End Party của mình vào những thời điểm khác. Đầu tháng 10 hoặc cuối tháng 1 đều là thời điểm thích hợp để tổ chức tiệc tri ân nhân viên hàng năm của bạn.

Hai lựa chọn này cho phép người lao động tận hưởng kỳ nghỉ lễ và tập trung vào thời gian cá nhân với gia đình của họ. Bạn luôn có thể tổ chức bữa tiệc của mình trước hoặc sau khi mùa Giáng sinh đến hoặc đi.

Công ty dù lớn hay nhỏ, cũng nên có những buổi tiệc tất niên Year End Party để gắn kết hơn sau một năm làm việc
Công ty dù lớn hay nhỏ, cũng nên có những buổi tiệc tất niên Year End Party để gắn kết hơn sau một năm làm việc

Điều này không chỉ làm cho rất nhiều nhân viên hài lòng mà còn có thể tiết kiệm tiền cho công ty của bạn. Chi phí thuê địa điểm và giá ăn uống ở mức cao trong tháng 11 và tháng 12. Bạn có thể tiết kiệm được kha khá nếu tổ chức tiệc của mình cho đến tháng 1 hoặc tổ chức vào tháng 10.

Nếu bạn quyết định đi theo con đường này, hãy chắc chắn rằng bạn nhấn mạnh rằng đây là một bữa tiệc tri ân nhân viên hàng năm. Nếu không, mọi người có thể không nhận ra rằng đó là một truyền thống hoặc họ có thể chỉ cho rằng bạn không có bất kỳ loại tiệc nào cho đến khi bạn nói với họ.

Bày tỏ lòng biết ơn của bạn

Mục đích của bữa tiệc cuối năm Year End Party là để nhân viên của bạn biết rằng bạn đánh giá cao sự chăm chỉ của họ như thế nào. Bạn có thể biến khoảnh khắc này thành một khoảnh khắc đáng nhớ bằng cách trao một số giải thưởng cho một số nhân viên xuất sắc.

Trò chơi và giải thưởng xổ số là những cách tuyệt vời khác để nói lời cảm ơn đến nhân viên của bạn. Mục tiêu là để mọi người biết họ được đánh giá cao như thế nào và mức độ phụ thuộc vào bạn đối với sự thành công của công ty.

Và hãy cùng vui vẻ khi bạn đã và đang được làm việc ở môi trường tuyệt vời, cùng tham dự Year End Party với đồng nghiệp
Và hãy cùng vui vẻ khi bạn đã và đang được làm việc ở môi trường tuyệt vời, cùng tham dự Year End Party với đồng nghiệp

Hãy chắc chắn rằng bạn nuôi dưỡng tinh thần làm việc theo nhóm để khuyến khích mọi người cùng làm việc hướng tới một mục tiêu chung. Chỉ ra một số phẩm chất mà bạn nhận ra ở những người đoạt giải là đặc biệt hữu ích và đề cập đến cách bạn muốn thấy nhiều hơn trong năm tới.

Bữa tiệc nên thoải mái và vui vẻ, và bạn nên truyền cảm hứng cho mọi người để giữ những rung cảm tốt đẹp và năng lượng cho năm mới.

Và cuối cùng, hãy đảm bảo bữa tiệc diễn ra trong một môi trường an toàn, nơi mọi người có thể sử dụng phương tiện giao thông nếu đồ uống có cồn được phục vụ. Hãy sử dụng thời gian đặc biệt này để biết rằng công ty đánh giá cao những đóng góp của mỗi người làm việc tại đó như thế nào.

Có một bữa tiệc tất niên – Year End Party hàng năm khó quên

Với một vài mẹo tổ chức tiệc doanh nghiệp đơn giản, bạn có thể tạo ra một sự kiện thường niên mà nhân viên của bạn có thể mong đợi. Hãy chắc chắn rằng bạn khuyến khích và truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách thể hiện sự cảm kích chân thành của bạn.

Bài viết liên quan