20 chi tiết bạn nên luôn đưa vào trang web sự kiện của mình

20 chi tiết bạn nên luôn đưa vào trang web sự kiện của mình. Trang web sự kiện không phải lả trang web của một công ty tổ chức sự kiện nào đó mà nó là trang web đại diện cho sự kiện sẽ được tổ chức, trang web có thể tồn tại trong một thời gian ngắn diễn ra sự kiện hay cũng có thể tồn tại một thời gian dài vài năm nếu như những sự kiện đó có tính chất lặp lại.

Thường các trang web sự kiện được tạo ra đối với các sự kiện lớn hoặc rất quan trọng, chẳng hạn sự kiện các lễ hội âm nhạc diễn ra trên toàn thế giới hoặc địa điểm cụ thể nào đó có quy mô đủ lớn.

20 chi tiết bạn nên luôn đưa vào trang web sự kiện của mình
20 chi tiết bạn nên luôn đưa vào trang web sự kiện của mình

Trang web sự kiện thực tế là một quảng cáo kỹ thuật số miễn phí cho sự kiện bạn đang tổ chức. Bạn không cần phải làm ở những công ty tổ chức sự kiện mới biết được điều này. Tuy nhiên các công ty tổ chức sự kiện cũng thường đưa ra lời khuyên về việc xây dựng những trang web sự kiện. Nhưng mặc dù việc tạo một trang tương đối dễ dàng, nhưng bạn muốn đảm bảo rằng những người tham dự đã chuẩn bị sẵn các chi tiết. Để đảm bảo nó hiệu quả, hãy đảm bảo thêm 20 chi tiết quan trọng này khi xây dựng trang web sự kiện.

Trang web của bạn là một cách hiệu quả về chi phí để quảng cáo sự kiện sắp tới của bạn.

20 chi tiết bạn nên luôn đưa vào trang web sự kiện của mình

1. Mô tả sự kiện hấp dẫn

Mô tả sự kiện là một trong những yếu tố quan trọng nhất của trang web sự kiện. Đối với các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, họ luôn có những đội ngũ tư vấn về thiết kế web hoặc có thể hợp tác với các bên thứ 3 để hỗ trợ khách hàng. Thật ra mảng thiết kế web lại không nằm trong sự vận hành chính của các công ty tổ chức sự kiện. Nhưng họ sẽ tư vấn kỹ cho bạn cách thức mô tả sự hấp dẫn của sự kiện. Đó là điểm mạnh của những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiêp.

Nó cần phải rõ ràng, ngắn gọn và có CTA mạnh mẽ để thúc đẩy người tham dự mua vé hoặc nhận được phản hồi. Đừng quên đảm bảo rằng nó được viết tốt, không mắc lỗi chính tả và ngữ pháp. Mặc dù viết một vài câu có vẻ dễ dàng, nhưng nó vẫn có thể là một nhiệm vụ khó khăn đối với những người viết ít kinh nghiệm. Nếu cần giúp đỡ, bạn luôn có thể nhờ đến sự trợ giúp viết lách của các dịch vụ của các công ty tổ chức sự kiện.

2. Thông tin công ty và thông tin liên hệ

Thêm thông tin công ty và địa chỉ liên hệ là ý tưởng có ý nghĩa. Bằng cách này, bạn sẽ cho phép khách mời và khách hàng tiềm năng tiếp cận bạn và hỏi về các chi tiết khác của sự kiện, vì vậy đừng phạm sai lầm mới và quên cung cấp cho họ một số thông tin cơ bản.

3. Trang chính/trang đích có sức ảnh hưởng

Mọi người thường tin tưởng vào ấn tượng đầu tiên của họ, đó là lý do tại sao bạn cần tạo một trang đích có sức ảnh hưởng. Nó phải thân thiện với khách hàng và đủ thông tin, nhưng cũng phải hấp dẫn và hấp dẫn về mặt hình ảnh để thu hút các nhấp chuột để tìm hiểu thêm.

4. Lịch sự kiện: ngày giờ

Bạn biết làm thế nào bạn đôi khi dường như quên ngay cả những ngày quan trọng nhất? Những người tham dự tiềm năng cũng sẽ gặp vấn đề tương tự khi nói đến sự kiện của bạn. Vì lý do đó, bạn cần nhấn mạnh ngày và giờ trên trang web sự kiện.

5. Nút thêm vào lịch

Với rất nhiều sự kiện diễn ra vào hầu hết các đêm trong tuần, bạn muốn sự kiện của mình thật nổi bật. Nếu bạn muốn đảm bảo rằng những người tham dự sẽ không quên sự kiện của bạn, hãy tạo điều kiện dễ dàng cho họ. Cung cấp cho họ nút thêm vào lịch và họ sẽ chỉ cách sự kiện của bạn một cú nhấp chuột.

6. Địa điểm/địa chỉ

Trang web sự kiện cũng phải chứa vị trí địa điểm với địa chỉ chính xác. Nhưng đừng dừng lại ở đó: bao gồm các giải pháp giao thông, chỉ đường và bản đồ. Trang này đặc biệt quan trọng nếu địa điểm tổ chức sự kiện khó tìm hoặc khó đến. Làm như vậy, bạn sẽ giúp du khách sắp xếp thời gian và phương tiện di chuyển dễ dàng hơn.

Làm cho vị trí địa điểm tổ chức sự kiện rõ ràng với vị trí, địa chỉ, bản đồ và lời khuyên khi đến nơi.

Đây là mấu chốt cho dù bạn là nhân sự ở các công ty tổ chức sự kiện cũng sẽ luôn cần cân nhắc, sự kiện có thể dời vị trí do yếu tố giấy phép hay yếu tố thời tiết nào đó…. Nên việc chú ý đến việc cập nhật địa điểm là rất quan trọng. Nếu bạn phó mặc cho những công ty tổ chức sự kiện không chuyên thì hãy nhìn lại cách vận hành của chính bạn.

7. Liên kết mạng xã hội

Đừng quên các tùy chọn truyền thông xã hội của những người tham dự sự kiện của bạn. Chỉ riêng Facebook đã có hơn hai tỷ người dùng hoạt động, trong khi hàng triệu người thích các mạng như Twitter hoặc Instagram. Nhưng chỉ cần nhớ rằng những người tham dự của bạn không nhất thiết phải có mặt trên mọi mạng xã hội. Nhưng hãy giữ cho các liên kết tiện dụng: đó là một cách thiết thực để giữ cho khán giả của bạn được thông báo và tương tác trước khi sự kiện diễn ra. Vì vậy, hãy chắc chắn để giữ các liên kết truyền thông xã hội tiện dụng trên trang web.

8. Loa

Các diễn giả nổi bật giúp sự kiện của bạn đáng tin cậy hơn và thu hút ngay cả những người không muốn đến ngay từ đầu. Đừng để những người tham dự đoán ai sẽ giải quyết vấn đề của họ và làm cho danh sách các diễn giả của bạn rõ ràng trên trang web.

Bạn cũng có thể muốn bao gồm thông tin sinh học, thời gian phiên của diễn giả và thông tin mạng xã hội của họ

9. Chương trình nghị sự, phiên họp, hoạt động

Bất kỳ sự kiện nào cũng nên có chương trình nghị sự rõ ràng với thời gian biểu và địa điểm. Hãy để nó hiển thị trên trang web để những người tham dự tiềm năng có thể nghĩ về việc lập kế hoạch cho ngày của họ xung quanh các phiên họp, giờ giải lao và cơ hội kết nối mạng.

Liệt kê các diễn giả của bạn trên trang web sự kiện của bạn có thể tạo uy tín cho sự kiện của bạn.

10. Form đăng ký và email xác nhận

Chúng tôi có thể đặt cược rằng bạn là một người tốt nhưng bạn không tổ chức một sự kiện chỉ vì bạn thích những người đam mê. Ngược lại, mục tiêu của bạn là bán càng nhiều vé càng tốt. Do đó, bạn cần làm nổi bật biểu mẫu đăng ký và làm cho quy trình đăng ký rõ ràng nhất có thể để những người theo dõi quan tâm có thể đăng ký bất cứ lúc nào họ muốn. Đảm bảo gửi email xác nhận ngay sau khi họ đăng ký để xác nhận thực tế đăng ký.

Lưu ý, những form này bạn cần kiểm soát,vì sao ư. Chẳng hạn bạn đang hợp tác với các công ty tổ chức sự kiện để tổ chức sự kiện về thói quen, hành vi tiêu dùng…. thì đừng để cơ sở dữ liệu này rơi vào các công ty tổ chức sự kiện với mục đích không minh bạch.

11. Chính sách mua và hoàn vé

Bạn thường làm gì khi không tìm được cách mua vé cho một sự kiện sắp tới mà bạn muốn tham dự? Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ rời khỏi trang web và cố gắng tìm cơ hội này với một trang khác. Hoặc, bạn sẽ phải thực hiện cuộc gọi hoặc gửi email đến dịch vụ hỗ trợ để giải quyết vấn đề và mất vé.

Tại sao mất khách hàng của bạn hoặc làm phức tạp quá trình mua vé? Thêm nút mua vé để cho phép khách hàng của bạn thực hiện việc này một cách nhanh chóng mà không phải do dự. Ngoài ra, hãy thêm trang chính sách hoàn tiền với các điều khoản và điều kiện rõ ràng trong trường hợp họ đổi ý hoặc không thể tham gia sự kiện.

Bạn hãy tin chúng tôi, với vai trò là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chúng tôi gặp không ít các sự kiện trả lại vé. Huỷ chương trình, bạn không thể bỏ chạy, và ngay lúc này cũng cần làm hợp đồng với những điều khoản rõ ràng cho cả công ty tổ chức sự kiện và khach hàng hay người đứng ra tổ chức sự kiện có mục đích bán vé.

12. Hình ảnh và video bắt mắt

Con người là sinh vật trực quan và họ sẽ chú ý đến hình ảnh và video đầu tiên. Đó là lý do tại sao bạn nên thêm một vài hình ảnh bắt mắt và video hay nhất từ ​​các sự kiện trước đó của mình để tăng sự quan tâm của khán giả mục tiêu.

13. Gói và dịch vụ của bạn

Là một nhà tổ chức sự kiện, có lẽ bạn không chỉ lên kế hoạch cho một gói hoạt động. Vì lý do đó, bạn cần thêm thông tin về tất cả các dịch vụ và sắp xếp cho khách truy cập.

14. Kêu gọi hành động

Một lời kêu gọi hành động đơn giản có thể làm nên điều kỳ diệu cho sự kiện của bạn. Thực hiện lời kêu gọi hành động rõ ràng: đăng ký, mời bạn bè, chia sẻ rằng bạn đang tham dự. Dù bạn muốn người tham dự thực hiện hành động gì, hãy làm rõ hành động đó trên mỗi trang. Đảm bảo không làm lộn xộn các trang có nhiều CTA và làm rõ những gì bạn muốn người tham dự làm.

15. Bằng chứng xã hội và lời chứng thực

Truyền miệng là một trong những lực lượng tiếp thị mạnh nhất hiện nay, đó là lý do chính tại sao mọi người thêm bằng chứng xã hội và lời chứng thực vào trang web của họ. Tất nhiên, bạn cũng nên đặt những yếu tố này trực tiếp trên trang đích.

16. Thư viện ảnh và video sự kiện

Bức tranh đáng giá ngàn lời nói. Câu nói này cũ nhưng không lỗi thời, vì vậy hãy thêm ảnh về sự kiện, nhóm của bạn và địa điểm trên trang web sự kiện. Đây cũng là một cách tuyệt vời để khoe ảnh từ sự kiện năm ngoái và tạo hứng thú cho sự kiện năm nay.

17. Logo nhà tài trợ

Làm nổi bật logo của nhà tài trợ trên trang web sự kiện có thể không ảnh hưởng đến doanh số bán vé, nhưng nó sẽ khiến các nhà tài trợ của bạn hài lòng bằng cách cho họ tiếp xúc nhiều.

18. Trang tin tức và cập nhật sau sự kiện

Một trang web sự kiện không có tin tức mới và cập nhật sau sự kiện sẽ trông thiếu chuyên nghiệp và cẩu thả. Bạn nên luôn thêm một số suy nghĩ, hình ảnh, lời chào, v.v. Nó sẽ khiến những người tham gia cảm thấy hào hứng với sự kiện này, đồng thời đây cũng là cơ hội để thông báo về các cuộc họp sắp tới.

Hãy khơi dậy sự hào hứng về sự kiện này bằng cách đăng các bản cập nhật tin tức trên trang web sự kiện.

19. Nút đăng ký vào danh sách gửi thư

Cuối cùng, các trang web phục vụ để tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng và chuyển đổi hơn. Thêm nút đăng ký vào danh sách gửi thư của bạn, bạn sẽ có một phương pháp dễ dàng để thu hút nhiều người theo dõi hơn vào các hoạt động trong tương lai của mình.

20. Phần hỏi đáp

Người dùng trung bình có khá nhiều loại câu hỏi giống nhau và bạn không muốn trả lời hàng tá tin nhắn liên quan đến sự kiện. Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này là thêm phần Câu hỏi thường gặp. Nó sẽ giữ cho những người theo dõi hài lòng và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Đưa 20 chi tiết này lên trang web sự kiện của bạn, bạn sẽ đảm bảo tối đa hóa tiềm năng của kênh truyền thông này. Đảm bảo sử dụng các đề xuất của chúng tôi và chúc may mắn với sự kiện của bạn!

Bài viết liên quan