30 trung tâm hội nghị hàng đầu được xếp hạng: Vegas chiếm vị trí hàng đầu

30 trung tâm hội nghị hàng đầu được xếp hạng: Vegas chiếm vị trí hàng đầu: Bảng xếp hạng 30 trung tâm hội nghị hàng đầu trên khắp nước Mỹ vừa được Wall Street Journal công bố, xếp 3 cơ sở ở Las Vegas vào top 10 với điểm số cao dựa trên không gian tổng thể, tiện nghi và sự thuận tiện. Nhưng làm thế nào họ đo lường được ở mức độ thực tế cho các nhóm và cuộc họp?

30 trung tâm hội nghị hàng đầu được xếp hạng: Vegas chiếm vị trí hàng đầu
30 trung tâm hội nghị hàng đầu được xếp hạng: Vegas chiếm vị trí hàng đầu

Danh sách gần đây gồm 30 trung tâm hội nghị hàng đầu ở Hoa Kỳ do The Wall Street Journal biên soạn đã xếp ba trung tâm hội nghị ở Las Vegas vào top 10, trong đó Trung tâm Hội nghị Las Vegas chiếm vị trí số một. Trong khi Las Vegas được biết đến rộng rãi với cái tên “Thành phố tội lỗi” và thường gắn liền với cờ bạc cũng như mối liên hệ trước đây của nó với tội phạm có tổ chức, thì thành phố sa mạc nằm ở Nam Nevada này đã trở thành thánh địa cho các sự kiện và hội nghị, đồng thời là điểm nóng cho những trải nghiệm ăn uống và giải trí cao cấp. có thể tạo ra trải nghiệm đáng nhớ cho người tham dự sự kiện.

30 trung tâm hội nghị hàng đầu được xếp hạng: Vegas chiếm vị trí hàng đầu

Lưu ý: Xếp hạng trung tâm hội nghị dựa trên WJS dựa trên điểm số trong đó 70% chiếm không gian, tiện nghi và sự thuận tiện của địa điểm. 30% còn lại tùy thuộc vào thành phố nơi đặt địa điểm tổ chức cũng như khu vực xung quanh.

Lợi thế Vegas

Không giống như các thành phố lớn khác của Hoa Kỳ, Las Vegas ngày càng mở rộng với các điểm tham quan mới hoặc các địa điểm hiện có liên tục được nâng cấp. Có lẽ bạn đã xem một đoạn video về chiếc xe Công thức 1 lao xuống thảm đỏ tại Wynn Las Vegas trước giải Las Vegas Grand Prix dự kiến diễn ra vào tháng 11 hoặc hình ảnh Sphere tuyệt đẹp về mặt hình ảnh tại The Venetian Resort cho thấy một hình ảnh quá chân thực về một nhãn cầu khổng lồ phải không? trên The Strip – các trang web bổ sung thêm yếu tố đáng kinh ngạc của Vegas để tạo ra sức hút mạnh mẽ.

Đối với những người lập kế hoạch cuộc họp đang tìm kiếm trải nghiệm một cửa, Vegas chắc chắn là một giải đấu riêng. Là cơ sở tổ chức hội họp hàng đầu của WSJ, Trung tâm Hội nghị Las Vegas có không gian rộng tới 4,6 triệu feet vuông với tổng số 225 phòng họp và gần 150.000 phòng khách. Với tổng diện tích không gian hội nghị là 1,2 triệu feet vuông, Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Venetian đứng ở vị trí thứ ba về tổng thể nhưng lại được xếp hạng đầu tiên về số phòng họp với tổng số 350 phòng họp, có diện tích từ 300 đến 1.300 feet vuông mỗi phòng.

Một lợi thế rõ ràng khác mà Las Vegas có so với các thành phố đăng cai khác là sân bay dễ tiếp cận — cách bất kỳ địa điểm nào trên The Strip khoảng 10 đến 15 phút lái xe. Sân bay Quốc tế Harry Reid (LAS) mang đến cho du khách nhiều điểm nhấn với 161 đường bay thẳng, được ghi nhận vào tháng 8, kết nối với số lượng kỷ lục các thành phố với 35 hãng cung cấp dịch vụ đến Las Vegas. LVCC đứng ở vị trí thứ năm về khả năng tiếp cận sân bay, trong khi Venetian đứng ở vị trí thứ ba.

Yếu tố giảm nhẹ

Nhưng làm thế nào để Vegas có thể sánh ngang với các thành phố chủ nhà tiềm năng khác? Như khẩu hiệu phổ biến, “Chuyện gì xảy ra ở Vegas vẫn ở Vegas” và vì lý do chính đáng. Về khu vực xung quanh, các trung tâm hội nghị được đề cập ở Las Vegas được xếp hạng ở top 10. Mặc dù chi tiết này có vẻ không quan trọng khi xét đến các dịch vụ có sẵn ngay trên The Strip, việc thiếu các trung tâm trung tâm bên ngoài khu vực này sẽ làm giảm sức hấp dẫn của thành phố. Khía cạnh này của việc ghé thăm Vegas càng được nhấn mạnh bởi thời tiết của nó. Bạn đã bao giờ đến thăm bề mặt của mặt trời chưa? Chà, khí hậu ở Las Vegas có thể giống nhau nhiều lần trong năm, khiến hầu hết mọi người phải tìm nơi trú ẩn trong nhà. Tại đây, điểm số cao nhất thuộc về các địa điểm ở California và Florida.

Ngược lại, Trung tâm Hội nghị San Diego xếp thứ 4 chung cuộc nhưng chiếm vị trí số một trong hạng mục thành phố và khu vực xung quanh. Là một thị trấn ven biển đẹp như tranh vẽ, nhìn chung, San Diego cung cấp nhiều lựa chọn đa dạng cho các hoạt động phù hợp với nhiều sở thích khác nhau để các nhóm tận hưởng. Ngoài ra, San Diego dễ di chuyển hơn nhiều khi xếp thứ 5 về khả năng đi bộ, và Trung tâm Hội nghị Las Vegas lại xếp gần cuối ở vị trí thứ 25, khiến các nhóm phải dựa vào phương tiện giao thông cơ giới. Điều này rất cần thiết khi xem xét mức độ nhạy cảm của một nhóm người tham dự cụ thể và mục tiêu của sự kiện tương ứng.

Người chiến thắng hạng mục

McCormick Place ở Chicago, trung tâm hội nghị lớn nhất Bắc Mỹ, đứng đầu về không gian, tiện nghi và sự thuận tiện. Địa điểm sẽ sớm được quản lý mới, chiếm vị trí thứ hai chung cuộc. Trung tâm Hội nghị Quận Cam của Orlando chiếm vị trí thứ năm chung cuộc và đạt điểm cao về một số chỉ số về không gian hội họp cũng như thành phố và khu vực xung quanh nhưng lại đạt điểm thấp về số lượng phòng họp và khoảng cách đến tiệm giặt khô gần nhất.

Điểm cao nhất về tình trạng sẵn có của khách sạn thuộc về Trung tâm Hội nghị Walter E. Washington ở Washington D.C., nơi cũng đạt điểm cao về khả năng đi bộ nhưng lại thấp về số lượng phòng họp, giá bữa ăn cũng như nghệ thuật và giải trí. Trung tâm Hội nghị Pennsylvania của Philadelphia được xếp hạng cao nhất về khả năng đi bộ và có tiệm giặt khô gần nhất, đồng thời theo bảng xếp hạng, Trung tâm Hội nghị Salt Palace của Thành phố Salt Lake cung cấp các bữa ăn có giá tốt nhất.

Ở mặt sau

Trong số các trung tâm hội nghị được xếp hạng lớn thứ 30 ở Hoa Kỳ, Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I-X) ở Cleveland đứng cuối cùng. Nó không được xếp hạng tốt về số lượng phòng họp, tình trạng sẵn có của khách sạn, khả năng đi bộ và tình trạng sẵn có của đồ ăn. Tuy nhiên, bữa ăn có giá cả phải chăng (xếp thứ 6) và nó đã chiếm vị trí hàng đầu về khả năng tiếp cận sân bay, vì vậy việc đến đó thật dễ dàng.

Trung tâm NRG rộng 706.000 foot vuông của Houston xếp thứ hai cuối cùng. Nó xếp thứ 15 về không gian triển lãm nhưng lại bị điểm kém ở một số lĩnh vực quan trọng, bao gồm cả thứ cuối cùng về nghệ thuật và giải trí và thứ hai về nguồn cung cấp thực phẩm.

Trung tâm Hội nghị Henry B. González của San Antonio đạt điểm cao nhất về cả nghệ thuật và giải trí cũng như nguồn cung cấp thực phẩm, đứng ở vị trí thứ ba về giá bữa ăn. Tuy nhiên, nhìn chung nó đứng ở vị trí thứ 23 do kích thước tương đối nhỏ. Đơn giản là nó không thể cạnh tranh về không gian triển lãm, tổng không gian và số lượng phòng họp. Ngoài ra, mặc dù nằm gần trung tâm thành phố nhưng nó lại bị điểm thấp về khả năng đi bộ.

Theo: meetings.skift.

Góc giới thiệu: META TravelCông ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng, đối tác 2023

Bài viết liên quan
preloader