5 điểm đến MICE hàng đầu ở Ấn Độ

5 điểm đến MICE hàng đầu ở Ấn Độ: Ấn Độ dự kiến ​​sẽ tạo ra hơn 2 triệu MICE nước ngoài và khách du lịch hạng sang mỗi năm và có thể trở thành một thị trường quan trọng cho Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo.

Lĩnh vực du lịch và khách sạn của Ấn Độ đã chứng kiến ​​một xu hướng tăng trong vài năm qua. Dự kiến ​​sẽ tạo ra hơn 2 triệu khách MICE nước ngoài và khách du lịch hạng sang mỗi năm vào năm 2020 và có thể trở thành một thị trường quan trọng cho du lịch MICE. Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo đã cho phép Ấn Độ phát triển cơ sở hạ tầng tốt hơn, cải thiện giao thông đường sắt, đường bộ và đường hàng không và làm cho nó trở thành điểm đến độc đáo cũng như tuyệt vời.

5 điểm đến MICE hàng đầu ở Ấn Độ
5 điểm đến MICE hàng đầu ở Ấn Độ

Phân khúc thị trường nội địa đã bị thống trị bởi các công ty trong nước như OYO và MMT nhưng họ cũng đang di chuyển xuyên biên giới để thu hút khách hàng mới cho mình.

Ngành MICE được yêu cầu mang lại những ý tưởng và khách hàng mới cho đất nước của chúng ta, điều này có thể tăng doanh thu và doanh thu. Ngành công nghiệp chuyên biệt đáp ứng nhu cầu riêng của các công ty và ngành dịch vụ là điều cần thiết để kết nối thương mại, vận tải, du lịch và tài chính với nhau. Phương tiện truyền thông xã hội thúc đẩy kinh doanh MICE để nâng cao nhận thức và cải thiện dịch vụ khách hàng.

Du lịch MICE của Ấn Độ-Các doanh nghiệp có kế hoạch du lịch bắt đầu lại
Du lịch MICE của Ấn Độ-Các doanh nghiệp có kế hoạch du lịch bắt đầu lại

Ấn Độ đang phát triển nhanh chóng và trở thành điểm đến ưa thích nhất do lòng hiếu khách nồng hậu độc đáo, di sản văn hóa và lịch sử phong phú, các khách sạn kinh doanh kỳ lạ, công nghệ tiên tiến và cung cấp cơ sở hạ tầng tốt nhất. Ấn Độ đã và đang tổ chức các cuộc triển lãm, triển lãm và sự kiện thương mại. Một số điểm đến MICE chính của đất nước là:

5 điểm đến MICE hàng đầu ở Ấn Độ

1/ DELHI-

Thủ đô Delhi vẫn là điểm đến của Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo yêu thích do cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới, các di tích cổ và sự sẵn có của các trung tâm mua sắm tuyệt vời. Một số địa điểm họp kinh doanh phổ biến bao gồm Trung tâm Hội nghị Thế giới Habitat, Vigyan Bhawan và hội trường tại The Ashok.

2/ MUMBAI-

Là thủ đô tài chính của đất nước Mumbai thu hút các cuộc họp và hội nghị quốc gia cũng như quốc tế. Đây là một thành phố có sẵn nguồn nhân lực và cơ sở hạ tầng tốt nhất. Thành phố không ngừng đưa ra những trải nghiệm mới, và nâng cao những trải nghiệm đã có, lưu ý đến nhu cầu ngày càng tăng của khách Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo.

3/ HYDERABAD-

Thành phố ngọc trai Hyderabad là một trung tâm thông tin và công nghệ của Ấn Độ. Nổi bật với nhiều di tích di sản, thành phố di sản Hyderabad đã hình thành nên một địa điểm kinh doanh sành điệu, Trung tâm Hội nghị Quốc tế Hyderabad – HICC. HICC xa hoa có thể đáp ứng các yêu cầu của hội nghị 5000 người, hội thảo 500 người hoặc cuộc họp 50 người.

4/ CHENNAI-

Chính quyền Tamil Nadu đã thành lập Trung tâm Hội nghị Chennai (CCC) để thúc đẩy du lịch kinh doanh đẳng cấp thế giới. CCC có một không gian tổ chức tiệc có máy lạnh, có thể chứa 2000 đại biểu cùng một lúc và do đó trở nên thích hợp cho các sự kiện quy mô lớn.

5/ KERELA-

Với bốn sân bay quốc tế, nhiều trung tâm hội nghị và lượng cung cấp khách sạn có thương hiệu cao, Kochi cũng như các thành phố khác trong Bang đều có đủ khả năng để đấu thầu cho các sự kiện. Tiểu bang mang lại giá trị đồng tiền vì nó cung cấp nhiều tiện ích bổ sung như cảnh đẹp, ẩm thực lạ và các điểm tham quan như Ayurveda.

Theo:businessworld

Bài viết liên quan