Oman lên kế hoạch hơn 50 sự kiện du lịch MICE ở Oman

Oman lên kế hoạch hơn 50 sự kiện du lịch MICE ở Oman: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Oman (OCEC) đang tổ chức một loạt các Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng, dự kiến ​​sẽ thu hút hơn 300.000 khách du lịch trong quý cuối cùng của năm 2022.

Oman lên kế hoạch hơn 50 sự kiện du lịch MICE ở Oman
Oman lên kế hoạch hơn 50 sự kiện du lịch MICE ở Oman

Trung tâm cũng sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt dành cho người hâm mộ bóng đá trong 21 ngày trong thời gian diễn ra World Cup Qatar.

50 sự kiện du lịch MICE ở Oman

Said al Shanfari, Giám đốc điều hành trung tâm hội nghị cho biết: “Hơn 50 sự kiện sẽ được tổ chức trong quý vừa qua. Trong một cuộc phỏng vấn với ONA, ông cho biết trung tâm đã tổ chức Diễn đàn Du lịch Oman vào ngày 27 và 28 tháng 9, với hơn 300 đại diện từ ngành du lịch của Oman tham gia.

“Giải thưởng Trung Đông của Hội chợ Khoa học và Kỹ thuật Quốc tế Regeneron (ISEF) cho năm 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 29 tháng 9. Sự kiện này sẽ chứng kiến ​​trung tâm tổ chức hơn 1.000 người tham gia.”

Shanfari thông báo rằng hai sự kiện lớn khác về Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng: – Thực phẩm và Khách sạn Oman và Triển lãm và Hội nghị Y tế Oman – đã được tổ chức từ ngày 26 đến 28 tháng 9.

Vào tháng 10 vừa qua, trung tâm sẽ khởi động một mùa các sự kiện và lễ hội tập trung vào khoa học, công nghệ, đổi mới cũng như sản phẩm nông nghiệp và trình diễn thời trang.

Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Oman (OCEC)
Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Oman (OCEC)

Vào ngày 10 tháng 10, Ban tổ chức Triển lãm Quốc tế Al Nimr đã tổ chức EduTrac Oman – hội chợ giáo dục đại học, đào tạo và nghề nghiệp kéo dài ba ngày tại OCEC.

Trung tâm sẽ tổ chức Project Oman – Đã tổ chức một triển lãm quốc tế về công nghệ xây dựng, cơ sở hạ tầng và vật liệu xây dựng – từ ngày 24 đến 26 tháng 10, trong khi sự kiện Phòng cháy chữa cháy, An toàn và An ninh của Oman đã được tổ chức vào ngày 25 và 26 tháng 10.

“Oman Maritime Confex, một hiện thân của di sản văn minh biển của vương quốc, sẽ được tổ chức từ ngày 24 đến ngày 27 tháng 10,” Shanfari nói, giải thích rằng “nó mang lại sự trao đổi văn hóa và kinh tế giữa hàng trăm đại diện từ các lĩnh vực như hậu cần hàng hải, hàng hải. chuỗi cung ứng, quản lý cảng, nuôi cá và tiếp thị hàng hải, và dự kiến ​​sẽ thu hút hơn 2.000 người tham gia và du khách.”

Liên quan đến các sự kiện khác, người đứng đầu OCEC cho biết sẽ có lễ hội ‘Oman Nights’ vào ngày 2-3/11, thu hút hơn 2.000 người tham gia thưởng thức âm nhạc và văn hóa Oman.

“Lễ hội Nghệ thuật Muscat, từ ngày 2 đến ngày 4 tháng 11 sẽ tạo cơ hội cho các nghệ sĩ nổi tiếng của Oman tại địa phương trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của họ.”

“Trong khi Đại hội Toàn cầu UFI lần thứ 89 – hiệp hội toàn cầu của ngành triển lãm – từ ngày 14 đến ngày 17 tháng 11, đã chứng kiến ​​sự tham gia của gần 600 đại biểu đến từ hơn 50 quốc gia.”

Vào tháng 12, OCEC sẽ tổ chức các sự kiện như Triển lãm Trang sức Quốc tế Muscat, từ ngày 1 đến ngày 5 tháng 12, Hội nghị thượng đỉnh và Triển lãm Hydrogen xanh từ ngày 5 đến ngày 7 tháng 12, và triển lãm thương mại toàn cầu hàng năm của Hội đồng Sân bay Quốc tế Airports Innovate, phản ánh những tiến bộ nhanh chóng của ngành về công nghệ, kinh doanh và chiến lược vào ngày 7 và 8 tháng 12.

Lĩnh vực MICE ở Oman

Lĩnh vực Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng ở Oman được coi là một trong những trụ cột quan trọng nhất của du lịch kinh doanh tại Vương quốc Hồi giáo như một phần của ngành du lịch Oman. Chiến lược 2040 và việc thành lập Văn phòng Công ước là một bước tiến tới nâng cao hơn nữa những gì quốc gia cung cấp.

Nawafir International cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức và xử lý các hội nghị, hội thảo và các chuyến du lịch khuyến khích trong khu vực. Chúng tôi đã tổ chức một số hội nghị và cuộc họp cấp cao cho các tổ chức quốc tế và chính phủ.

Khía cạnh này trong công việc của chúng tôi đã bao gồm:

Soạn thảo một chương trình toàn diện theo một ngân sách cụ thể.

Lựa chọn địa điểm tổ chức đại hội và bố trí các phiên họp.

Thuê người điều hành hội nghị, ban thư ký, nhân viên giúp việc, biên dịch và phiên dịch song ngữ chuyên nghiệp, thiết bị nghe nhìn và các thiết bị cần thiết khác.

Quản lý và hỗ trợ thiết kế và sản xuất các tài liệu in ấn.

Đề xuất và giám sát việc thực hiện các gian hàng chuyên đề.

Tổ chức tiệc khai trương, tiệc chiêu đãi, dạ tiệc, tiệc theo chủ đề.

Xử lý tất cả các chuyển khoản của người tham gia và cung cấp hỗ trợ khi đến và đi.

Sắp xếp dịch vụ đưa đón đến tất cả các địa điểm liên quan.

Đặt phòng khách sạn cho tất cả những người tham gia trong tất cả các danh mục bắt buộc.

Cung cấp vé máy bay quốc tế và nội địa cho người tham gia từ tất cả các điểm đến.

Sắp xếp các tour du lịch đặc biệt và các sự kiện giải trí với các bữa ăn và chương trình biểu diễn.

Các chương trình chuyên đề và thường kỳ trước và sau Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng.

Vận chuyển VIP sang trọng hàng đầu với tài xế đa ngôn ngữ.

Dịch vụ VIP tại sân bay quốc tế Muscat.

Oman nổi lên như một điểm đến MICE quốc tế hàng đầu

Oman đang nổi lên như một điểm đến của Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng quốc tế hàng đầu, với một trong những trung tâm hội nghị lớn nhất trong khu vực, Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Oman, được xây dựng gần Sân bay Quốc tế Muscat.

Vào ngày 31 tháng 5 năm 2022, Liên đoàn Nhà báo Quốc tế (IFJ) đã tổ chức đại hội lần thứ 31, một hội nghị kéo dài bốn ngày, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Oman, do Hiệp hội Nhà báo Oman đăng cai tổ chức.

Sayyid Asaad bin Tarik al Said, Phó Thủ tướng phụ trách các vấn đề hợp tác và quan hệ quốc tế, đồng thời là Đại diện cá nhân của Quốc vương, đã khai mạc đại hội ba năm một lần.

Hội nghị đề cập đến nhiều chủ đề, trong đó có tranh luận về ảnh hưởng của truyền thông đối với xã hội và là nơi quy tụ của Liên đoàn các nhà báo châu Á – Thái Bình Dương (FAPAJ). Hội nghị đã trở nên nổi tiếng với tư cách là sự kiện truyền thông và báo chí quan trọng nhất của Trung Đông ở cấp địa phương, khu vực và quốc tế.

Sayyid Asaad đã chào đón các đại biểu và khen ngợi Hiệp hội Nhà báo Oman đã tổ chức “cuộc gặp mặt truyền thông và báo chí quốc tế tuyệt vời này”, nhấn mạnh niềm vui của Vương quốc Hồi giáo khi tổ chức sự kiện này.

Ông mô tả đây là cơ hội để những người tham dự tìm hiểu về sự hồi sinh của Oman trong tất cả các lĩnh vực, cũng như triển vọng du lịch, văn hóa và kinh tế của Vương quốc Hồi giáo với các phương tiện truyền thông trên toàn thế giới.
Sự kiện này đã mang lại cho Vương quốc Hồi giáo và các đặc điểm kinh tế, sinh thái, lịch sử và văn hóa của nó có cơ hội được giới thiệu với phần còn lại của thế giới.

Lòng hiếu khách nổi tiếng của Oman, rất nhiều hoạt động đặc biệt có sẵn, cũng như kiến ​​trúc, văn hóa và truyền thống đặc biệt của nó, thêm vào sức hấp dẫn của nó, cùng với nhiều lựa chọn khách sạn hàng đầu và tất cả cơ sở hạ tầng cần thiết, khiến nó trở thành một trong những nơi kỳ lạ nhất. địa điểm tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng.

Theo:breakingtravelnews

Bài viết liên quan
preloader