Abu Dhabi muốn các nhà lập kế hoạch MICE ‘Có được lợi thế’ trong thành phố

Abu Dhabi muốn các nhà lập kế hoạch MICE ‘Có được lợi thế’ trong thành phố: Chương trình Cuộc họp & Khuyến khích 2.0 của Abu Dhabi có lợi thế nâng cao mang lại lợi thế cho các nhà tổ chức sự kiện và những người lập kế hoạch cuộc họp với sự hỗ trợ mạnh mẽ hơn nữa.

Abu Dhabi muốn các nhà lập kế hoạch MICE ‘Có được lợi thế’ trong thành phố

Ra mắt trong IMEX Frankfurt 2022, chương trình nâng cấp mới nhằm mục đích khuyến khích khách hàng doanh nghiệp chọn Abu Dhabi cho các sự kiện MICE của họ. Nguồn ảnh: Sở Văn hóa và Du lịch – Abu Dhabi

Bộ Văn hóa và Du lịch – Abu Dhabi (DCT Abu Dhabi) đã công bố chương trình The Advantage Abu Dhabi Meetings & Inc Khuyến khích 2.0 để thu hút các nhà tổ chức sự kiện và những người lập kế hoạch cuộc họp đến Abu Dhabi thông qua một loạt các ưu đãi và hỗ trợ mới.

Abu Dhabi muốn các nhà lập kế hoạch MICE 'Có được lợi thế' trong thành phố
Abu Dhabi muốn các nhà lập kế hoạch MICE ‘Có được lợi thế’ trong thành phố

DCT Abu Dhabi kêu gọi tất cả các nhà tổ chức ‘Nhận lợi thế’ và khai thác sáng kiến ​​mới được đưa ra sẽ cho phép họ hưởng lợi từ sự hỗ trợ trong toàn bộ chu kỳ lập kế hoạch cho sự kiện của họ; tiếp cận mạng lưới các đối tác giàu kinh nghiệm; và hưởng lợi từ chiết khấu khách sạn, vé máy bay, người mua được tổ chức, chương trình diễn giả và hơn thế nữa.

Theo chương trình Ưu đãi và Cuộc họp Advantage Abu Dhabi được nâng cấp, một cuộc họp hoặc nhóm khuyến khích có số lượng từ 501 khách trở lên (các nhóm nhỏ hơn sẽ được thu nhỏ lại các ưu đãi này) sẽ có thể đủ điều kiện:
• Hỗ trợ 350 AED (US $ 95) / người
• Thử nghiệm Covid miễn phí ở Abu Dhabi
• Đồ uống chào mừng khi nhóm đến
• Phiếu mua hàng giảm giá
• Miễn phí phòng khách sạn tiêu chuẩn
• Một lần nâng cấp lên một bộ
• Giảm giá spa 25% đối với các gói được chọn tại một số khách sạn được chọn
• Nhận 1 vé hạng phổ thông miễn phí với mỗi 30 vé máy bay đã đặt
• Giới thiệu văn hóa tại buổi dạ tiệc
• Kiểm tra trang web được lưu trữ

Ngoài ra, chương trình cung cấp một chương trình khen thưởng đại lý để khuyến khích cả các trung gian quốc tế và địa phương, bao gồm các đại lý Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo, các nhà lập kế hoạch cuộc họp, các công ty quản lý du lịch và các nhà lập kế hoạch khuyến khích, để quảng bá và giới thiệu các sự kiện kinh doanh và các nhóm Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo đến Abu Dhabi.

Ví dụ, một tổ chức trung gian quốc tế đã giới thiệu thành công một nhóm có quy mô 2.000 người tham gia sẽ được thưởng sáu vé máy bay quốc tế đến Abu Dhabi, ăn ở tại khách sạn năm sao trong ba đêm, bữa tối cho sáu người trong khách sạn năm sao, đưa đón sân bay khứ hồi và hai trải nghiệm mới.

Mubarak Al Shamisi, Giám đốc Văn phòng Triển lãm và Hội nghị Abu Dhabi (ADCEB) tại DCT Abu Dhabi, cho biết: “Chúng tôi tin rằng chương trình nâng cao sẽ mang lại lợi ích cho các nhà tổ chức và tập đoàn triệu tập các sự kiện ở Abu Dhabi và giúp họ tận dụng các dịch vụ đa dạng của thủ đô UAE. . “Abu Dhabi có vị trí độc nhất vô nhị để đưa cả thế giới vào cùng một nơi, vì nó mang đến cho khách Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo một trải nghiệm đáng nhớ.”

Chương trình cải tiến này theo sau sự ra mắt của một số sáng kiến ​​mới, bao gồm sự hợp tác gần đây với Etihad Airways để cung cấp cho các nhóm công ty vé máy bay giảm giá, giảm giá đặt chỗ theo nhóm, các chuyến bay miễn phí và giá chuyến bay đặc biệt cho các chuyến kiểm tra đến Abu Dhabi.

Bên cạnh việc ra mắt chương trình The Advantage Abu Dhabi Gặp gỡ & Khuyến khích 2.0, ADCEB cũng đã sử dụng IMEX Frankfurt làm nền tảng để công bố quan hệ đối tác với ASSOCIATIONWORLD, đưa Abu Dhabi trở thành đối tác Trung Đông độc quyền cho Diễn đàn Hiệp hội Quốc tế Geneva (GIAF) và Brussels Diễn đàn Hiệp hội Quốc tế (BIAF).

Sự hợp tác này nhằm mục đích nâng cao hiểu biết tốt hơn về nhu cầu của các hiệp hội quốc tế khi ADCEB làm việc cùng với ASSOCIATIONWORLD để phát triển các giải pháp sáng tạo cho những thách thức mà các hiệp hội phải đối mặt.

Các mối quan hệ đối tác khác mà ADCEB đã khám phá là với Miral vào đầu năm nay trong nỗ lực thu hút các nhóm công ty lớn hơn đến Abu Dhabi với Quỹ Sự kiện Kinh doanh nhắm mục tiêu đến các sự kiện kinh doanh và các nhóm công ty có hơn 500 người tham dự.

Ngoài ra, ADCEB đang tiếp tục hợp tác cùng với Hiệp hội Công ước Quốc tế (ICCA) để củng cố vị thế của mình như một điểm đến Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo hàng đầu trên phạm vi toàn cầu đồng thời tăng cường mối quan hệ giữa các bên tham gia khác trong ngành.

Theo:meetings-conventions-asia.

Bài viết liên quan