AVIAREPS và Chính phủ Thượng Hải ra mắt nền tảng B2B ‘SmoothTravel’

AVIAREPS, một công ty đại diện, tiếp thị và truyền thông quốc tế cho ngành du lịch, cùng với Chính quyền thành phố Thượng Hải, đã ra mắt nền tảng du lịch B2B trực tuyến chính thức của Thượng Hải, SmoothTravel. SmoothTravel đóng vai trò là cửa ngõ chính thức để ngành du lịch toàn cầu kết nối với các đại lý du lịch trong và ngoài nước Trung Quốc, các nhà bán buôn tour du lịch, các đại lý du lịch trực tuyến (OTA) và các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng, đối tác tại thị trường Hoa Đông.

AVIAREPS và Chính phủ Thượng Hải ra mắt nền tảng B2B ‘SmoothTravel’
AVIAREPS và Chính phủ Thượng Hải ra mắt nền tảng B2B ‘SmoothTravel’

SmoothTravel nhằm mục đích liên kết liền mạch các doanh nghiệp du lịch quốc tế với thị trường du lịch Trung Quốc đang phát triển mạnh. Nền tảng này được thiết kế cho tất cả các phân khúc của ngành du lịch trên toàn thế giới, bao gồm các điểm đến chính, nhà điều hành tour du lịch dễ tiếp thu, nhóm khách sạn, nhà bán lẻ, điểm tham quan, đại lý cho thuê xe, hãng tàu, v.v., tất cả đều mong muốn mở rộng phạm vi kinh doanh của họ tới người Trung Quốc. chợ.

AVIAREPS và Chính phủ Thượng Hải ra mắt nền tảng B2B ‘SmoothTravel’

Các tính năng chính của SmoothTravel:

Tìm kiếm đối tác Trung Quốc: SmoothTravel trao quyền cho các thành viên ở nước ngoài xác định các đối tác thương mại du lịch Trung Quốc trong và ngoài nước mới. Thành viên có thể dễ dàng kết nối với Trình quản lý kết nối thành viên của Smooth Travel, tạo điều kiện giới thiệu với các đối tác thương mại du lịch Trung Quốc có trình độ cao dựa trên yêu cầu cụ thể của họ.

Giảm thiểu rủi ro: Giải quyết những khác biệt trong phương thức thanh toán, SmoothTravel cung cấp một hệ thống đảm bảo thanh toán duy nhất để giảm thiểu rủi ro liên quan đến các đối tác mới trong ngành du lịch Trung Quốc. Một chương trình bảo hiểm du lịch toàn diện cũng được cung cấp cho các thành viên Trung Quốc để đảm bảo giảm thiểu rủi ro cho cả khu vực xuất cảnh và nhập cảnh. Ngoài ra, một hệ thống hòa giải song ngữ để giải quyết mọi tranh chấp được cung cấp miễn phí cho các thành viên.

Hiểu biết sâu sắc về thị trường nước ngoài và người tiêu dùng Trung Quốc: Tận dụng các nguồn lực rộng lớn của chính phủ và ngành của Trung Quốc, SmoothTravel cung cấp nghiên cứu mới nhất về thị trường du lịch nước ngoài của Trung Quốc, xu hướng của ngành và sở thích của người tiêu dùng. Điều này bao gồm khảo sát, phỏng vấn, thảo luận nhóm tập trung, hội thảo và tham quan thực địa.

Đào tạo và Hỗ trợ: SmoothTravel cung cấp nền tảng đào tạo hai chiều toàn diện với các khóa học chuyên biệt cho cả thành viên nước ngoài và Trung Quốc. Tất cả thành viên đều có thể tiếp cận chương trình khuyến mãi và hỗ trợ trong các sự kiện khác nhau ở Trung Quốc.

Nghiên cứu thị trường: Thành viên có thể ủy thác cho SmoothTravel thực hiện nghiên cứu thị trường du lịch được thiết kế riêng nhằm tối ưu hóa chiến lược thị trường của họ.

SmoothTravel được thiết kế để cách mạng hóa cách ngành du lịch toàn cầu tương tác với thị trường Trung Quốc cũng như xác định lại sự hợp tác và kết nối, mang lại cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp phát triển mạnh tại thị trường Trung Quốc sôi động.

Theo: traveltradejournal

Bài viết liên quan