AWC khai trương khách sạn Fairmont đầu tiên ở Thái Lan theo thỏa thuận với Accor nhằm nâng tầm Bangkok thành một trung tâm toàn cầu cho thị trường MICE sang trọng

AWC khai trương khách sạn Fairmont đầu tiên ở Thái Lan theo thỏa thuận với Accor nhằm nâng tầm Bangkok thành một trung tâm toàn cầu cho thị trường MICE sang trọng

Asset World Corp Public Company Limited hay AWC, tập đoàn bất động sản phong cách sống tích hợp hàng đầu của Thái Lan, khai trương khách sạn Fairmont đầu tiên ở Thái Lan theo thỏa thuận với Accor nhằm nâng tầm Bangkok thành một trung tâm toàn cầu cho thị trường Tour hội nghị khách hàng MICE sang trọng. Fairmont mang tính biểu tượng là một trong những thương hiệu xa xỉ hàng đầu của Accor, với hơn một thế kỷ lịch sử, với các khách sạn tọa lạc tại những vị trí độc đáo ở các thành phố lớn trên toàn cầu, phù hợp với chiến lược của AWC nhằm phát triển tài sản chất lượng ở những vị trí đắc địa. Fairmont Bangkok Sukhumvit sẽ là khách sạn cho Tour hội nghị khách hàng MICE sang trọng tích hợp đầu tiên ở Thái Lan, được hỗ trợ bởi quan hệ đối tác toàn cầu mạnh mẽ nhằm mang đến đẳng cấp sang trọng mới cho khu trung tâm của thủ đô đồng thời mở rộng cơ sở khách hàng của Công ty.

AWC khai trương khách sạn Fairmont đầu tiên ở Thái Lan theo thỏa thuận với Accor nhằm nâng tầm Bangkok thành một trung tâm toàn cầu cho thị trường MICE sang trọng
AWC khai trương khách sạn Fairmont đầu tiên ở Thái Lan theo thỏa thuận với Accor nhằm nâng tầm Bangkok thành một trung tâm toàn cầu cho thị trường MICE sang trọng

Fairmont Bangkok Sukhumvit dự kiến khai trương vào năm 2024 sau khi đổi thương hiệu của Grand Mercure Bangkok Windsor, nằm ở trung tâm quận Sukhumvit của thành phố, nơi sẽ mang đến một cách giải thích độc đáo vượt thời gian về thiết kế cổ điển huyền thoại huy hoàng của Fairmont, cung cấp các dịch vụ đặc biệt và mang tính biểu tượng nhất cùng những trải nghiệm ẩm thực khó quên.

Được thiết kế với “Nét trang nhã và sự đơn giản”, Fairmont Bangkok Sukhumvit sẽ cung cấp khoảng 419 phòng và có nhiều nhà hàng & quán bar đặc sản, quầy bar trên tầng mái với tầm nhìn ngoạn mục ra các tòa nhà chọc trời ở khu thương mại trung tâm của Bangkok, hồ bơi, trung tâm thể dục thẩm mỹ, spa và trung tâm chăm sóc sức khỏe, tiện nghi tổ chức hội họp với sự lựa chọn về diện tích phòng và được trang bị thiết bị họp ảo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày nay, thu hút cả khách nước ngoài và cư dân Bangkok.

Bà Wallapa Traisorat, Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch, Asset World Corp Public Company Limited hay AWC, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng ra mắt khách sạn Fairmont đầu tiên ở Thái Lan, sau khi ký thỏa thuận đa tài sản với Accor vào tháng 12 năm 2022 , để tiếp tục mở rộng danh mục đầu tư của chúng tôi cho phân khúc Tour hội nghị khách hàng MICE tại các địa điểm chiến lược ở Bangkok. Thông qua Fairmont Bangkok Sukhumvit, chúng tôi sẽ giới thiệu đến Thái Lan và ngành khách sạn của đất nước một thương hiệu khách sạn sang trọng huyền thoại với các dịch vụ độc đáo. Fairmont Bangkok Sukhumvit sẽ là chi nhánh đầu tiên của AWC khách sạn do Accor quản lý và là khách sạn MICE sang trọng tích hợp hàng đầu ở Thái Lan, nâng cao vị thế của thủ đô như một trung tâm toàn cầu cho thị trường Tour hội nghị khách hàng MICE sang trọng.Việc giới thiệu thương hiệu Fairmont cũng sẽ củng cố ngành du lịch Thái Lan, tạo ra giá trị lâu dài, và nâng cao các cộng đồng và xã hội xung quanh.”

“Tại AWC, chúng tôi nhận thấy rằng thị trường phòng họp sang trọng đã trở thành một trong những phân khúc phát triển nhanh nhất kể từ khi kết thúc đại dịch, với tỷ lệ lấp đầy Tour hội nghị khách hàng MICE của AWC tăng gần gấp đôi từ năm 2021 đến năm 2022. Là một trong những điểm đến phổ biến nhất trên thế giới Đối với cả khách du lịch và khách doanh nhân, Bangkok nổi tiếng về ẩm thực và văn hóa, đồng thời nổi tiếng là một điểm đến phong cách sống với cơ sở hạ tầng hậu cần mạnh mẽ và giao thông thuận tiện. các sự kiện với thiết kế khác biệt và độc đáo,” bà Wallapa nói thêm.

Mark Willis, Giám đốc điều hành của Fairmont Hotels & Resorts cho biết: “Chúng tôi rất tin tưởng vào AWC và rất vui mừng được hợp tác để mang một trong những thương hiệu sang trọng nhất của Accor đến Bangkok, với tư cách là khách sạn Fairmont đầu tiên ở Thái Lan”. “Thương hiệu Fairmont thực sự là một huyền thoại, cung cấp các dịch vụ đẳng cấp thế giới với những trải nghiệm khó quên cho những vị khách quý của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác này với AWC và tầm nhìn chung của chúng ta sẽ tạo ra một chuẩn mực mới cho sự sang trọng đẳng cấp thế giới ở Bangkok, hỗ trợ cả hai bên tiếp tục phát triển sự phát triển của ngành du lịch ở Thái Lan, cũng như sự mở rộng liên tục của thương hiệu Fairmont trên khắp Đông Nam Á.”

Xuyên suốt lịch sử, các khách sạn Fairmont cao cấp từ Bắc Mỹ đã cung cấp các phòng nghỉ sang trọng, phòng ăn đẳng cấp thế giới và các địa điểm tuyệt vời, đồng thời giúp du khách tạo ra những kỷ niệm vĩnh cửu. Fairmont Bangkok Sukhumvit sẽ không khác biệt và sẽ được đưa vào cuộc sống thông qua câu chuyện thiết kế “Hành trình kỳ diệu của du lịch đến kỷ nguyên đã qua”, đồng thời biến khách sạn thành một ngôi nhà xa nhà cho khách. Khách sạn sẽ cung cấp các lớp hoàn thiện sang trọng và tinh xảo với đồ nội thất cổ điển được làm thủ công được tuyển chọn kỹ lưỡng. Du khách cũng có thể thưởng thức nhiều nhà hàng và quán bar phục vụ ẩm thực quốc tế và châu Á. Phù hợp với cam kết của chúng tôi về tính bền vững, khách sạn sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn công trình xanh LEED và WELL, ưu tiên tiết kiệm năng lượng và mô hình kinh tế tuần hoàn về quản lý chất thải.

Fairmont Bangkok Sukhumvit sẽ tọa lạc tại trung tâm thị trấn Sukhumvit và giao lộ Asoke, dễ dàng đi đến hệ thống tàu BTS Skytrain và tàu điện ngầm MRT, được bao quanh bởi các văn phòng của các công ty đa quốc gia, Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit và các trung tâm mua sắm bao gồm Quận EM, nơi sẽ nâng cao Bangkok như một điểm đến du lịch đẳng cấp thế giới. Là khách sạn MICE sang trọng tích hợp đầu tiên ở Thái Lan, nó cũng sẽ đáp ứng nhu cầu của thị trường Tour hội nghị khách hàng MICE và được trang bị công nghệ mới nhất bao gồm các công cụ ảo để hỗ trợ quy mô sự kiện toàn cầu.

Fairmont Bangkok Sukhumvit sẽ là khách sạn đầu tiên ra mắt theo thỏa thuận khung đa tài sản được ký kết với Accor, tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới, để phát triển và quản lý khách sạn trên nhiều thương hiệu Accor khác nhau. Theo quan hệ đối tác này, AWC và Accor sẽ phát triển hơn 1.000 chìa khóa phòng tại nhiều khách sạn mang thương hiệu Accor tại các điểm du lịch trọng điểm trên khắp đất nước, mang đến những dịch vụ và trải nghiệm độc đáo cho khách, củng cố điểm đến du lịch bền vững cho Thái Lan.

Nguồn: Asset World Corporation

Bài viết liên quan
preloader