Diễn đàn Du lịch Toàn cầu (GTF) Bali Khuyến khích Hợp tác và Hợp tác Du lịch nhiều hơn

Diễn đàn Du lịch Toàn cầu (GTF) Bali Khuyến khích Hợp tác và Hợp tác Du lịch nhiều hơn: Jimbaran, Bali–(Newsfile Corp. – 21/11/2022) – Hội nghị thường niên Diễn đàn Du lịch Toàn cầu (GTF) năm 2022 đã được Bộ trưởng Bộ Du lịch và Kinh tế Sáng tạo Indonesia Sandiaga Uno chính thức khai mạc tại Movenpick Hotel Bali, với sự tham dự của ngành du lịch từ khắp nơi trên thế giới, 32 diễn giả quốc tế và 20 diễn giả đến từ Indonesia.

Diễn đàn Du lịch Toàn cầu (GTF) Bali Khuyến khích Hợp tác và Hợp tác Du lịch nhiều hơn
Diễn đàn Du lịch Toàn cầu (GTF) Bali Khuyến khích Hợp tác và Hợp tác Du lịch nhiều hơn

Viện Diễn đàn Du lịch Thế giới đã ủy quyền cho Diễn đàn Du lịch Indonesia (ITF) tổ chức Diễn đàn Du lịch Toàn cầu như một chương trình nghị sự hàng năm. Để kích thích nhu cầu đi Tour du lịch Bali nhiều hơn, thậm chí tạo điều kiện cho các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng có sự phát triển tốt hơn.

Bulut Bagci – Chủ tịch WTFI, H.E. Sandiaga Uno – Bộ trưởng Bộ Du lịch và Kinh tế Sáng tạo, Tiến sĩ Sapta Nirvandar – Chủ tịch Diễn đàn Du lịch Indonesia

Diễn đàn Du lịch Toàn cầu (GTF) Bali Khuyến khích Hợp tác và Hợp tác Du lịch nhiều hơn

GS.TS Sapta Nirwandar SE, Chủ tịch ITF, bày tỏ lòng biết ơn tới Sandiaga Uno và các nhân viên của ông đã hỗ trợ sự kiện này sau sự kiện trọng đại của G20 tại Nusa Dua, Bali.

“Tôi cũng cảm ơn những người tiên phong trong ngành du lịch Bali, chẳng hạn như Al Purwa, Paul Tallo, và các học viên Herna Danuningrat, Wiendu Nuryanti, và tất cả những người đứng đầu hiệp hội ngành du lịch quốc gia, những người đã giúp thực hiện sự kiện này và chia sẻ kiến ​​thức của họ để phục hưng về du lịch với tư cách là diễn giả tại diễn đàn này,” ông viết.

Bulut Bagci - Chủ tịch Viện Diễn đàn Du lịch Thế giới (WTFI)
Bulut Bagci – Chủ tịch Viện Diễn đàn Du lịch Thế giới (WTFI)

Theo Sapta, cuộc họp G20 cũng thảo luận tầm quan trọng của rừng ngập mặn để trở thành điểm thu hút khách du lịch và tiếp tục du lịch bền vững, hiện đang là mối quan tâm toàn cầu.

“Trong GTF hiện tại, chúng tôi đang thảo luận về tương lai của du lịch để làm cho nó trở nên mạnh mẽ hơn thông qua sự hợp tác với các tổ chức du lịch thế giới để tạo ra công nghệ metaverse có thể được sử dụng trong ngành du lịch.”

Sapta Nirwanda cũng thay mặt Tổng thống Jokowi xin lỗi, người cho đến tối qua vẫn muốn tham dự GTF nhưng phải đi dự Hội nghị APEC ở Bangkok.

Sự kiện GTF-AM hiện tại được tổ chức cả trực tuyến và ngoại tuyến. Năm nay, sự kiện có một chương trình mới: gặp gỡ kinh doanh và kết nối với các nhà đầu tư, cho phép những người tham gia từ nhiều nơi trên thế giới hành động để kiếm tiền ngay lập tức.

ANH TA. Sandiaga Uno - Bộ trưởng Bộ Du lịch và Kinh tế Sáng tạo Cộng hòa Indonesia
ANH TA. Sandiaga Uno – Bộ trưởng Bộ Du lịch và Kinh tế Sáng tạo Cộng hòa Indonesia

Bulut Bagci, Chủ tịch WTFI, bắt đầu bài phát biểu của mình bằng cách nêu bật vai trò lãnh đạo của Tổng thống Jokowi trong việc lãnh đạo đất nước và lãnh thổ. “Tôi nghĩ mình rất vui vì thế giới công nhận rằng Indonesia đã thành công trong việc tổ chức G20,” ông Bulut Bagci nói.

Bagci, người gốc Thổ Nhĩ Kỳ, cho biết năm 2015 Thổ Nhĩ Kỳ cũng tổ chức G-20 và nước này đã thu hút được 45 triệu khách du lịch nước ngoài nhờ sự kiện này. Giờ đây, anh ấy tự tin thuyết phục các bên khác nhau tổ chức các hoạt động Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng tại Indonesia, đặc biệt là Bali vì các dịch vụ đã được chứng minh là rất hài lòng. Hiển nhiên luôn có sự hợp tác của các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng

Trong khi đó, Bộ trưởng Bộ Du lịch và Kinh tế Sáng tạo Sandiaga Uno cho rằng Diễn đàn Du lịch Toàn cầu, nơi có sự góp mặt của các CEO của Ngành Du lịch Thế giới từ nhiều khu vực và quốc gia, cần tăng cường hợp tác.

“Chúng tôi cũng tin rằng cộng đồng địa phương sẽ giúp khôi phục du lịch, ví dụ như làng Paglipuran, nơi được cho là làng du lịch sạch nhất thế giới. Ngoài ra, làng du lịch Nglanggeran Yogya, cũng là làng du lịch tốt nhất thế giới”, Sandiaga nói. không.

Sandi hy vọng rằng Chủ tịch Viện Diễn đàn Du lịch Thế giới, Bulut Bagci, sẽ đưa ra một hướng dẫn về cách xử lý các tình huống liên quan đến du lịch. Ông nhấn mạnh sự phục hồi tập trung vào con người sau khi thế giới mất việc làm do lực lượng lao động do Covid-19, nơi chỉ riêng ở Indonesia, con số này đã lên tới 2 triệu người.

Diễn đàn Du lịch Thế giới – The Global Tourism Forum

Viện Diễn đàn Du lịch Thế giới là một viện nghiên cứu có trụ sở tại Luân Đôn, hỗ trợ du lịch bền vững và phổ cập. Nó khuyến khích du lịch có trách nhiệm. Viện Diễn đàn Du lịch Thế giới tổ chức một số sáng kiến ​​nhằm quảng bá quốc gia đăng cai ra quốc tế. Là một sáng kiến ​​của WTFI, Diễn đàn Du lịch Toàn cầu tổ chức các hoạt động chọn lọc được thiết kế để củng cố thương hiệu của nước chủ nhà ở nước ngoài.

Diễn đàn Du lịch Toàn cầu, viết tắt là GTF, là một nền tảng hợp tác quốc tế tập trung vào việc giải quyết các thách thức đối với ngành du lịch. Kết hợp nỗ lực chung của các cơ quan chính phủ, các bên liên quan trong ngành và học viện, GTF cố gắng đạt được các mô hình phát triển bền vững cho các thị trường du lịch mới nổi, cũng như đưa ra các chiến lược để đảm bảo tăng trưởng du lịch.

Diễn đàn Du lịch Toàn cầu cũng đóng vai trò dẫn đầu trong việc thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào quốc gia mục tiêu, bằng cách làm việc để xác định các cơ hội kinh doanh, quảng bá các sự kiện chiến lược và hỗ trợ cho vay đối với các nhà đầu tư nước ngoài sẵn sàng phân bổ nguồn lực ở quốc gia mục tiêu.

Diễn đàn Du lịch Indonesia

Có trụ sở tại Jakarta – Indonesia, chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào việc thúc đẩy Du lịch Indonesia và hỗ trợ ngành này trở nên xuất sắc. Thành viên là những người đam mê du lịch và hoạt động. Chúng tôi liên kết với viện diễn đàn du lịch thế giới với tư cách là đối tác toàn cầu của chúng tôi.

Theo:newsfilecorp.

Hiện tại công ty du lịch META cũng góp phần thúc đẩy du lịch Bali bằng chương trình Tour Bali 4 Ngày 3 Đêm: Khám Phá Bali – Đền Tanah Lot

Bài viết liên quan