Barcelona Là Thành Phố Hoàn Hảo Cho Du Lịch MICE, Bạn Biết Tại Sao Không?

Barcelona Là Thành Phố Hoàn Hảo Cho Du Lịch MICE, Bạn Biết Tại Sao Không? Barcelona thuộc về tất cả mọi người và dành cho tất cả mọi người, dành cho những người hâm mộ thời trang, đại dương, núi non, nghệ thuật, thể thao, ẩm thực và trên hết là công việc.

Barcelona Là Thành Phố Hoàn Hảo Cho Du Lịch MICE, Bạn Biết Tại Sao Không?
Barcelona Là Thành Phố Hoàn Hảo Cho Du Lịch MICE, Bạn Biết Tại Sao Không?

Barcelona thuộc về tất cả mọi người và dành cho tất cả mọi người, dành cho những người hâm mộ thời trang, đại dương, núi non, nghệ thuật, thể thao, ẩm thực và trên hết là công việc trong mảng Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng.

Barcelona Là Thành Phố Hoàn Hảo Cho Du Lịch MICE, Bạn Biết Tại Sao Không?

Thống kê nói cho chính Barcelona

Và họ nói rằng Barcelona là địa điểm yêu thích của khách Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng và không có gì lạ. Bây giờ chúng tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao.

Hội thảo, khóa học, hội nghị, hội chợ, giới thiệu sản phẩm, mọi thứ bạn có thể tưởng tượng đều có thể được thực hiện trên khắp thành phố, nơi đã trở thành điểm đến phổ biến nhất cho các hội nghị quốc tế trên thế giới.

Thống kê nói cho chính Barcelona
Thống kê nói cho chính Barcelona

Barcelona là nơi tổ chức các sự kiện hàng năm rất quan trọng như Đại hội Thế giới Di động, các sự kiện y tế hiện tại như Đại hội Tim mạch Châu Âu, Bệnh tiểu đường, Nha khoa, hội chợ ngành sự kiện, v.v.

Thành công này là nhờ vào nền văn hóa, vị trí tốt trên bản đồ, ẩm thực, khí hậu, giải trí… và chúng ta sẽ xem chi tiết tất cả những điều này ở đây để hiểu rõ hơn Barcelona có gì mà đã gây chấn động trong lĩnh vực MICE như vậy.

Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng và giải trí không phải là tỷ lệ cược

Là một thành phố đón nhận rất nhiều đại hội và sự kiện, trong và xung quanh các không gian tổ chức sự kiện, có rất nhiều cơ sở kinh doanh, lựa chọn ẩm thực, v.v. ở mọi nơi trong thành phố.

Và nếu sự kiện diễn ra ở khu tài chính Poblenou, thì có một trung tâm mua sắm, bãi biển, đại lộ và thậm chí cả Rambla chỉ cách đó vài bước chân.

Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng và giải trí không phải là tỷ lệ cược
Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng và giải trí không phải là tỷ lệ cược

Nhờ Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng, những người tham dự đến từ khắp nơi trên thế giới và để lại những lợi ích to lớn cho thành phố thông qua hoạt động giải trí, ăn ở, nhà hàng và các hoạt động nói chung.

Khí hậu mà bạn sẽ yêu thích
Khí hậu Địa Trung Hải chắc chắn khuyến khích bạn tận hưởng thành phố, đóng một vai trò quan trọng trong quyết định nơi tổ chức một chuyến công tác. Với những sân thượng được lấp đầy quanh năm và những chiếc ghế cafe không còn chỗ cho người qua đường.

Không buồn tẻ cũng không ẩm ướt, với gió biển và không khí trong lành của những ngọn đồi, Barcelona là một thành phố lộng lẫy.

Ẩm thực, một trung tâm của những đầu bếp vĩ đại nhất

Anh em nhà Roca, Jordi Cruz và Ferrán Adriá là một trong số những đầu bếp vĩ đại của xứ Catalan đã góp phần tạo nên những món ăn ngon nhất ở Tây Ban Nha, với nhiều loại, chất lượng và sự đa dạng nhất.

Can Casi Farm House
Can Casi Farm House

Và ai lại không muốn thưởng thức những món ăn ngon nhất trong khi tận hưởng chuyến công tác của mình? Danh sách vô tận các nhà hàng mà Barcelona cung cấp thật tuyệt vời!

Văn hóa bất tận

Hơn cả vô hạn, bạn sẽ thấy các khía cạnh của văn hóa trên mọi ngóc ngách bạn đi qua.

Nhà hát, nhạc kịch, rạp chiếu phim, phòng trưng bày, khiêu vũ, văn học… Những người yêu thích văn hóa sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Tất cả những điều này góp phần giải thích tại sao thành phố là điểm đến ưa thích của doanh nghiệp, còn gì tốt hơn là kết hợp kinh doanh với văn hóa?

Truyền thông và Kết nối 24/7

Không có sân bay châu Âu nào khác tiếp nhận lượng hành khách lớn như vậy ngoài Sân bay Prat của Barcelona, ​​cách trung tâm chỉ 15 phút.

Barcelona cũng có nhiều chuyến tàu kết nối với các thành phố khác của Tây Ban Nha, giống như phương tiện giao thông công cộng giúp thành phố được kết nối hoàn toàn, bao phủ toàn bộ bản đồ thành phố với xe buýt đêm, taxi và tàu điện ngầm. Đi lại thật dễ dàng!

Và nó tiếp tục phát triển

Kể từ lễ kỷ niệm Thế vận hội năm 1992, thành phố Gaudí đã không ngừng phát triển, cả về ngày lễ lẫn doanh nghiệp, đủ chỗ cho mọi loại người và sự kiện.

Más de Sant Llei
Más de Sant Llei

Và Barcelona có kế hoạch tiếp tục làm như vậy, thích ứng và hiện đại hóa với những thay đổi và nhu cầu mới của lĩnh vực Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng, có kinh nghiệm tuyệt vời để tiếp tục là chủ nhà tốt nhất.

Ngoài ra, còn có sự cải tiến không ngừng của các khách sạn, trong đó đã có 50.000 phòng, được điều chỉnh để hoàn thiện cho thị trường kinh doanh.

Barcelona có tất cả

Kích thước hoàn hảo cho người dân địa phương và khách du lịch, với sự đa văn hóa, góc kỳ diệu, bãi biển và núi rất gần nhau, công viên giải trí, kiến ​​trúc độc đáo, truyền thống, hiện đại và cổ điển, thể thao và thư giãn… một sự pha trộn mà không nhiều thành phố trên thế giới có thể nói mà họ có.

Vì điều này và hơn thế nữa, Barcelona cho phép mọi người tận hưởng thành phố cũng như có một trải nghiệm hoàn toàn độc đáo.

Với Barcelona, ​​bạn không thể đòi hỏi gì hơn nữa!

Barcelona đang chờ bạn khám phá, và tại Perfect Venue, chúng tôi có thể giúp bạn sắp xếp mọi thứ.

Theo: perfectvenue.

Bài viết liên quan