BLTM 2023 giới thiệu những điểm đến hàng đầu cho Bleisure và MICE Travel

BLTM 2023 giới thiệu những điểm đến hàng đầu cho Bleisure và MICE Travel

Delhi: BLTM, triển lãm thương mại hàng đầu của Ấn Độ về Bleisure và MICE Travel đã bắt đầu tại Delhi vào ngày 29 tháng 9 năm 2023. BLTM đã tập hợp những gì tốt nhất của Bleisure và MICE dưới một mái nhà, tại Trung tâm Hội nghị Leela Ambience, Delhi. Với hơn 200 nhà triển lãm trong nước và quốc tế từ Ấn Độ, Châu Á, Châu Âu và các điểm đến toàn cầu khác, sự kiện này đã củng cố vị thế là nền tảng hàng đầu trong ngành Du lịch Doanh nghiệp và Du lịch và MICE.

BLTM 2023 giới thiệu những điểm đến hàng đầu cho Bleisure và MICE Travel
BLTM 2023 giới thiệu những điểm đến hàng đầu cho Bleisure và MICE Travel

Lễ khánh thành hoành tráng diễn ra với sự có mặt của các vị chức sắc chủ chốt như ông Evgeny Kozlov, Phó Chánh văn phòng thứ nhất Văn phòng Thị trưởng và Chính quyền Mátxcơva, Chủ tịch Ủy ban Du lịch Thành phố Mátxcơva, ông Sergey Ivanov, Chủ tịch nước Ủy ban Du lịch Tatarstan, Ông Sergei Azarenkov, Giám đốc điều hành, Văn phòng Hội nghị St. Petersburg, Ông Kean Bon Lim, Giám đốc Khu vực, Ấn Độ, Nam Á và Châu Phi, Tổng cục Du lịch Singapore, Ông Krishantha Fernando, Tổng Giám đốc, Sri Lanka Văn phòng Hội nghị, Ông Gajesh Girdhar, Chủ tịch Mạng lưới Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng, đối tác MICE Ấn Độ (NIMA) và ông Sanjiv Agarwal, Chủ tịch & Giám đốc điều hành, Fairfest Media Ltd.

Các nhà lãnh đạo chủ chốt khác của ngành bao gồm ông R. K. Suman, Giám đốc khu vực (Miền Bắc), Bộ Du lịch, Chính phủ. của Ấn Độ, H.E. Ông Alejandro Simancas Mari, Đại sứ Cuba tại Ấn Độ, H.E. Bà Alena Karol, Lãnh sự, Bí thư thứ nhất, Đại sứ quán Cộng hòa Belarus tại Cộng hòa Ấn Độ, H.E. Ông Peter Hobwani, Phó Đại sứ/Trưởng văn phòng Chancery, Zimbabwe, Ông Saurabh Tuteja, Thành viên Ủy ban Quản lý, Hiệp hội Đại lý Du lịch Doanh nghiệp (ETAA), Ông Barun Gupta, Chủ tịch các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng, đối tác cùng các Quan chức Du lịch cấp cao khác từ Ấn Độ Các bang và các chức sắc, quan chức, những người có ảnh hưởng trong ngành du lịch.

Nhấn mạnh vào thị trường du lịch nước ngoài, ông Gajesh Girdhar, Chủ tịch Mạng lưới các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng, đối tác Ấn Độ (NIMA) cho biết: “Thị trường du lịch nước ngoài của Ấn Độ đang tăng mạnh, dự kiến đạt 15.163,4 triệu USD vào năm 2023, với tốc độ CAGR dự đoán là 11,4% cho đến năm 2032. Sự tăng trưởng này được thúc đẩy bởi người Ấn Độ, đặc biệt là thế hệ trẻ, mong muốn khám phá các điểm đến quốc tế. Ngành du lịch MICE (Hội họp, Khuyến khích, Hội nghị và Triển lãm) ở Ấn Độ đang bùng nổ nhờ sự hỗ trợ của chính phủ và phát triển cơ sở hạ tầng cho các sự kiện toàn cầu. Các địa điểm du lịch của chúng tôi đang phù hợp với sự phát triển của MICE. Thị trường MICE outbound của Ấn Độ là một trong những thị trường phát triển nhanh nhất thế giới. Chúng tôi kỳ vọng sẽ đạt được mức độ như trước đại dịch Covid-19 vào năm 2024. Các sự kiện như BLTM là chìa khóa thành công của chúng tôi, thu hút sự quan tâm của quốc tế.”

Sự kiện này chứng kiến sự hiện diện quý giá của một phái đoàn quốc tế lớn, điều này càng bổ sung thêm một khía cạnh toàn cầu cho cuộc tụ họp vốn đã lừng lẫy trong thế giới kinh doanh du lịch. Trong số các đơn vị tham gia triển lãm có các đối tác tên tuổi như Ủy ban Du lịch Thành phố Moscow, Tổng cục Du lịch Singapore, Cục Hội nghị Sri Lanka, Văn phòng Hội nghị St. Petersburg, Bộ Du lịch – Chính phủ. của Ấn Độ. Các đối tác này có sự tham gia của các hội đồng du lịch tiểu bang và các nhà đồng triển lãm từ các điểm đến quyến rũ như Goa, Gujarat, Himachal Pradesh, Jharkhand, Meghalaya và Telangana, làm tăng thêm sức hấp dẫn đa dạng của sự kiện.

Ông Evgeny Kozlov, Chủ tịch Ủy ban Du lịch Thành phố Moscow, cho biết “Trước đại dịch, lượng khách du lịch từ Ấn Độ tăng 12-15% mỗi năm. Bây giờ chúng tôi đang trên đường phục hồi – tất cả các điều kiện đã được tạo ra cho việc này. Khách du lịch kinh doanh Ấn Độ đông thứ hai ở Moscow tính đến năm 2022. Về vấn đề này, Ủy ban Du lịch Thành phố Moscow và NIMA (Hiệp hội các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng, đối tác của Ấn Độ) đã cùng nhau khởi động chương trình Đại sứ MICE Moscow ngay trong năm nay. Vào năm 2024, chương trình dự kiến sẽ mở rộng với bốn luồng, mỗi luồng 50 người tham gia, nâng tổng số lên 200 Đại sứ MICE Moscow vào cuối năm nay”.

Sự kiện quy tụ những người chơi chủ chốt trong lĩnh vực thương mại du lịch trong bối cảnh B2B độc quyền, nhấn mạnh cam kết vững chắc của họ đối với Du lịch Kinh doanh + Giải trí và MICE. BLTM là cuộc gặp gỡ giữa những tâm trí, mang đến cơ hội duy nhất để thiết lập mối quan hệ lâu dài với một số tên tuổi nổi bật nhất trong lĩnh vực này. Danh sách các nhà triển lãm nổi bật bao gồm Air Seychelles, Akbar Travels, Cordelia Cruises, Corporate Worldwide Stays, Kamay Hospitality, Radisson Hotel Group, Ramoji Film City – Hyderabad, Rezmytrip, Riya Travels, The Soaltee Kathmandu, The Zuri Hotels and Resorts, v.v. .

BLTM đã tổ chức hơn 250 Người mua được tổ chức được lựa chọn cẩn thận từ các phân khúc Kinh doanh+Giải trí và du lịch MICE đến từ nhiều vùng khác nhau của Ấn Độ. Ngoài ra, chương trình còn mang đến cơ hội tuyệt vời để kết nối với hơn 3.000 người mua thương mại đủ điều kiện và đã được kiểm duyệt từ khu vực Delhi & NCR. Hơn 60 Wedding Planner hàng đầu cũng tham dự chương trình.

Cốt lõi của BLTM là Diễn đàn BLTM, cho phép người tham dự đi sâu vào các bài thuyết trình về điểm đến và tham gia vào các cuộc thảo luận có quy mô cao. Vào ngày đầu tiên của BLTM 2023, những người tham dự có cơ hội tham dự một cuộc thảo luận hấp dẫn do đối tác tổ chức của chúng tôi, SITE – Ấn Độ, tổ chức, tập trung vào Du lịch khuyến khích, Sự tăng trưởng, Thử thách và Quan điểm của nó. Ngoài ra, Bài thuyết trình Điểm đến thú vị của Discover Moscow đã hướng tới khán giả bị giam cầm. Tiếp theo là phần thảo luận về MICE và Du lịch công tác – các chiến lược và chiến thuật trong một thị trường đang thay đổi năng động của một số ban du lịch quốc gia hàng đầu và các văn phòng hội nghị. Ngày kết thúc với lễ trao giải MICE Awards độc quyền, chỉ dành cho người được mời, do Discover Moscow tổ chức.

Ngày thứ hai của chương trình cũng chứng kiến nhiều phần thú vị hơn. Mạng lưới Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng, đối tác Ấn Độ (NIMA) tổ chức Hội thảo MICE; những người đứng đầu NTO và các nhà tổ chức đám cưới hàng đầu đã cùng nhau thảo luận về việc Tổ chức các đám cưới điểm đến đặc biệt thông qua quan hệ đối tác; ngày kết thúc với Phiên họp và Giải thưởng BLTM đáng thèm muốn, tiếp theo là Giải thưởng Du lịch có trách nhiệm được ICRT rất chờ đợi.

“BLTM là triển lãm duy nhất thuộc loại này dành cho lĩnh vực du lịch Bleisure và MICE. Với tư cách là thủ đô quốc gia, Delhi đương nhiên nổi bật là lựa chọn ưu tiên của chúng tôi để tổ chức sự kiện này hàng năm. Địa điểm Trung tâm Hội nghị Leela Ambience có một trong những cơ sở hạ tầng lớn nhất trong một khách sạn 5 sao để có thể tổ chức một sự kiện như vậy. Do Kinh doanh và Giải trí ngày càng được yêu cầu như một sản phẩm kết hợp, BLTM cung cấp nhiều người bán từ các điểm đến hàng đầu cho đến người mua do Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng, đối tác”, Sanjiv Agarwal, Chủ tịch & Giám đốc điều hành, Fairfest Media Ltd, nhà tổ chức BLTM cho biết. Ông kết luận: “BLTM 2023 đã tăng gấp đôi quy mô kể từ năm ngoái, chương trình đã nhận được phản ứng to lớn từ những người tham gia quốc tế và Ấn Độ”.

Chương trình đã nhận được sự ủng hộ tích cực của các hiệp hội du lịch nổi tiếng như NIMA, SITE India, OTOAI, TAAI, SKAL International, TAFI, ETAA, ADTOI, IATTE, TOA, ABTO, TIA và EEMA.

Theo: apnnews.

Bài viết liên quan