Bồ Đào Nha một điểm đến MICE đang được khách hàng Ấn Độ chờ đợi khám phá và tái khám phá 2022

Bồ Đào Nha một điểm đến MICE đang được khách hàng Ấn Độ chờ đợi khám phá và tái khám phá: Tour hội nghị khách hàng MICE là một trong những phân khúc phát triển nhanh nhất của thị trường du lịch nước ngoài của Ấn Độ và dựa trên các số liệu trước đại dịch, Bồ Đào Nha đang mong muốn thu hút và đăng cai, đồng thời tiếp tục thể hiện kỹ năng tổ chức sự kiện của họ. Claudia Matias, Giám đốc, Visit Bồ Đào Nha, Ấn Độ, tin rằng mặc dù các điểm đến lân cận có thể sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​thị trường Tour hội nghị khách hàng MICE của Ấn Độ, tuy nhiên với việc tiếp tục du lịch và với sự tin tưởng và linh hoạt ngày càng tăng của khách du lịch, điều tương tự sẽ xảy ra với các điểm đến đường dài ở Châu Âu, chẳng hạn như Bồ Đào Nha trong trung hạn.

Bồ Đào Nha một điểm đến MICE đang được khách hàng Ấn Độ chờ đợi khám phá và tái khám phá
Bồ Đào Nha một điểm đến MICE đang được khách hàng Ấn Độ chờ đợi khám phá và tái khám phá

Bồ Đào Nha một điểm đến MICE đang được khách hàng Ấn Độ chờ đợi khám phá và tái khám phá

Ấn Độ là một thị trường đang phát triển đầy hứa hẹn và Visit Bồ Đào Nha đang tận dụng lĩnh vực MICE hướng ngoại của Ấn Độ. Vì người Ấn Độ hiện đang đi du lịch nước ngoài để làm việc cả năm, họ kỳ vọng xu hướng MICE của công ty sẽ tiếp tục tăng. Trong thời gian gần đây, họ đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể trong MICE từ Ấn Độ đến Bồ Đào Nha. Họ cũng chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể về số lượng du khách đến từ Ấn Độ để đi công tác trong năm 2021 và 2022, nhấn mạnh tầm quan trọng của thị trường Ấn Độ đối với Bồ Đào Nha.

Bà – Prashant Nayak
Bà – Prashant Nayak

“Bồ Đào Nha là điểm đến MICE đang được các khách hàng Ấn Độ chờ đợi khám phá và tái khám phá. Có rất nhiều sự thật thú vị về Bồ Đào Nha. Là một quốc gia có vị trí chiến lược với các kết nối trên thế giới, Bồ Đào Nha đã trở thành một nơi lý tưởng để du lịch, sinh sống, học tập, làm việc và đầu tư. Gần đây, chúng tôi đã tung ra một đoạn giới thiệu động lực, đặc biệt nhắm vào ngành hội họp, trong đó nêu bật những đặc điểm chính và tiềm năng của đất nước, như một điểm đến cho các sự kiện liên kết và doanh nghiệp. Ngành tổ chức sự kiện của chúng tôi đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược du lịch của chúng tôi vì nó góp phần thúc đẩy du lịch theo mùa và theo khu vực trên khắp đất nước. Video hiện có trên kênh YouTube Visit Portugal. Đoạn giới thiệu có thể được xem và chia sẻ với tất cả các bên liên quan, ”Claudia thông báo.

Visit Bồ Đào Nha cũng có một trang web chỉ dành riêng cho Tour hội nghị khách hàng MICE, để cung cấp thông tin cập nhật nhất cho lĩnh vực du lịch, nơi bạn có thể trực tiếp yêu cầu một đề xuất trực tiếp cho nhóm của họ.

Bồ Đào Nha, một đất nước xinh đẹp luôn chào đón khách đi Tour hội nghị khách hàng MICE
Bồ Đào Nha, một đất nước xinh đẹp luôn chào đón khách đi Tour hội nghị khách hàng MICE

Bồ Đào Nha là một trong những người chơi mạnh mẽ trên thị trường MICE toàn cầu về cơ sở hạ tầng, mạng lưới và khả năng tiếp cận. Họ có một vị trí chiến lược với các kết nối hàng không được phục vụ tốt đến các thị trường nước ngoài chính, và Lisbon là một trung tâm quốc tế đến Châu Mỹ, Châu Phi và Châu Âu. Đất nước này cung cấp sự đa dạng tập trung tất cả trong một khoảng cách ngắn, đứng thứ hai về chất lượng hệ thống đường bộ và thứ 11 về mạng lưới giao thông mặt đất. Họ cũng có năm bến cảng quốc tế đại lục. Bồ Đào Nha là một quốc gia an toàn và ổn định với 900 năm lịch sử và được UNESCO xếp hạng Di sản Thế giới, ẩm thực và rượu vang được đánh giá cao cùng với sự hiếu khách đẳng cấp thế giới mang lại tỷ lệ chất lượng / giá cả tốt. Họ có Điểm đến chơi gôn tốt nhất Châu Âu, với 91 sân gôn. Địa điểm tổ chức của họ có thể là một cung điện từ thế kỷ 18 với 50 chỗ ngồi, một bảo tàng hiện đại với sức chứa 250 khách hoặc một đấu trường đa năng có thể chứa hàng nghìn người tham gia.

Lễ hội khinh khí cầu lớn nhất ở Bồ Đào Nha trở lại Alto Alentejo
Lễ hội khinh khí cầu lớn nhất ở Bồ Đào Nha trở lại Alto Alentejo

Nói thêm về điều này, Claudia nói, “Bồ Đào Nha là một quốc gia của bảy vùng tương phản với một nền văn hóa và di sản tuyệt vời, sự đa dạng và hòa nhập, lòng hiếu khách nồng hậu và thời tiết ôn hòa. Với hơn 300 ngày nắng mỗi năm cùng các dịch vụ và cơ sở hạ tầng hiện đại và tốt nhất ở châu Âu, thật dễ hiểu tại sao các doanh nghiệp lớn trên toàn thế giới đang đổ xô đến Bồ Đào Nha ”.

Bồ Đào Nha chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho các sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE vì nhiều lý do. Quốc gia này đã và đang chứng tỏ mình là một nhà tổ chức sự kiện lớn, chẳng hạn như tổ chức Hội nghị thượng đỉnh web, hội nghị công nghệ lớn nhất Châu Âu. Đất nước này cũng có những điều kiện tuyệt vời để tổ chức các sự kiện nhỏ hơn, chẳng hạn như các cuộc họp kinh doanh hoặc thuyết trình thương mại. Sự đa dạng này chỉ có thể có được là do có nhiều công ty và chuyên gia có trình độ cao, cũng như nhiều địa điểm và khách sạn chất lượng đa dạng và nhiều tuyến đường hàng không quốc tế.

“Một người có thể có những trải nghiệm địa phương tuyệt vời ở Bồ Đào Nha từ ẩm thực và trải nghiệm du lịch rượu vang tuyệt vời của chúng tôi, thiên nhiên và phong cảnh để tận hưởng khi đi khinh khí cầu, những bãi biển vàng với hoàng hôn tuyệt vời, thể thao dưới nước, điểm lướt sóng, ngắm cá heo và cá voi, di sản UNESCO và lịch sử, di tích, lâu đài thời trung cổ, làng đá cuội, cho các chuyến tham quan văn hóa. Các thành phố của chúng tôi, bên cạnh sự hợp thời, các nhà hàng Michelin cung cấp là một nơi nhất định phải thử. Bồ Đào Nha cũng là một điểm đến mua sắm miễn thuế tuyệt vời với mức thuế hoàn thuế 23%. Họ có thể có nhiều trải nghiệm trong các sân gôn tuyệt vời của chúng tôi, chẳng hạn như tại Công viên Ô tô thể thao Algarve. Khu phức hợp, các đường đua và cơ sở vật chất này mang đến một trong những trải nghiệm đua xe thể thao tốt nhất trên thế giới. Các lựa chọn là vô tận, ”Claudia đảm bảo.

Bồ Đào Nha hiện chào đón tất cả du khách, bất kể quốc gia xuất xứ hay mục đích du lịch. Du khách đến đất liền Bồ Đào Nha từ Ấn Độ sẽ được yêu cầu xuất trình các giấy tờ sau đây như một giấy ủy quyền và sẽ không bắt buộc phải kiểm dịch khi đến nơi.

Theo: traveltradejournal.

Bài viết liên quan