Europalco trở lại IBTM World 2022 và hỗ trợ Bồ Đào Nha trở thành điểm đến MICE

Europalco trở lại IBTM World 2022 và hỗ trợ Bồ Đào Nha trở thành điểm đến MICE: LISBON – Europalco, nhà cung cấp giải pháp cho các sự kiện và chương trình ở Nam Âu, sẽ có mặt tại Gian hàng 90 và Gian hàng 50 tại IBTM World, bắt đầu từ ngày 29 tháng 11 năm 2022 tại Fira Barcelona Gran Via.

Europalco trở lại IBTM World 2022 và hỗ trợ Bồ Đào Nha trở thành điểm đến MICE
Europalco trở lại IBTM World 2022 và hỗ trợ Bồ Đào Nha trở thành điểm đến MICE

Khách tham quan sẽ có cơ hội tìm hiểu về các giải pháp tổ chức sự kiện và chương trình của Europalco tại Gian hàng 90. Công ty Bồ Đào Nha sẽ sử dụng gian hàng tương tác để cho khách hàng tiềm năng thấy các chiến thuật tương tác như ảnh ba chiều hoặc chiến thuật nghe nhìn có thể thu hút khán giả tương tác với thương hiệu của họ như thế nào .

Europalco trở lại IBTM World 2022 và hỗ trợ Bồ Đào Nha trở thành điểm đến MICE

Europalco sẽ xây dựng một bức tường LED tại gian hàng của họ, cho phép họ mang đến cho khách truy cập những ý tưởng khác nhau về dịch vụ nghe nhìn, trang trí và phối cảnh cho các sự kiện của họ. Nó cũng sẽ cho phép họ thể hiện nhiều công dụng của tường LED trong các chương trình khác nhau.

Trong sự kiện kéo dài 3 ngày, Europalco hy vọng sẽ gặp gỡ và khôi phục kết nối với những người mua mà họ đã biết, gặp gỡ những khách hàng quốc tế tiềm năng mới và giới thiệu nhiều giải pháp của họ, từ công nghệ mới nhất đến đồ nội thất được thiết kế sáng tạo nhất. Ngoài ra, hãy thể hiện khả năng của họ trong việc làm cho cuộc sống của khách hàng ở nước ngoài trở nên dễ dàng hơn, cung cấp cho họ các giải pháp từ A đến Z “nội bộ”; đây là giá trị gia tăng của Europalco và là điều mà nhóm chuyên gia quản lý sự kiện của họ sẽ trình diễn tại IBTM.

Du khách cũng sẽ tìm thấy Europalco tại Tổng cục Du lịch Bồ Đào Nha ở Gian hàng 50 bên trong Fira Gran Via. Tại đây, các khách hàng tiềm năng sẽ có cơ hội gặp gỡ đội ngũ của Europalco và tìm hiểu về các giải pháp của họ cho các chương trình và sự kiện.

Vào ngày 30 tháng 11, Europalco sẽ tài trợ một “giờ hạnh phúc” tại Gian hàng 50. Giờ hạnh phúc sẽ là thời điểm hoàn hảo để người mua và nhà cung cấp đạt được sự cân bằng phù hợp giữa kết nối mạng, giao lưu và thư giãn sau một ngày làm việc vất vả.

Pedro Magalhães, Giám đốc điều hành của Europalco, nhận xét: “Chúng tôi đã tham gia IBTM từ năm 2013 và rất vui mừng được hiện diện một lần nữa vì nhịp đập của cộng đồng sự kiện kinh doanh toàn cầu đang ở đây. Chúng tôi muốn chia sẻ lời đề nghị của công ty chúng tôi đối với lĩnh vực Tour hội nghị khách hàng MICE và tiềm năng của Bồ Đào Nha để tổ chức các buổi biểu diễn và sự kiện quốc tế của công ty với khách tham quan. Europalco có 25 năm kinh nghiệm tổ chức các sự kiện như Hội nghị Đại dương của Liên hợp quốc hoặc Hội nghị thượng đỉnh trực tuyến bằng cách sử dụng công nghệ nghe nhìn hiện đại nhất. Khách hàng của chúng tôi chọn chúng tôi làm nhà cung cấp sự kiện của họ vì các tiêu chuẩn cao, đào tạo nội bộ và khả năng vượt qua các hoạt động đầy thử thách của chúng tôi”.

IBTM World được coi là hội chợ Tour hội nghị khách hàng MICE quốc tế quan trọng nhất dành cho các chuyên gia trong ngành, với sự hiện diện của 52 quốc gia và hơn 2.000 nhà triển lãm. Văn phòng Hội nghị Alicante có chỗ đứng riêng trong khu vực Turisme Comunitat Valenciana của Vùng Valencia.

Phó Thị trưởng và người đứng đầu Ủy ban Du lịch Thành phố & Bãi biển Alicante, Mari Carmen Sanchez, đã tổ chức khoảng 40 cuộc họp với đại diện của các công ty trong lĩnh vực này để bắt đầu đàm phán về các ứng cử viên trong tương lai, tạo mối liên hệ mới và kích động các bài thuyết trình để khơi dậy sự quan tâm trong việc biến Alicante thành điểm đến sự lựa chọn cho các đại hội, cuộc họp và các sự kiện.

Sanchez xác nhận: “Chúng tôi đến IBTM World đã thuyết phục về tiềm năng của Alicante trong việc tổ chức các đại hội và sự kiện trong một phân khúc rất cạnh tranh với tác động kinh tế lớn đối với thành phố.”

Uganda giới thiệu tiềm năng du lịch tại IBTM 2022 ở Tây Ban Nha

Hội đồng Du lịch ganda sẽ tham gia IBTM năm nay Tour hội nghị khách hàng MICE lớn nhất trên thế giới bắt đầu vào Thứ Tư và kết thúc vào ngày mai (01/12) tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha.

Cơ quan du lịch cho biết trong một tuyên bố truyền thông vào ngày 29 tháng 11 rằng Hội đồng sẽ giới thiệu các khía cạnh khác nhau của Uganda mang lại cơ hội đầu tư tốt, các ưu đãi và sự đa dạng trong các điểm tham quan khiến điểm đến Uganda trở thành một nơi lý tưởng để khai thác Tour hội nghị khách hàng MICE.

Phó Giám đốc điều hành UTB Bradford Ochieng
Phó Giám đốc điều hành UTB Bradford Ochieng

UTB được đại diện bởi thành viên Hội đồng quản trị, Giáo sư Suleyman Katende Mubanda và Phó Giám đốc điều hành Bradford Ochieng, trong số các nhân viên khác của UTB, tám thành viên của Hiệp hội Khu vực Tư nhân Tour hội nghị khách hàng MICE của Uganda và Hiệp hội Công nghiệp Hội nghị và Ưu đãi Uganda (UACII).

Phái đoàn Uganda đang giới thiệu các bước quan trọng được thực hiện để tăng số lượng khách du lịch, cơ sở khách sạn và các khoản đầu tư đã được cải thiện trong những năm qua để biến nó thành một địa điểm cạnh tranh cho du khách. Sự tăng trưởng của ngành cũng được phản ánh trong tỷ trọng đóng góp kinh tế của ngành vào chương trình phát triển của Uganda.

Một số Can thiệp tập trung vào việc phát triển lĩnh vực Tour hội nghị khách hàng MICE bao gồm quan hệ đối tác với các bên liên quan như các kênh dẫn dắt doanh nghiệp, xây dựng năng lực cho các bên liên quan tư nhân, vận hành văn phòng hội nghị, tham gia các cuộc triển lãm quốc tế MICE và tổ chức các cuộc kiểm tra tại chỗ của khách hàng, đăng ký cơ sở dữ liệu hiệp hội MICE toàn cầu quốc tế, nguồn khách hàng tiềm năng kinh doanh và phát triển tài sản thế chấp tiếp thị Tour hội nghị khách hàng MICE.

Mubanda giải thích rằng Uganda sẽ tận dụng triển lãm này để thực hiện các hoạt động kích hoạt, chẳng hạn như triển khai thương hiệu điểm đến của Uganda là Khám phá Uganda – Hòn ngọc châu Phi, định vị đất nước như một cuộc phiêu lưu trong đời tại Thị trường nguồn Tây Ban Nha.

Ông lưu ý: “Chúng tôi có số lượng động vật hoang dã đang phát triển mạnh, nhiều cơ sở khách sạn mới và đạt được khả năng tổ chức các sự kiện và lễ hội quốc tế. Điều này sẽ nâng cao kiến ​​thức về tiềm năng du lịch của Uganda và tạo ra các mối liên kết kinh doanh để đầu tư vào đất nước,” ông nói.

Phó Giám đốc điều hành UTB Ochieng lưu ý rằng Uganda sẽ tổ chức một số hội nghị vào năm tới, chẳng hạn như Hội nghị Truyền máu Châu Phi cũng như Triển lãm Du lịch Ngọc trai Châu Phi, nơi dự kiến ​​sẽ có nhiều đại biểu và thương mại du lịch trong nước. IBTM World năm nay sẽ thu hút hơn 3.000 công ty triển lãm từ hơn 150 quốc gia.

Theo:traveldailynews.

Bài viết liên quan