Bộ Du lịch Ấn Độ khánh thành gian hàng tại ITB, Berlin 2023, với dòng thương hiệu “Incredible India” vào ngày 7 tháng 3

Bộ Du lịch khánh thành gian hàng tại ITB, Berlin 2023, với dòng thương hiệu “Incredible India” vào ngày 7 tháng 3. Bộ Du lịch, Chính phủ Ấn Độ với dòng thương hiệu “Incredible India” đang tham gia ITB, Berlin 2023, giới thiệu tiềm năng du lịch phong phú và đa dạng của Ấn Độ, đồng thời cung cấp nền tảng cho các bên liên quan về du lịch, để giới thiệu các điểm đến và sản phẩm du lịch khác nhau, bao gồm cả thị trường ngách các sản phẩm. Nó cũng nhằm mục đích quảng bá Ấn Độ như một điểm đến ‘Phải xem, Phải ghé thăm’.

Bộ Du lịch Ấn Độ khánh thành gian hàng tại ITB, Berlin 2023, với dòng thương hiệu “Incredible India” vào ngày 7 tháng 3

Gian hàng Ấn Độ được khánh thành bởi Ngài Arvind Singh, Bộ trưởng Du lịch, Chính phủ Ấn Độ, H.E. Ông Parvathaneni Harish, Đại sứ Ấn Độ tại Đức và các quan chức Ấn Độ khác từ Chính phủ Bang Kerala, Rajasthan, Uttar Pradesh, Goa, Maharashtra, Telangana, Uttarakhand, Madhya Pradesh, Karnataka, West Bengal, Tamil Nadu, Arunachal Pradesh và Lãnh thổ Liên bang Ladakh, Lãnh thổ Liên minh Puducherry, v.v. vào lúc 10:30 sáng ngày 7 tháng 3 năm 2023 với nghi lễ truyền thống, các điệu múa và phân phát đồ ngọt.

Bộ Du lịch Ấn Độ khánh thành gian hàng tại ITB, Berlin 2023, với dòng thương hiệu “Incredible India” vào ngày 7 tháng 3
Bộ Du lịch Ấn Độ khánh thành gian hàng tại ITB, Berlin 2023, với dòng thương hiệu “Incredible India” vào ngày 7 tháng 3

Khoảng 60 người tham gia từ Ấn Độ có mặt tại Gian hàng Ấn Độ, bao gồm các đại lý du lịch, công ty du lịch, hãng hàng không, khách sạn, Hội đồng Quốc gia về Quản lý Khách sạn và Công nghệ Dịch vụ ăn uống, và Tập đoàn Du lịch và Dịch vụ Ăn uống Đường sắt Ấn Độ, trưng bày các sản phẩm và dịch vụ du lịch đa dạng.

Bộ Du lịch, Chính phủ Ấn Độ sẽ tham gia ITB 2023 từ ngày 7 đến ngày 9 tháng 3 năm 2023 bằng cách chiếm một không gian rộng 710 mét vuông.

Trong thời gian tham gia, Bộ Du lịch sẽ có các cuộc họp B2B với các Công ty du lịch, Đại lý du lịch và nhiều bên liên quan khác.

Bộ Du lịch quảng bá Ấn Độ như một điểm đến toàn diện trong các thị trường phát sinh du lịch nhằm quảng bá các sản phẩm du lịch khác nhau của Ấn Độ và các điểm đến du lịch của đất nước nhằm tăng thị phần của Ấn Độ trên thị trường du lịch toàn cầu.

Gian hàng Ấn Độ đáng kinh ngạc tại ITB sẽ tập trung trưng bày các sản phẩm du lịch đa dạng của Ấn Độ bao gồm văn hóa, di sản, phiêu lưu, du lịch nông thôn và các sản phẩm du lịch thích hợp như ẩm thực, chăm sóc sức khỏe, yoga, động vật hoang dã và sang trọng, v.v.

Cũng vào lúc 14h ngày 7/3, tại địa điểm City Cube Congress mới được xây dựng ở Messe Berlin, Ấn Độ đã tổ chức Họp báo “Incredible India welcomes the world”. Bộ trưởng Bộ Du lịch, Chính phủ Telangana, Ông V. Srinivas Goud, Ông Arvind Singh, Bộ trưởng Bộ Du lịch, Chính phủ Ấn Độ, H.E. Ông Parvathaneni Harish, Đại sứ Ấn Độ tại Đức, Ông Gyan Bhushan, Cố vấn kinh tế cấp cao, Bộ Du lịch, Chính phủ Ấn Độ, trình bày những nét nổi bật của mùa du lịch mới.

65 nhà báo quốc tế đã tham gia hội nghị, trong số đó có các kênh truyền hình quốc tế, tạp chí và báo quốc gia của Đức cũng như Truyền thông châu Âu quốc tế. Một số tạp chí du lịch có ảnh hưởng nhất của Đức như FVW, Touristik Aktuell và đài truyền hình quốc gia ARD cũng có mặt.

Sau phần trình bày của các đại biểu Ấn Độ, các nhà báo đã được xem một số video mới về các lĩnh vực du lịch liên quan mà Ấn Độ đang tập trung vào năm 2023.

Sau hội nghị, thức ăn nhẹ và đồ uống của Ấn Độ được phục vụ, một kết thúc hoàn hảo cho một cuộc họp báo, mang đến cho những người tham gia một hương vị nhỏ của bầu không khí Ấn Độ đích thực.

ITB là một nền tảng uy tín và nằm trong số các triển lãm du lịch quốc tế hàng đầu, nơi các chuyên gia du lịch cùng nhau kết nối và giới thiệu các điểm đến và sản phẩm du lịch.

Bộ Du lịch thông qua chiến lược tiếp thị và quảng cáo tích hợp, và một chiến dịch tổng hợp kết hợp với Thương mại Du lịch, Chính phủ các Bang và Phái bộ Ấn Độ quảng bá Ấn Độ tại các Thị trường Quốc tế.

Chính phủ Ấn Độ liên tục tham gia với các chuyên gia trong ngành và các bên liên quan khác, đồng thời tiếp nhận các đề xuất và phản hồi của họ để quảng bá các sản phẩm du lịch đa dạng của Ấn Độ. Khai thác động lực được tạo ra bởi sự phục hồi của ngành công nghiệp toàn cầu, tình cảm ưu đãi của khách du lịch toàn cầu khi khám phá Ấn Độ và xây dựng dựa trên thành công trong việc phát triển du lịch ở Ấn Độ trong những năm qua, Bộ Du lịch đang thực hiện sứ mệnh khai phá tiềm năng du lịch chưa được khai thác ở Ấn Độ , khiến Ấn Độ trở thành điểm đến trong 365 ngày.

Để quảng bá Ấn Độ đáng kinh ngạc một cách toàn diện, Bộ Du lịch đã phát triển năm quảng cáo truyền hình theo chủ đề về các chủ đề khác nhau là Du lịch mạo hiểm, Du lịch di sản, Tour hội nghị khách hàng MICE, Nghệ thuật & Thủ công và Du lịch chăm sóc sức khỏe. Các bộ phim quảng cáo sẽ cung cấp cái nhìn thoáng qua về những gì Ấn Độ cung cấp cho Thế giới.

Hơn nữa, để khuyến khích du lịch trong nước và đặc biệt là trong bối cảnh Ấn Độ là Chủ tịch G20 cũng như các lễ kỷ niệm lớn của Ấn Độ @ 75 ‘AzadikaAmritMahotsav’, Bộ Du lịch, Chính phủ Ấn Độ đã tuyên bố “Ấn Độ đáng kinh ngạc! Năm Du lịch Ấn Độ 2023”. Trọng tâm là du lịch trong nước đến Ấn Độ, để làm nổi bật các dịch vụ du lịch đa dạng của đất nước chúng tôi và giới thiệu chúng với khách du lịch toàn cầu. Các ưu tiên bao gồm làm nổi bật các dịch vụ du lịch độc đáo của mọi tiểu bang bằng cách tận dụng sự phong phú về văn hóa, di sản, tâm linh, vẻ đẹp tự nhiên của đất nước và tập trung vào việc thúc đẩy các loại hình du lịch đa dạng như du lịch bền vững, du lịch nông thôn, du lịch chữa bệnh, Tour hội nghị khách hàng MICE, v.v.

Theo: pib.gov.in

Bài viết liên quan
preloader