Các điểm đến của MICE: Đi đâu khi bạn có thể đi bất cứ đâu 2022

Các điểm đến của MICE: Đi đâu khi bạn có thể đi bất cứ đâu: Ngành công nghiệp MICE đã trở thành một phần quan trọng trong các hoạt động du lịch của nhiều quốc gia trong nhiều thập kỷ. Nhưng khi thế giới quay trở lại sau một đại dịch toàn cầu, nhiều quốc gia đang đấu tranh để phục hồi ngành du lịch và thu được nhiều tiền hơn vào nền kinh tế của họ. Chúng tôi đang xem xét các điểm đến Tour hội nghị khách hàng MICE hàng đầu trên thế giới và điều gì khiến chúng trở thành điểm đến tốt nhất trong kinh doanh.

Các điểm đến của MICE: Đi đâu khi bạn có thể đi bất cứ đâu
Các điểm đến của MICE: Đi đâu khi bạn có thể đi bất cứ đâu

Các câu hỏi về cuộc họp và sự kiện đang tiếp tục tăng cao. Tăng 66% trong Quý 1 năm 2022 so với Quý 4 năm 2021, theo số liệu tổng hợp từ các đối tác Liên doanh, Địa điểm và Sự kiện Quốc tế, Hệ thống trình bày Insight và Giới hạn tắt. Một trong những cân nhắc lớn nhất từ những yêu cầu này là thời gian đặt trước và điều này giảm đáng kể như thế nào so với mức trước đại dịch. Với thời gian thực hiện yêu cầu trung bình từ một đến hai tháng vào tháng 3 năm 2020, các xu hướng mới nhất đang cho thấy rằng khách hàng đang đặt phòng trong vòng một tháng kể từ lần yêu cầu đầu tiên.

Các điểm đến của MICE: Đi đâu khi bạn có thể đi bất cứ đâu

Khi tính bình thường bắt đầu quay trở lại và các hạn chế tại các sự kiện trực tiếp đã giảm bớt, các đối tác của Liên doanh đang khuyến khích khách hàng của họ bắt đầu lên kế hoạch trước cho các cuộc họp và sự kiện của họ một lần nữa để vượt qua những thách thức này và gặt hái nhiều lợi ích hơn nữa. Dưới đây là một số lý do để các chuyên gia lên kế hoạch cho các cuộc họp của bạn trước để giúp bạn vượt qua những thách thức này và giúp bạn tận dụng tối đa các cuộc họp và sự kiện của mình

Reykjavik, Iceland

Thủ đô Reykjavik của Iceland đã giành giải Điểm đến Tour hội nghị khách hàng MICE tốt nhất ở châu Âu năm 2017 do Tạp chí Business Destination bình chọn. Kể từ đó, thành phố tiếp tục đi đầu trong lĩnh vực Tour hội nghị khách hàng MICE ở Châu Âu.

Reykjavik, Iceland
Reykjavik, Iceland

Reykjavik trở thành một điểm đến MICE tuyệt vời như vậy vì nhiều lý do, một trong số đó là sự an toàn. Người Iceland tự hào về sự yên bình và tỷ lệ tội phạm thấp của họ. Lực lượng cảnh sát của họ không mang theo súng, hôn nhân đồng tính là hợp pháp và họ không có quân đội, tất cả những yếu tố này khiến du khách cảm thấy an toàn và khuyến khích mọi người đến Iceland du lịch.

Cũng như sự an toàn của họ, Iceland có một lịch sử và văn hóa phong phú mà họ vẫn tồn tại cho đến ngày nay. Họ vẫn làm các bữa ăn truyền thống, ví dụ như bánh mì lúa mạch đen nấu trong mạch nước phun và cá khô. Việc chọn Reykjavik làm điểm đến MICE sẽ cho phép các đại biểu tận mắt thử các món ăn truyền thống của Iceland.

Madrid, Tây Ban Nha

Nếu từng có một địa điểm cho Tour hội nghị khách hàng MICE, đó sẽ là Madrid. Thành phố thủ đô của Tây Ban Nha đã được công nhận là tốt nhất trên thế giới ba năm liên tiếp tại Giải thưởng Du lịch Thế giới. Giải thưởng này xếp thành phố là điểm đến hàng đầu để tổ chức các sự kiện MICE quốc tế. Ngay cả khi trải qua đại dịch toàn cầu, Madrid đã tìm ra cách để duy trì hoạt động Tour hội nghị khách hàng MICE của mình. Hội đồng thành phố Madrid và lĩnh vực du lịch của thành phố duy trì tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng cũng như tính chuyên nghiệp bất chấp tình hình đang diễn ra.

Tour hội nghị khách hàng MICE
Tour hội nghị khách hàng MICE

Madrid có trọng tâm chính về các chính sách bền vững, cũng như các di sản và tác động tích cực. Lĩnh vực Tour hội nghị khách hàng MICE của thành phố đã công bố kế hoạch ‘Cam kết với Chương trình nghị sự 2030’ mới. Đây là chiếc đầu tiên thuộc loại này ở Tây Ban Nha. Đây là một nền tảng kỹ thuật số để hỗ trợ các nhà tổ chức quản lý các sự kiện phù hợp với 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững do LHQ đề ra trong Chương trình nghị sự 2030 của họ. Chương trình nghị sự tạo ra các báo cáo bền vững cụ thể cho từng sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE ở Madrid với các khuyến nghị về các cách để giảm thiểu hơn nữa các tác động xã hội và môi trường. Điều này cũng có thể được thực hiện trước khi sự kiện diễn ra, có nghĩa là các nhà tổ chức có thể điều chỉnh sự kiện của họ để giảm tác động từ việc bắt đầu. Chương trình này cũng tạo ra một báo cáo sau sự kiện. Phần này trình bày chi tiết về tổng lượng khí thải CO2, cũng như đề xuất các cách để bù đắp cho tác động của sự kiện đối với cấp địa phương trong Madrid.

Bangkok, Thái Lan

Thủ đô Bangkok của Thái Lan là một gã khổng lồ trong ngành Tour hội nghị khách hàng MICE. Thành phố có một số trung tâm hội nghị và triển lãm đẳng cấp thế giới, ví dụ như IMPACT Muang Thong Thani từng đoạt giải thưởng. Trung tâm này có 140.000 m2 không gian triển lãm và một trung tâm hội nghị có thể chứa tới 10.000 đại biểu.

Thủ đô Bangkok, Thái Lan
Thủ đô Bangkok, Thái Lan

Chủ đề của Bangkok thực sự là du lịch dễ dàng. Thành phố có hai sân bay, giúp cho việc vận chuyển đến điểm đến trở nên dễ dàng. Sân bay Quốc tế Suvarnabhumi mới khai trương là trung tâm cho hầu hết các chuyến du lịch quốc tế của Thái Lan. Với khoảng 50 triệu du khách mỗi năm, xử lý hơn 900 máy bay mỗi ngày, sân bay này là nơi tuyệt vời cho các chuyến du lịch nước ngoài. Hành khách thậm chí có thể bắt xe đưa đón trực tiếp đến Bangkok từ sân bay. Trong thành phố có đường sắt ngầm và tàu điện trên không, vì vậy dù khách ở đâu, họ có thể đến địa điểm của mình trong nháy mắt.

Theo:venueseventsint.

Bài viết liên quan