Các điểm đến tour hôi nghị khách hàng MICE hàng đầu ở APAC

Các điểm đến tour hôi nghị khách hàng MICE hàng đầu ở APAC. Cvent đã công bố danh sách Điểm đến Hội nghị Hàng đầu và Khách sạn Hội nghị Hàng đầu cho Châu Á Thái Bình Dương. Các danh sách này – cũng bao gồm xếp hạng khu vực cho Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi – được tổng hợp dựa trên hoạt động tìm nguồn cung ứng thông qua Mạng lưới Nhà cung cấp Cvent, một trong những nền tảng tìm nguồn cung ứng địa điểm lớn nhất thế giới. Đây là lần đầu tiên Cvent công bố danh sách hàng năm kể từ khi đại dịch COVID làm đảo lộn ngành hội nghị và sự kiện vào đầu năm 2020.

Các điểm đến tour hôi nghị khách hảng MICE hàng đầu ở APAC
Các điểm đến tour hôi nghị khách hảng MICE hàng đầu ở APAC

“Chuyển đổi kỹ thuật số đã cách mạng hóa cách các chuyên gia khách sạn nắm bắt công nghệ để thu hút các nhà hoạch định và tăng cường nỗ lực tiếp thị và bán hàng của họ nhằm thu hút các cuộc họp và sự kiện đến cơ sở kinh doanh hoặc địa điểm của họ. Đại dịch đã chứng minh tầm quan trọng của các cuộc họp và sự kiện đối với việc thúc đẩy nền kinh tế địa phương và Danh sách hàng đầu Cvent của chúng tôi nêu bật các khách sạn, địa điểm và điểm đến đang tạo điều kiện cho sự trở lại ấn tượng bằng cách tận dụng sự quay trở lại nhanh chóng của các sự kiện trực tiếp.

Sau bốn năm dài, chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ những hiểu biết sâu sắc này một lần nữa và cung cấp nguồn tài nguyên được các nhà tổ chức sự kiện sử dụng để tìm các khách sạn và điểm đến tuyệt vời cũng như bởi các chuyên gia khách sạn đang tìm cách tạo sự khác biệt để tăng doanh thu tour hôi nghị khách hàng MICE của họ,” ông Graham Pope cho biết , Phó chủ tịch kinh doanh quốc tế của Cvent.

Các điểm đến tour hôi nghị khách hàng MICE hàng đầu ở APAC

Điểm đến cuộc họp hàng đầu của Cvent

Khi các hạn chế về đại dịch được nới lỏng và hoạt động du lịch được nối lại, nhiều điểm đến trên khắp Châu Á Thái Bình Dương đã chứng kiến một lượng lớn du khách quốc tế và các hội đồng du lịch khu vực đã làm việc chăm chỉ để quảng bá thành phố của họ và thu hút những du khách này đến địa phương của họ. Với việc du lịch đến khu vực tiếp tục phát triển, việc theo đuổi các mối quan hệ đối tác chiến lược, công bố các điểm du lịch mới và nắm bắt công nghệ để tiếp cận nhiều đối tượng hơn đã và đang là ưu tiên hàng đầu trong chương trình nghị sự của các hội đồng du lịch ở Châu Á Thái Bình Dương.

10 điểm đến họp hàng đầu ở Châu Á Thái Bình Dương

1. Singapore
2. Sydney, Úc
3. Băng Cốc, Thái Lan
4. Seoul, Hàn Quốc
5. Melbourne, Úc
6. Tokyo, Nhật Bản
7. Bali, Indonesia
8. Kuala Lumpur, Malaysia
9. Bờ biển Vàng, Úc
10. Phuket, Thái Lan

Khách sạn hàng đầu tại Hội nghị Cvent

Sự hồi sinh mạnh mẽ của thị trường ở APAC đã thúc đẩy các khách sạn tung ra các cơ sở kinh doanh mới, đầu tư vào việc cải tạo và tiếp tục mở rộng dấu ấn của họ để đáp ứng tốt hơn cho khách du lịch và các nhóm. Khi so sánh bảng xếp hạng năm nay với năm 2019, những người mới lọt vào Top 10 bao gồm Fairmont Singapore (#1), Conrad Centennial Singapore (#4), Swissôtel The Stamford Singapore (#5) và InterContinental Singapore (#6). Các khách sạn ưu tiên trang thiết bị tổ chức hội họp hiện đại cũng được xếp hạng nổi bật trong Top 10, thể hiện giá trị lâu dài của những khoản đầu tư như vậy trong việc thu hút hoạt động kinh doanh tour hôi nghị khách hàng MICE.

10 Khách sạn Hội họp hàng đầu ở Châu Á Thái Bình Dương

1. Fairmont Singapore
2. Hyatt Regency Sydney
3. Shangri La Singapore
4. Conrad Centennial Singapore
5. Swissôtel The Stamford Singapore
6. Liên lục địa Singapore
7. Liên Thái Bình Dương Singapore
8. Khu vui chơi giải trí Hilton Singapore
9. BỘ SƯU TẬP PARKROYAL, Singapore
10. Khách sạn JW Marriott Bãi biển Nam Singapore

Rachela Virgara, Giám đốc Kinh doanh tour hôi nghị khách hàng MICE, Hyatt Regency Sydney cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được xếp hạng thứ hai trong danh sách Khách sạn hàng đầu của Cvent và chúng tôi có được thành công này rất nhiều nhờ vào nền tảng Mạng lưới Nhà cung cấp của Cvent”. “Nền tảng này giúp kết nối khách hàng với các khách sạn và nhà cung cấp dịch vụ khách sạn du lịch trên toàn thế giới một cách dễ dàng. Việc có sẵn một nền tảng nhất quán giúp giao tiếp trở nên liền mạch và nhanh chóng, đồng thời cho phép tạo ra các mối quan hệ và kết nối mà nếu không có thì có thể không có được. Sự công nhận này là minh chứng cho sức mạnh của công nghệ và quan hệ đối tác trong ngành khách sạn và chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác với Cvent để mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng của chúng tôi”.

Theo: traveldailymedia

Bài viết liên quan
preloader