Các hiệp hội công nghiệp MICE hàng đầu hợp tác với nhau để phát triển ngành công nghiệp mạnh mẽ hơn

Các hiệp hội công nghiệp MICE hàng đầu hợp tác với nhau để phát triển ngành công nghiệp mạnh mẽ hơn: Trong khi du lịch từ lâu đã được coi là một công cụ để phát triển kinh tế, ngày càng nhiều khu vực và thành phố trên toàn cầu đang công nhận vai trò quan trọng của Tour hội nghị khách hàng MICE đóng góp vào tăng trưởng kinh tế với các đại biểu MICE đóng góp gấp 4 lần. nhiều hơn mỗi chuyến thăm so với một khách du lịch giải trí. Kiến thức này đang thúc đẩy nhu cầu về các chuyên gia MICE có kinh nghiệm.

Các hiệp hội công nghiệp MICE hàng đầu hợp tác với nhau để phát triển ngành công nghiệp mạnh mẽ hơn
Các hiệp hội công nghiệp MICE hàng đầu hợp tác với nhau để phát triển ngành công nghiệp mạnh mẽ hơn

Các hiệp hội công nghiệp MICE hàng đầu hợp tác với nhau để phát triển ngành công nghiệp mạnh mẽ hơn

Trong bối cảnh cạnh tranh và thế giới liên tục thay đổi, các chuyên gia MICE cần có năng lực và nguồn lực chuyên biệt, đáng tin cậy để giúp họ học hỏi, thích nghi và phát triển để luôn dẫn đầu cuộc chơi. Đó là lý do tại sao các hiệp hội hàng đầu trong ngành đã hợp lực để phát triển lực lượng lao động MICE tốt nhất ở các thị trường mới nổi bên ngoài Hoa Kỳ và Canada.

Tập hợp sức mạnh của Hiệp hội Triển lãm và Sự kiện Quốc tế (IAEE), Hội nghị Chuyên gia Quốc tế (MPI) và Hiệp hội Ưu đãi Du lịch Xuất sắc (SITE), Hợp tác MICE toàn cầu-Global MICE Collaborative cung cấp các nguồn lực chuyên nghiệp về triển lãm, tổ chức hội họp và sự kiện cũng như khuyến khích du lịch để thúc đẩy sự phát triển của nghề Tour hội nghị khách hàng MICE — và các chuyên gia MICE — ở những khu vực này.

“IAEE tự hào là một phần của sự hợp tác mới này, mang lại kiến thức chuyên môn trong ngành từ ba trong số các tổ chức hàng đầu trong hệ sinh thái sự kiện,” Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành IAEE David DuBois, CMP, CAE, FASAE, CTA cho biết. “Kiến thức và sức mạnh tổng hợp được tạo ra giữa IAEE, MPI và SITE sẽ có tác động tích cực lâu dài đến ngành MICE toàn cầu,” DuBois nói thêm.

Bối cảnh thực tế của ngành MICE

Hợp tác MICE toàn cầu (Global MICE Collaborative) là giải pháp duy nhất trên toàn thế giới giúp tăng tốc phát triển lực lượng lao động Tour hội nghị khách hàng MICE và nâng cao nhận thức về điểm đến thông qua xây dựng năng lực, sự kiện trực tiếp, nghiên cứu, tư vấn và tiếp cận với một cộng đồng sôi động gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Đây là cách thực hiện:

• Thông qua năng lực chuyên môn, Hợp tác MICE toàn cầu sẽ cung cấp giáo dục và chứng chỉ toàn diện vô song để phát triển lực lượng lao động và nâng cao tính chuyên nghiệp của ngành.
• Thông qua các sự kiện trực tiếp, Hợp tác MICE toàn cầu sẽ mang các chuyên gia MICE lại với nhau bằng những kinh nghiệm truyền cảm hứng, năng lượng và cung cấp sự phát triển nghề nghiệp liên tục và trao đổi kinh doanh.
• Thông qua tương tác ngang hàng, Hợp tác MICE toàn cầu sẽ là cộng đồng chung của thế giới dành cho các chuyên gia MICE, mang lại giá trị mối quan hệ ở mọi giai đoạn trong sự nghiệp của họ.
• Thông qua hoạt động tư vấn điểm đến, Hợp tác MICE toàn cầu sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn, nghiên cứu thị trường và giáo dục thương mại giúp các tổ chức tiếp thị du lịch và điểm đến, nhà điều hành địa điểm, nhà tổ chức sự kiện và điểm đến đạt được mức độ thành công cao nhất.
• Thông qua nghiên cứu và vận động, Hợp tác MICE Toàn cầu sẽ mang lại nhận thức về giá trị của ngành MICE và thúc đẩy ngành phát triển bằng cách cung cấp báo cáo xu hướng theo hướng dữ liệu và các sáng kiến toàn ngành.

Hợp tác MICE toàn cầu

Nhiều thành phố và khu vực đang đầu tư vào cơ sở hạ tầng để tăng sức hấp dẫn của họ như một điểm đến MICE. Tuy nhiên, họ thường thiếu bí quyết và nguồn nhân lực để cung cấp các cuộc họp, khuyến khích, sự kiện và triển lãm theo tiêu chuẩn quốc tế. Bằng cách tham gia với Hợp tác MICE toàn cầu, các điểm đến sẽ được hưởng lợi thông qua việc nâng cao nhận thức và nâng cao tính chuyên nghiệp, điều này cuối cùng sẽ thu hút nhiều doanh nghiệp Tour hội nghị khách hàng MICE hơn.

Ban đầu, Hợp tác MICE toàn cầu (Global MICE Collaborative) sẽ được tiếp thị cho các tổ chức và cá nhân tiếp thị đích bên ngoài Hoa Kỳ và Canada, như một nguồn tài nguyên “đi đến” cho MICE.

Giải pháp về công nghệ MICE 2.0: Áo cần các giải pháp sáng tạo

Những gì chúng ta cần ngay bây giờ là nắm bắt được tình huống thử thách mà chúng ta gặp phải, thậm chí có thể đi trước nó một bước. Văn phòng Du lịch Quốc gia Áo có hai đổi mới cho ngành Tour hội nghị khách hàng MICE.

Giải pháp về công nghệ MICE 2.0: Áo cần các giải pháp sáng tạo
Giải pháp về công nghệ MICE 2.0: Áo cần các giải pháp sáng tạo

Ngành công nghiệp MICE là một trong những ngành chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch. Hoạt động kinh doanh của nó hiện đang dần quay trở lại Áo, nhưng nhiều tháng ngừng hoạt động cũng chứng kiến sự ra đời của các giải pháp đổi mới và ý tưởng sáng tạo để thúc đẩy ngành sự kiện. Laura Brunbauer, người làm việc trong Quản lý đối tác tại Văn phòng Du lịch Quốc gia Áo cho biết: “Ngành công nghiệp Tour hội nghị khách hàng MICE đã phải đối mặt với những thách thức lớn trong năm qua. “Nhưng điều quan trọng ở thời điểm này là phải suy nghĩ lại, tổ chức lại và bắt đầu suy nghĩ về công việc kinh doanh trong tương lai ngay bây giờ.” Áo luôn cung cấp các địa điểm đa dạng và hấp dẫn cho các sự kiện. Những người tham dự từ khắp nơi trên thế giới thậm chí đã có thể thưởng thức chúng trong thời gian đại dịch, có cơ hội trải nghiệm Áo mà không cần đặt chân đến đất nước này. Có một điều mà chúng ta biết, đó là các sự kiện ảo và kết hợp luôn tồn tại ở đây. Văn phòng Du lịch Quốc gia Áo đã tạo ra hai dự án sáng tạo cho khán giả trong nước và quốc tế, được thiết kế để kích thích sự thèm muốn của họ cho chuyến đi Áo tiếp theo của họ. Vì vậy, tất cả chúng về cái gì?

Austria Rooms 360: không gian ảo như một phần mở rộng kỹ thuật số cho các sự kiện

Austria Rooms 360 từ Văn phòng Du lịch Quốc gia Áo là một bản nâng cấp cho các sự kiện kỹ thuật số và đặt nền tảng cho các mô hình kinh doanh mới, đặc biệt là trong ngành Tour hội nghị khách hàng MICE. Công cụ này được tạo thành từ các “phòng” ảo, nơi các điểm phát sóng cụ thể cung cấp một cổng vào nội dung du lịch để tăng thêm chiều hướng cho các hội nghị trực tuyến – tất cả đều sử dụng hình ảnh 360 °. Khách tham quan có thể dễ dàng nhấp chuột quanh phòng, từ thảo luận video đến cửa hàng trực tuyến, từ các liên kết đến các hoạt động văn hóa và danh sách phát đến các tài liệu hội nghị để tải xuống. Điều này thu hút khách truy cập ảo nhiều hơn và họ có thể trải nghiệm Áo trong tất cả sự vinh quang của nó, ngay cả từ thiết bị của họ.

Austria Rooms 360 có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau: như một tính năng tích hợp cho một nền tảng hoặc sự kiện hiện có, cho các bài thuyết trình như trên nền tảng bán hàng, như một chương trình sự kiện với các hình ảnh đại diện cho các mặt hàng riêng lẻ hoặc độc lập sự kiện sử dụng giải pháp từ NETA. Tuy nhiên, các nhà tổ chức sự kiện chọn sử dụng Austria Rooms 360, họ sẽ luôn mang lại cho khách của họ một lợi ích bổ sung được tùy chỉnh cho họ và công ty của họ và làm cho sự kiện trực tuyến của họ trở thành một trải nghiệm độc đáo.

Austria Rooms 360 ra mắt lần đầu tại sự kiện Live Week do WeAreDevelopers tổ chức vào mùa thu năm 2020. Chuyến đi chơi đầu tiên của nó được tổ chức tại một quán cà phê – bên trong khách sạn nổi tiếng Hotel Sacher ở trung tâm Vienna. Nó cho phép những người tham dự có một phần của cuộc sống Vienna về nhà, bao gồm cả công thức làm bánh táo.

Trang web ảo: Tham quan địa điểm bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn

Tham quan 3D ảo quanh các địa điểm ở Áo chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Với dự án Kiểm tra địa điểm ảo, Văn phòng Du lịch Quốc gia Áo đang giới thiệu các địa điểm của Áo theo một cách độc đáo. Nền tảng này tập trung vào các địa điểm quy mô vừa và nhỏ và các địa điểm tổ chức sự kiện đặc biệt, với đối tượng mục tiêu là các nhà lập kế hoạch tổ chức sự kiện và hội họp Áo và quốc tế. Điều làm cho nó rất thú vị là các nhà lập kế hoạch có thể tham quan các địa điểm ở Áo từ mọi nơi trên thế giới – nó bền vững và không bị hạn chế về đại dịch, mang lại cho họ lợi thế cạnh tranh. Hình ảnh cũng có thể được tích hợp vào chuyến tham quan 3D ảo, cho phép người thuyết trình thể hiện các thiết lập khác nhau, chẳng hạn như chỗ ngồi kiểu buổi dạ tiệc hoặc rạp chiếu phim.

Tham quan 3D ảo quanh các địa điểm ở Áo
Tham quan 3D ảo quanh các địa điểm ở Áo

Giải pháp này hiện đang trong giai đoạn triển khai, được quản lý bởi Kreisbild Fotografen OG, những người chiến thắng trong Thử thách khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (Innovation2Company Start-up Challenge) có hình ảnh sáng tạo và kỹ thuật phức tạp đã gây ấn tượng với ban giám khảo. Văn phòng Du lịch Quốc gia Áo đang trang trải chi phí sản xuất.

Theo:convention

Bài viết liên quan
preloader