Các khu MICE được tối ưu hóa của Hàn Quốc thu hút các công ước quốc tế 2022

Các khu MICE được tối ưu hóa của Hàn Quốc thu hút các công ước quốc tế: Nền tảng vững chắc của đất nước trong việc quản lý đại dịch và các khu vực cao cấp báo hiệu sự quay trở lại sân khấu toàn cầu của nước này.

Các Khu MICE được tối ưu hóa của Hàn Quốc ở các khu vực khác nhau thu hút lịch sự kiện quốc tế mạnh mẽ trong năm nay.

Các khu MICE được tối ưu hóa của Hàn Quốc thu hút các công ước quốc tế
Các khu MICE được tối ưu hóa của Hàn Quốc thu hút các công ước quốc tế

Một loạt các công ước mạnh mẽ trong năm nay sẽ hướng đến Hàn Quốc trong năm nay. Được hỗ trợ bởi các biện pháp phòng chống đại dịch toàn diện đối với các vùng MICE năng động, Hàn Quốc sẵn sàng chào đón các đại biểu quốc tế đến các khu vực hội nghị và triển lãm hàng đầu của mình.

Các khu MICE được tối ưu hóa của Hàn Quốc thu hút các công ước quốc tế

Trong suốt đại dịch, Khu an toàn MICE của Seoul đã duy trì sự tin tưởng của các nhà lập kế hoạch với các biện pháp phòng ngừa, quy trình vệ sinh và an toàn. Các khu vực khác cũng đã thiết lập nền tảng vững chắc với Khu MICE “Khu phức hợp Hội nghị Quốc tế” của họ. Chúng bao gồm Goyang, Incheon, Gwangju, Busan và Daegu, nơi những người tham gia có thể tiếp cận thuận tiện với các cơ sở hội nghị chuyên biệt, khách sạn và địa điểm giải trí. Ngoài ra, các sáng kiến ​​vận động mạnh mẽ của Busan và “Khu phức hợp Hội nghị Quốc tế Haeundae” đã đảm bảo nó luôn giữ vị trí cao trên trường toàn cầu.

Tại Daegu, khoảng 800 nhà nghiên cứu và hoạch định chính sách từ 30 quốc gia sẽ tham dự Hội nghị Công nghệ Lão khoa Thế giới năm 2022, một lĩnh vực gần đây đã thu hút sự chú ý của thế giới với các công nghệ tiên tiến dành cho người cao tuổi. Nó cũng sẽ chào đón hội nghị robot quốc tế “RSS 2023”, sẽ được tổ chức ở châu Á lần đầu tiên khi nó khai mạc tại Daegu. Hơn 500 học giả và đại diện từ các công ty toàn cầu liên quan đến robot như Amazon, KUKA, Samsung, Google và NVIDIA dự kiến ​​sẽ tham dự.

Trong khi đó, Triển lãm Ô tô Quốc tế Busan sẽ khai mạc lần đầu tiên sau bốn năm kể từ khi Covid-19 đột phá, với chủ đề “Next Mobility, A Celebration.” Nó giới thiệu tương lai của xu hướng động cơ bằng cách trưng bày các phương tiện thân thiện với môi trường và công nghệ lái xe tự động. Sự kiện này cũng sẽ bao gồm các sự kiện học thuật và hội thảo chuyên ngành trong các lĩnh vực đa dạng như xe thân thiện với môi trường, xe đặc biệt, xe máy, di động điện tử và công nghệ thông tin xe cộ, các bộ phận và phụ kiện, và công nghệ lái xe tự hành.

Các sự kiện quốc tế khác trong năm bao gồm “Hội nghị thường niên Mạng lưới các thành phố sáng tạo của UNESCO lần thứ XVI” vào năm 2022 tại Gyeonggi-do và “Interspeech 2022” tại Incheon. Các hội nghị quốc tế với 105 quốc gia tham gia sẽ được tổ chức liên tiếp, bao gồm “Đại hội Lâm nghiệp Thế giới” ở Seoul với khoảng 10.000 người tham gia và “Diễn đàn Bảo tồn của các nhà lãnh đạo thế giới” sẽ được tổ chức tại Đảo Jeju.

Các khoản đầu tư am hiểu công nghệ định vị Incheon là điểm nóng MICE tiếp theo

Thành phố cửa ngõ ven biển của Hàn Quốc đã đầu tư thông minh vào cơ sở hạ tầng Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo, đổi mới công nghệ và tính bền vững.

Tại Hàn Quốc, chính quyền thành phố Incheon đã tiết lộ rằng Khu phức hợp Hội nghị Quốc tế Songdo của họ có kế hoạch phân bổ ngân sách 1,2 tỷ KRW (tương đương 967.890 USD), bao gồm cả ngân sách quốc gia, chủ yếu để xây dựng một cơ sở hội nghị chuyên biệt 360 ° VR đầy tham vọng. ở Songdo Convensia.

Khu phức hợp Hội nghị Songdo của Incheon đang xây dựng một cơ sở hội nghị chuyên biệt 360 ° VR ở Songdo Convensia.
Khu phức hợp Hội nghị Songdo của Incheon đang xây dựng một cơ sở hội nghị chuyên biệt 360 ° VR ở Songdo Convensia.

Văn phòng Hội nghị Incheon cũng ra mắt “MICE Hospitality Service 2022” mới để thu hút thêm nhiều đặt phòng trong nước và quốc tế từ các nhà lập kế hoạch Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo và các nhà tổ chức sự kiện trong thời gian còn lại của năm.

Đối với các sự kiện có hơn 200 người tham gia trực tiếp, văn phòng sẽ cung cấp một bàn chào đón miễn phí do nhân viên hỗ trợ song ngữ điều khiển, tối đa bốn xe chào đón (xe buýt 25 chỗ và 45 chỗ) để đưa đón du khách, cũng như hỗ trợ các hoạt động giải trí. .

Các kế hoạch hỗ trợ lĩnh vực MICE bổ sung của chính quyền thành phố Incheon bao gồm:

• Phát triển thương hiệu và tiếp thị chung cho Khu phức hợp Hội nghị Quốc tế Songdo
• Tạo “môi trường du lịch thông minh” cho các nhà tổ chức và người tham gia Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo
• Thúc đẩy các doanh nghiệp MICE và thiết lập cơ sở để nuôi dưỡng các tài năng trong ngành
• Xây dựng các chương trình quảng bá văn hóa và tài nguyên du lịch của địa phương.

Sự tập trung

Sự tập trung cao độ của Incheon vào việc hồi sinh lĩnh vực Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo của mình hiện đang thu về lợi nhuận, với một loạt các sự kiện quốc tế được sắp xếp đầy đủ.

Trong tháng này, Incheon sẽ tổ chức AICAS 2022, một Hội nghị Quốc tế IEEE về Hệ thống và Mạch Trí tuệ Nhân tạo. Tháng 7 chứng kiến ​​sự trở lại của Diễn đàn Đại dương Quốc tế Incheon (IIOF 2022), một diễn đàn hàng đầu của các thành phố biển trên thế giới, do Bộ Đại dương và Nghề cá đồng chủ trì và được bảo trợ bởi Cảng vụ Incheon và Yonhap News. Hội nghị Tổng giám đốc Hàng không Dân dụng Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 57 cũng diễn ra vào tháng Bảy.

Vào tháng 9, Incheon chào đón Interspeech 2022, hội nghị toàn diện và lớn nhất thế giới về khoa học và công nghệ xử lý ngôn ngữ nói, trong khi các bác sĩ phẫu thuật thần kinh trên thế giới sẽ hội tụ cho Hội nghị hai năm một lần của Hiệp hội Phẫu thuật Thần kinh Lập thể & Chức năng Thế giới (WSSFN 2022) .

Trong tương lai, Incheon sẽ nâng tầm vị thế của mình trên trường thế giới cao hơn nữa khi chuẩn bị tổ chức Hội nghị cấp cao Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) vào năm 2025.

Incheon đã được chính phủ Hàn Quốc xác định là một trong năm Khu MICE “Khu phức hợp Hội nghị Quốc tế” của đất nước, cùng với các thành phố Goyang, Gwangju, Busan và Daegu.

Theo chính quyền thành phố đô thị của mình, Incheon kể từ đó đã đầu tư tổng cộng 2,8 tỷ KRW (tương đương 1,9 triệu USD) để củng cố vị thế của mình như một thành phố MICE quốc tế.

Khoản tài trợ này được sử dụng để nâng cấp các cơ sở hỗ trợ công nghệ hội họp của khu phức hợp, thiết lập trường quay ảo, nền tảng hội nghị trực tuyến 3D và nhà hát ảnh ba chiều. Ngoài ra, các tài liệu kỹ thuật số đã được sản xuất để hỗ trợ các sự kiện khác nhau, chẳng hạn như Hội nghị Quốc tế về Thành phố Học tập của UNESCO vào tháng 11 năm ngoái.

Theo:meetings-conventions-asia.

Bài viết liên quan