Các sự kiện kinh doanh trở lại Hồng Kông vào năm 2023 với bốn triển lãm thương mại

Các sự kiện kinh doanh trở lại Hồng Kông vào năm 2023 với bốn triển lãm thương mại: HKTB đặt mục tiêu thúc đẩy sự phục hồi của ngành Tour hội nghị khách hàng MICE tại Hồng Kông và củng cố vị thế của Hồng Kông như một điểm đến Tour hội nghị khách hàng MICE ưa thích.

Bốn trong số các triển lãm thương mại hàng đầu thế giới – Jewellery & Gem WORLD Hong Kong (JGW), Jewellery & Gem ASIA Hong Kong (JGA), Cosmoprof Asia và hội chợ sản phẩm tươi hàng đầu ASIA FRUIT LOGISTICA – sẽ quay trở lại Hong Kong vào năm 2023.

Các sự kiện kinh doanh trở lại Hồng Kông vào năm 2023 với bốn triển lãm thương mại
Các sự kiện kinh doanh trở lại Hồng Kông vào năm 2023 với bốn triển lãm thương mại

Đây là sự bổ sung cho thành công gần đây của Tổng cục Du lịch Hồng Kông (HKTB) trong việc thu hút hơn 30 hội nghị B2B lớn trong vài năm tới.

Tổng cộng, những sự kiện này dự kiến sẽ thu hút hơn 300.000 người tham gia.

Kenneth Wong, Tổng Giám đốc, MICE & Cruise của HKTB, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón bốn triển lãm thương mại hàng đầu trở lại thành phố. Sự trở lại của họ làm nổi bật nền tảng vững chắc của Hồng Kông, môi trường kinh doanh thuận lợi, dịch vụ du lịch phong phú và những cơ hội to lớn do Khu vực Vịnh lớn Hồng Kông-Chu Hải-Macao (GBA) mang lại, sẽ giúp Hồng Kông có lợi thế trong việc thu hút các sự kiện kinh doanh quốc tế. HKTB cố gắng thúc đẩy sự phục hồi của các sự kiện kinh doanh đến Hồng Kông. Thành công gần đây trong việc đảm bảo tổ chức các sự kiện kinh doanh đẳng cấp thế giới là minh chứng mạnh mẽ cho vị thế của thành phố là Nơi gặp gỡ của thế giới.”

Các sự kiện kinh doanh trở lại Hồng Kông vào năm 2023 với bốn triển lãm thương mại

A. Các buổi trình diễn trang sức lớn nhất sẽ tỏa sáng ở Hồng Kông

Các buổi triển lãm tìm nguồn cung ứng B2B lớn nhất của ngành trang sức đang hân hoan trở lại Hồng Kông vào năm 2023. Buổi triển lãm hàng đầu và mang tính biểu tượng nhất của ngành – Jewellery & Gem WORLD Hong Kong (JGW) – sẽ trở lại với định dạng dành riêng cho danh mục sản phẩm, hai địa điểm ban đầu tại AsiaWorld-Expo (AWE) từ ngày 18 đến ngày 22 tháng 9 năm 2023 và Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Hồng Kông (HKCEC) từ ngày 20 đến ngày 24 tháng 9 năm 2023. Trang sức & Đá quý ASIA Hồng Kông (JGA) sẽ được tổ chức từ ngày 22 đến ngày 25 tháng 6 năm 2023.

MICE & Cruise của HKTB
MICE & Cruise của HKTB

David Bondi, Phó chủ tịch cấp cao, Informa Markets ở châu Á, đơn vị tổ chức sự kiện cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được tổ chức hội chợ trang sức và đá quý lớn nhất tại Hồng Kông vào năm 2023. “Ba năm qua đã chứng minh rằng trải nghiệm tìm nguồn cung ứng trang sức đơn giản là không giống nhau nếu không có các hội chợ B2B quốc tế chính thức của chúng tôi. Cộng đồng trang sức của chúng tôi rất mong được quay trở lại Hồng Kông và tận dụng nhiều cơ hội quan trọng để kết nối và phát triển kinh doanh với người mua, người bán và nhà đầu tư, tất cả ở một nơi.”

B. ASIA FRUIT LOGISTICA hướng đến sự trở lại hiệu quả vào năm 2023

ASIA FRUIT LOGISTICA 2023 đã đưa ra quyết định chiến lược là quay trở lại Hồng Kông, địa điểm lâu đời của tổ chức này từ năm 2008. Châu Á nhập khẩu khoảng 16 triệu tấn trái cây tươi hàng năm và ASIA FRUIT LOGISTICA là hội nghị và hội chợ thương mại hàng đầu của khu vực về trái cây tươi và kinh doanh chuỗi cung ứng rau. ASIA FRUIT LOGISTICA sẽ được tổ chức từ ngày 6 đến ngày 8 tháng 9 tại AWE, cùng với ĐẠI HỘI TRÁI CÂY CHÂU Á.

David Axiotis, Giám đốc điều hành của nhà tổ chức Global Produce Events (HK) Co. Limited cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi ASIA FRUIT LOGISTICA 2023 quay trở lại Hồng Kông. “Chúng tôi đã bỏ lỡ Hồng Kông vì hiệu quả vô song, khả năng kết nối, kinh doanh dễ dàng, chính sách thương mại thuận lợi và thị trường năng động. Quan trọng nhất, nó có vị trí chiến lược ở trung tâm châu Á và là cửa ngõ vào Trung Quốc đại lục. Thật thú vị khi được trở lại và tận mắt chứng kiến sự phát triển địa điểm và cơ sở hạ tầng mới phù hợp với tương lai của thành phố, đồng thời trải nghiệm những cơ hội kinh doanh to lớn do Khu vực Vịnh Lớn mang lại.”

C. Hội chợ làm đẹp hàng đầu nhằm mục đích lột xác vào năm tới

Cosmoprof Asia, triển lãm làm đẹp B2B lớn nhất ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, cũng sẽ trở lại thành phố vào năm tới. “Kể từ khi chương trình được ra mắt lần đầu tiên tại thành phố vào năm 1996, nó đã chứng kiến sự tăng trưởng nhất quán, với phiên bản năm 2019 là phiên bản thành công nhất cho đến nay. Việc tổ chức triển lãm tại Hồng Kông đã đóng góp đáng kể vào sự tăng trưởng này, vì thành phố có sức hút hấp dẫn người mua và người bán, không chỉ trên khắp châu Á và Trung Quốc đại lục, mà còn trên toàn thế giới, để khám phá hoạt động kinh doanh làm đẹp đang phát triển nhanh chóng trong khu vực của chúng tôi ,” Michael Duck, Phó chủ tịch điều hành – Phát triển thương mại, Informa Markets cho biết.

Đội hình hùng hậu của các hội nghị đẳng cấp thế giới

Một trong những đại hội về bệnh thấp khớp khu vực quan trọng nhất trên thế giới – Đại hội Hiệp hội các Hiệp hội Thấp khớp Châu Á-Thái Bình Dương (APLAR) lần thứ 24 – đã trở lại Hồng Kông từ ngày 6 đến ngày 9 tháng 12, chào đón nhóm người nước ngoài tham dự trực tiếp đông nhất kể từ khi đại dịch bắt đầu. . Ngoài ra, nhiều hội nghị quốc tế trong các lĩnh vực như kinh doanh, hàng không, công nghệ tiên tiến và khoa học y tế sẽ diễn ra tại Hồng Kông trong vài năm tới.

Chẳng hạn, RISE, một trong những sự kiện công nghệ có ảnh hưởng nhất thế giới, sẽ diễn ra ở Hồng Kông trong 5 năm liên tiếp bắt đầu từ năm 2024. Kể từ khi bắt đầu ở Hồng Kông vào năm 2015, nó đã trở thành sự kiện công nghệ lớn nhất châu Á, theo CNBC, và nó phục vụ như một cửa sổ quan trọng cho các công ty từ cả Đông và Tây để tạo kết nối ở các thị trường mới. Ngoài ra, một trong những sự kiện Web3 được săn đón trên thế giới, Hội nghị thượng đỉnh WOW, sẽ được tổ chức tại Hồng Kông vào năm 2023, lần đầu tiên ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Hỗ trợ toàn diện để thúc đẩy phục hồi ngành Tour hội nghị khách hàng MICE

Để đẩy nhanh quá trình phục hồi ngành hội nghị và triển lãm của Hồng Kông, Chính phủ Hồng Kông đã dành sự hỗ trợ mạnh mẽ nhất từ trước đến nay để trao quyền cho ngành với việc gia hạn miễn phí 100% tiền thuê địa điểm cho các sự kiện đủ điều kiện cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2023 và một khoản trợ cấp mới cho các hoạt động thường xuyên. triển lãm sẽ được tổ chức trong thành phố trong vòng ba năm.

HKTB đã xây dựng một chiến lược toàn diện để thúc đẩy sự phục hồi của ngành Tour hội nghị khách hàng MICE tại Hồng Kông và củng cố vị thế của Hồng Kông như một điểm đến Tour hội nghị khách hàng MICE ưa thích. HKTB sẽ tăng cường hỗ trợ tài chính đáng kể cho các ngành liên quan đến Tour hội nghị khách hàng MICE để nâng cao lợi thế cạnh tranh của Hồng Kông trong việc giành quyền tổ chức các sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE và thu hút du khách doanh nghiệp đến thành phố. Với gói thầu cạnh tranh của mình, Hong Kong đang chuẩn bị đưa ngành Tour hội nghị khách hàng MICE lên một tầm cao mới.

Theo: eturbonews.

Bài viết liên quan