Các sự kiện thương mại sắp tới sẽ tham dự vào tháng 5

Các sự kiện thương mại sắp tới sẽ tham dự vào tháng 5. Các sự kiện giao thương trong ngành du lịch là nền tảng để các chuyên gia trong ngành du lịch kết nối và gặp gỡ.

Các sự kiện thương mại sắp tới sẽ tham dự vào tháng 5
Các sự kiện thương mại sắp tới sẽ tham dự vào tháng 5

Trên khắp thế giới, các nhà lãnh đạo toàn cầu trong ngành du lịch tập hợp tại các triển lãm thương mại này, trưng bày sản phẩm của họ, tiếp xúc với người mua và các nhà lập kế hoạch truyền thông. Ở đây chúng tôi đã liệt kê các triển lãm thương mại du lịch khác nhau sẽ được tổ chức vào tháng Năm.

Các sự kiện thương mại sắp tới sẽ tham dự vào tháng 5

Thị trường du lịch Ả Rập

Ngày: 1-4 tháng 5 năm 2023

Địa điểm: Dubai, UAE

Thị trường Du lịch Ả Rập 2023 (ATM) là sự kiện du lịch và lữ hành quốc tế hàng đầu ở Trung Đông. Được tổ chức hàng năm tại Dubai, nó tập hợp các chuyên gia du lịch từ khắp nơi trên thế giới để giới thiệu những xu hướng và sự phát triển mới nhất trong ngành. Với hơn 28.000 khách tham quan và 2.800 nhà triển lãm từ 62 quốc gia, Thị trường Du lịch Ả Rập 2023 (ATM) cung cấp một nền tảng để kết nối, cơ hội kinh doanh và chia sẻ kiến thức. Sự kiện này có một loạt các hoạt động bao gồm hội nghị, hội thảo, hội thảo và ra mắt sản phẩm. Nó bao gồm tất cả các lĩnh vực của ngành du lịch bao gồm khách sạn, hãng hàng không, công ty lữ hành, công nghệ du lịch, v.v. Thị trường Du lịch Ả Rập là một sự kiện không thể bỏ qua cho bất kỳ ai muốn cập nhật thông tin và kết nối trong thế giới du lịch và lữ hành.

Nếu đi du lịch đơn thuần, chúng ta có thể tham khảo thêm chương trình Tour Dubai 5 Ngày 4 Đêm

ILTM Ả Rập

Ngày: 02-03 tháng 05 năm 2023

Địa điểm: Dubai, UAE

ILTM Arabia là sự kiện du lịch sang trọng thường niên diễn ra tại Dubai. Nó kết nối các đại lý và nhà cung cấp dịch vụ du lịch sang trọng từ Trung Đông và Bắc Phi với những trải nghiệm du lịch sang trọng tốt nhất thế giới. Sự kiện này bao gồm các cuộc gặp trực tiếp, cơ hội kết nối mạng và các buổi giáo dục để giúp những người tham dự luôn đi đầu trong ngành du lịch sang trọng.

Du lịch Châu Phi Indaba

Ngày: 09-11 tháng 5 năm 2023

Địa điểm: KwaZulu-Natal, Durban, Nam Phi

Châu Phi’s Travel Indaba là sự kiện tiếp thị du lịch hàng đầu trên lục địa Châu Phi. Triển lãm thương mại du lịch hàng năm ở Châu Phi này diễn ra hàng năm tại Durban, Nam Phi. Nó tập hợp các bên liên quan đến du lịch từ khắp lục địa để giới thiệu các dịch vụ du lịch của họ với thế giới. Sự kiện thương mại này bao gồm triển lãm, hội thảo và cơ hội kết nối cho các chuyên gia du lịch.

Đường bay Châu Âu

Ngày: 09-11 tháng 5 năm 2023

Địa điểm: Łódź, Ba Lan

Routes Europe là chương trình thường niên về ngành hàng không kết nối các chuyên gia hàng không và sân bay để thảo luận về các tuyến bay mới và chiến lược kinh doanh. Triển lãm thương mại châu Âu này thu hút hơn 1.200 người tham dự từ hơn 100 hãng hàng không, 300 sân bay và 50 cơ quan du lịch. Triển lãm hàng không có các Tour hội nghị khách hàng MICE, bài phát biểu quan trọng, thảo luận nhóm và cơ hội kết nối cho các chuyên gia trong ngành. Routes Europe là nền tảng hoàn hảo để các nhà lãnh đạo doanh nghiệp hàng không đảm bảo các mối quan hệ đối tác mới và mở rộng mạng lưới hàng không của họ. Đây là một sự kiện cần thiết cho bất kỳ ai quan tâm đến tương lai của ngành hàng không châu Âu.

ILTM Châu Mỹ Latinh

Ngày: 09-12/05/2023

Địa điểm: São Paulo, Brazil

ILTM Mỹ Latinh là một triển lãm thương mại nổi tiếng ở Brazil, thu hút hàng nghìn nhà triển lãm và người mua. ILTM Mỹ Latinh là một sự kiện du lịch sang trọng quy tụ các đại lý và nhà cung cấp du lịch từ Mỹ Latinh với những trải nghiệm du lịch sang trọng quốc tế. Triển lãm thương mại du lịch cung cấp khả năng kết nối tốt nhất với các cuộc họp, phiên giáo dục và cơ hội kết nối để giúp người tham dự được cập nhật thông tin và kết nối trong ngành du lịch sang trọng. ILTM Mỹ Latinh là cơ hội hoàn hảo để các doanh nghiệp du lịch cao cấp mở rộng sự hiện diện của họ tại thị trường Mỹ Latinh.

Hotel & Hospitality Show 2023

Ngày: 18 -20 tháng 5 năm 2023

Địa điểm: Johannesburg, Nam Phi

Hotel & Hospitality Show 2023 là sự kiện hàng đầu của ngành khách sạn và nhà hàng ở Trung Đông và Châu Phi. Sự kiện này có các nhà triển lãm trưng bày các sản phẩm và dịch vụ mới nhất trong lĩnh vực này, cũng như các hội nghị, hội thảo và cơ hội kết nối mạng. Hotel & Hospitality Show 2023 là một sự kiện quan trọng đối với bất kỳ ai tham gia vào ngành khách sạn trong khu vực.

GITF 2023

Ngày: 19-21 tháng 5 năm 2023

Địa điểm: Canton, Quảng Châu

GITF 2023 (Hội chợ Du lịch Quốc tế Quảng Châu) là một trong những triển lãm thương mại du lịch hàng đầu tại Trung Quốc, quy tụ các nhà triển lãm từ khắp nơi trên thế giới trưng bày các sản phẩm và dịch vụ du lịch của họ. Sự kiện này cung cấp một nền tảng để kết nối mạng, cơ hội kinh doanh và chia sẻ kiến thức. GITF là một sự kiện cần thiết cho bất kỳ ai muốn mở rộng sự hiện diện của họ tại thị trường du lịch Trung Quốc.

IMEXFrankfurt

Ngày: 23-25 tháng 5 năm 2023

Địa điểm: Frankfurt, Đức

IMEX Frankfurt là triển lãm thương mại thường niên dành cho ngành hội nghị và sự kiện, thu hút hàng nghìn chuyên gia trong ngành từ khắp nơi trên thế giới. Sự kiện này có các nhà triển lãm trưng bày các sản phẩm và dịch vụ mới nhất trong ngành, cũng như nền tảng hoạch định chính sách, các phiên giáo dục, cơ hội kết nối mạng và các cuộc gặp trực tiếp dành cho các đại biểu Tour hội nghị khách hàng MICE. IMEX Frankfurt là nền tảng hoàn hảo để các doanh nghiệp kết nối và tạo ra hoạt động kinh doanh mới trong lĩnh vực hội họp và sự kiện.

Diễn đàn chính sách IMEX Frankfurt tập hợp các nhà hoạch định chính sách và các chuyên gia trong ngành du lịch

“Để đảm bảo thành công trong tương lai cho lĩnh vực của chúng ta, chúng ta cần vạch ra con đường mà chúng ta có thể tồn tại và phát triển. Để làm được điều này, chúng ta cần bắt đầu tổ chức những cuộc đối thoại không thoải mái, không chỉ với những nghi phạm thông thường, đồng nghiệp và khách hàng trong ngành của chúng ta, mà còn với các nhà hoạch định chính sách hoài nghi và với các chuyên gia, những người sẽ thách thức các giả định của chúng ta và kéo chúng ta ra để tìm ra các giải pháp bất ngờ!”

Natasha Richards, Trưởng phòng Vận động chính sách & Quan hệ ngành tại IMEX Group, giải thích tầm quan trọng của cuộc đối thoại quan trọng – thường là thách thức – giữa ngành và các nhà hoạch định chính sách là động lực chính đằng sau việc duy trì sự liên quan và thành công của ngành. Đó là những cuộc trò chuyện quan trọng nằm ở trung tâm của Diễn đàn chính sách IMEX.

Diễn đàn chính sách IMEX Frankfurt tập hợp các nhà hoạch định chính sách và các chuyên gia trong ngành du lịch
Diễn đàn chính sách IMEX Frankfurt tập hợp các nhà hoạch định chính sách và các chuyên gia trong ngành du lịch

Diễn ra vào Thứ Ba ngày 23 tháng 5, ngày đầu tiên của IMEX Frankfurt, Diễn đàn Chính sách tập hợp các nhà hoạch định chính sách, đại diện điểm đến, giám đốc điều hành hiệp hội sự kiện kinh doanh và các nhà lãnh đạo tư tưởng khác trong nửa ngày thảo luận chuyên sâu, đầy thách thức về quan điểm.

Hơn 30 điểm đến toàn cầu đã xác nhận mong muốn tham gia Diễn đàn năm nay cùng với sự quan tâm đáng kể từ các nhà hoạch định chính sách. Những người này bao gồm các đại diện ở cấp quốc gia, khu vực và thành phố từ các điểm đến trên khắp Châu Âu, Châu Mỹ Latinh, Châu Á Thái Bình Dương và Châu Phi.

Diễn đàn nhằm tạo ra một lộ trình có lợi và gắn kết cả các nhà hoạch định chính sách và các nhà lãnh đạo ngành; để giúp thiết lập chương trình nghị sự cho các cuộc đối thoại cấp cao và nghiên cứu chuyên sâu trong tương lai, đồng thời giúp xây dựng quan hệ đối tác tốt hơn và hiểu biết về giá trị, mức độ liên quan và tác động của các sự kiện kinh doanh.

Các cuộc thảo luận dành riêng cho các nhà hoạch định chính sách địa phương và quốc gia

Với trọng tâm là thảo luận tích cực và đóng góp ý kiến từ tất cả mọi người, Diễn đàn Chính sách tổ chức đồng thời hai nhóm thảo luận ngang hàng trước Diễn đàn Mở. Một là hội thảo được thiết kế cho các nhà hoạch định chính sách địa phương, thành phố và thành phố, được hỗ trợ bởi Giáo sư Greg Clark CBE, Nhà đô thị học toàn cầu và cố vấn hàng đầu về thành phố và doanh nghiệp. Phiên họp khác tập hợp các bộ trưởng chính phủ quốc gia và đại diện của các vấn đề kinh tế và du lịch để thảo luận về chương trình nghị sự quốc gia, do Martin Sirk chủ trì, từ Sirk Serendipity và Geneviève Leclerc, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, # MEET4IMPACT.

Diễn đàn Mở, được điều hành bởi Jane Cunningham, Giám đốc Hợp tác Châu Âu cho các Điểm đến Quốc tế, chứng kiến các đại diện điểm đến và các nhà lãnh đạo sự kiện kinh doanh tham gia cùng các nhà hoạch định chính sách để thảo luận bàn tròn tương tác. Các cuộc thảo luận này sẽ dựa trên các nghiên cứu điển hình, nghiên cứu và báo cáo nghiên cứu sáng tạo, tập hợp mọi người lại với nhau để tranh luận về các quan điểm khác nhau và thách thức các quan điểm.

Natasha Richards tiếp tục: “Mục đích của Diễn đàn rất đơn giản – để xác định và xây dựng sự đồng thuận về các vấn đề vận động quan trọng nhất. Chúng tôi khuyến khích tất cả các điểm đến tham gia IMEX Frankfurt mời nhà hoạch định chính sách địa phương, khu vực hoặc quốc gia của họ tham gia triển lãm. Điều quan trọng là những cuộc trò chuyện này diễn ra và những người ra quyết định quan trọng phải trực tiếp trải nghiệm toàn bộ phạm vi và ảnh hưởng của thị trường của chúng tôi.”

Diễn đàn Chính sách IMEX được tổ chức với sự cộng tác của Liên minh Điểm đến Thành phố (City DNA), Hiệp hội Hội nghị và Đại hội Quốc tế (ICCA), Hiệp hội các Trung tâm Hội nghị Quốc tế (AIPC), Liên minh Kinh doanh có nghĩa là Cuộc họp, Điểm đến Quốc tế, Hội nghị Iceberg và Đức Cục, dưới sự bảo trợ của Hội đồng Công nghiệp Cuộc họp Chung (JMIC) và Hội đồng Công nghiệp Sự kiện (EIC).

Theo: travelandtourworld.

Bài viết liên quan
preloader