Các trung tâm hội nghị khách hàng MICE hàng đầu ở Barcelona

Các trung tâm hội nghị khách hàng MICE hàng đầu ở Barcelona: Barcelona là một điểm đến du lịch được nhiều người thèm muốn và không có gì là không biết về nó. Nhưng điều thú vị là nó đã trở thành một trung tâm cho khách Tour hội nghị khách hàng MICE. Barcelona được cho là điểm đến hàng đầu của ngành công nghiệp MICE và nó có mọi lý do để trở thành người dẫn đầu.

Các trung tâm hội nghị khách hàng MICE hàng đầu ở Barcelona
Các trung tâm hội nghị khách hàng MICE hàng đầu ở Barcelona

Barcelona là một trong ba điểm đến du lịch kinh doanh hàng đầu, theo bảng xếp hạng hàng năm của ICCA, nhờ vị trí đắc địa trên bờ biển Địa Trung Hải, mạng lưới dịch vụ hiện đại, toàn diện, kinh nghiệm tổ chức nhiều loại sự kiện khác nhau và đặc điểm hấp dẫn của nó.

Các trung tâm hội nghị khách hàng MICE hàng đầu ở Barcelona

Trung tâm Hội nghị Quốc tế Barcelona (CCIB):

Trung tâm Hội nghị Quốc tế Barcelona, khai trương vào tháng 11 năm 2004, là đặc biệt ở châu Âu vì các tiện nghi hiện đại, sức chứa, phong cách kiến trúc, khả năng kỹ thuật, vị trí trong thành phố, lân cận lựa chọn khách sạn và hệ thống giao thông công cộng.

Trung tâm Hội nghị Quốc tế Barcelona (CCIB)
Trung tâm Hội nghị Quốc tế Barcelona (CCIB)

Trung tâm Hội nghị Quốc tế Barcelona bao gồm Thính phòng Diễn đàn có 3.084 chỗ ngồi và trung tâm hội nghị có tổng diện tích 100.000 m2. có sức chứa gần 10.000 đại biểu.

Fira Barcelona Montjuic:

Fira De Barcelona Montjuic, một cơ sở tổ chức sự kiện nổi tiếng ở Tây Ban Nha, đã tự khẳng định mình là một địa điểm đáng chú ý để tổ chức các cuộc triển lãm, hội chợ thương mại và hội nghị hàng đầu của Barcelona.

Thông qua các sự kiện và hội chợ thương mại thành công, Fira De Barcelona Montjuic đóng góp đáng kể cho nền kinh tế của Tây Ban Nha và Catalonia.

Fira de Barcelona, chắc chắn là địa điểm hàng đầu trong lĩnh vực triển lãm của Tây Ban Nha, trải rộng trên 365.000 m2. và được tạo thành từ hai trung tâm triển lãm mà các nhà triển lãm và du khách từ khắp nơi trên thế giới thích. Montjuic và Gran Via là hai trung tâm. Fira de Barcelona tự hào là một trong những địa điểm triển lãm lớn nhất ở châu Âu.

Hotel Hesperia Tower:

Một trong những khách sạn hàng đầu trong khu vực, Hesperia Tower Hotel nằm trong một cấu trúc cao 107 m. Khách sạn là địa điểm lý tưởng cho cả khách du lịch và khách doanh nhân vì có 280 phòng trang nhã, tiện nghi giải trí tiên tiến và không gian hội họp trải rộng trên 53.820 bộ vuông.

Khách sạn có các tiện nghi và thiết bị hiện đại nhất, làm cho nó trở thành một địa điểm hoàn hảo cho các hội nghị và các cuộc tụ họp khác. Khách sạn, một sự bổ sung gần đây cho đường chân trời của Barcelona, cũng được hưởng lợi từ một vị trí tuyệt vời, làm tăng thêm sức hấp dẫn của nó. Sự đa dạng của các dịch vụ mà khách sạn cung cấp, bao gồm cả bãi đậu xe và dịch vụ đưa đón miễn phí đến sân bay, càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của nó.

Trung tâm Thương mại Thế giới Barcelona:

Trung tâm Thương mại Thế giới ở Barcelona là một địa điểm tuyệt vời khác để tổ chức các sự kiện và cuộc họp. Nó đứng thứ 7 trong các trung tâm triển lãm và hội nghị. Được xây dựng vào năm 2000, nó trải rộng trên diện tích 9.000 m2.

Barcelona là một trung tâm đang phát triển dành cho khách đi Tour hội nghị khách hàng MICE và luôn mở rộng hoạt động Tour hội nghị khách hàng MICE. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm tiếp theo của mình, đừng bỏ lỡ những gì Barcelona cung cấp!

Theo: travelandtourworld.

Bài viết liên quan