Các yếu tố mang lại sự phát triển của ngành công nghiệp MICE

Các yếu tố mang lại sự phát triển của ngành công nghiệp MICE: Thị trường MICE nước ngoài đạt $1272,2 tỷ vào năm 2031

Khả năng kết nối tuyệt vời với các điểm đến quốc tế quan trọng, sự hỗ trợ tốt từ lĩnh vực dịch vụ, khuyến khích các chính sách và quy định của chính phủ, và sự mở rộng nhanh chóng của ngành du lịch và lữ hành là những yếu tố chính thúc đẩy thị trường Tour hội nghị khách hàng MICE nước ngoài toàn cầu. Ngoài ra, nhu cầu tổ chức các cuộc họp, sự kiện triển lãm thương mại và triển lãm được dự đoán sẽ tăng lên khi ngành sản xuất và các lĩnh vực khác ở các nền kinh tế mới nổi như Trung Quốc và Ấn Độ tăng trưởng. ”

Các yếu tố mang lại sự phát triển của ngành công nghiệp MICE
Các yếu tố mang lại sự phát triển của ngành công nghiệp MICE

Theo một báo cáo mới do Allied Market Research công bố, có tiêu đề “Thị trường Tour hội nghị khách hàng MICE nước ngoài”, Thị trường Tour hội nghị khách hàng MICE nước ngoài được định giá 225,90 tỷ USD vào năm 2021 và ước tính đạt 1272,2 tỷ USD vào năm 2031, tăng trưởng với tốc độ CAGR là 13,3% từ năm 2022 đến năm 2031.

Các yếu tố mang lại sự phát triển của ngành công nghiệp MICE

Du lịch kinh doanh có một ngách gọi là Tour hội nghị khách hàng MICE. Tuy nhiên, điều quan trọng là sử dụng một định nghĩa rộng khi nói về kinh doanh. Ngoài ra, nó bao gồm tất cả các loại tổ chức, bao gồm hiệp hội, trường đại học, tổ chức phi chính phủ và các cơ quan công & bán công. Sự mở rộng của khu vực doanh nghiệp, sự gia tăng hoạt động FDI và sự phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ chỉ là một số nguyên nhân hỗ trợ sự tăng trưởng của thị trường Tour hội nghị khách hàng MICE đi nước ngoài toàn cầu. Hơn nữa, sự tăng trưởng của các chuyến công tác quốc tế, du lịch toàn cầu và sự gia tăng tần suất các sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE như các cuộc họp trên khắp thế giới đã thúc đẩy tăng trưởng thị trường Tour hội nghị khách hàng MICE nước ngoài trong giai đoạn dự báo.

Nhấn mạnh: –

Sự kết nối tuyệt vời với các điểm đến quốc tế quan trọng.
Hỗ trợ tốt từ khu vực dịch vụ, khuyến khích các chính sách và quy định của chính phủ.
Mở rộng nhanh chóng ngành du lịch và lữ hành
Những cơ hội

Du lịch kinh doanh quốc tế phát triển mạnh, du lịch toàn cầu và sự gia tăng tần suất của các sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE như các cuộc họp trên khắp thế giới.

Mở rộng khu vực doanh nghiệp, tăng hoạt động FDI và phát triển các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Theo xu hướng thị trường Tour hội nghị khách hàng MICE nước ngoài, trên cơ sở loại sự kiện, phân khúc khuyến khích là phân khúc đóng góp doanh thu đáng kể cho thị trường, với 27,8 tỷ USD vào năm 2021 và ước tính tăng trưởng với tốc độ CAGR là 16,1% trong giai đoạn dự báo. Nhân viên thường được thưởng bằng các chuyến du lịch khuyến khích. Một kỳ nghỉ không liên quan đến công việc nhằm duy trì động lực thực hiện. Sẽ thuận lợi nếu một công ty cung cấp dịch vụ Tour hội nghị khách hàng MICE được đặt tại một quốc gia thu hút khách du lịch giải trí và có khí hậu dễ chịu. Các sân bay, khách sạn và kết nối hãng hàng không cần thiết có thể đã sẵn sàng. Như vậy, các yếu tố nêu trên có khả năng thúc đẩy nhu cầu thị trường Tour hội nghị khách hàng MICE outbound trong giai đoạn dự báo.

Họ thu hút khách du lịch khuyến khích đến vị trí của họ. Một ví dụ đáng chú ý cho một địa điểm khuyến khích như vậy là Tanzania. Để có được hiệu suất tốt nhất từ ​​nhân viên của mình, chủ sở hữu doanh nghiệp có thể được khuyến khích bởi nền kinh tế đang phát triển và sự mở rộng của các ngành dịch vụ và sản xuất để đầu tư vào nhân viên của họ thông qua các chuyến du lịch khuyến khích. Điều này được kỳ vọng sẽ giúp tăng trưởng thị trường Tour hội nghị khách hàng MICE nước ngoài trong giai đoạn dự báo.

Theo các cơ hội thị trường Tour hội nghị khách hàng MICE nước ngoài, tính theo khu vực, Châu Á-Thái Bình Dương đã giành được thị phần Tour hội nghị khách hàng MICE nước ngoài đáng kể vào năm 2021 và dự kiến sẽ duy trì thị phần trong suốt giai đoạn dự báo thị trường MICE nước ngoài. Châu Á-Thái Bình Dương đã đạt được sức hút đáng kể trong thị trường nước ngoài toàn cầu nhờ nhiều yếu tố khác nhau như sự gia tăng trong lĩnh vực sản xuất và dịch vụ, phát triển cơ sở hạ tầng và hiệp định thương mại tự do giữa Ấn Độ và các nước khác. Hơn nữa, Chính phủ đang tích cực quan tâm đến việc thúc đẩy thị trường MICE ở nước mình bằng cách hình thành các bộ và chính sách. Ví dụ, chính sách du lịch dành cho Gujarat, do cựu Bộ trưởng Vijay Rupani giới thiệu, nhằm mục đích định vị bang này là điểm đến du lịch hàng đầu trong cả nước, tập trung vào khả năng đầu tư và việc làm. Gujarat sẽ trở thành một điểm nóng du lịch “MICE” nhờ sáng kiến này.

Trong chính sách này, chính phủ đã đề xuất mức khuyến khích $63,01 cho người tổ chức sự kiện cho mỗi người nước ngoài tham gia ở lại, tối đa là $6.301,16, để khuyến khích các sự kiện quốc tế. Các công ty hoạt động trong ngành Tour hội nghị khách hàng MICE outbound toàn cầu đã áp dụng nhiều chiến lược phát triển khác nhau để mở rộng thị phần, tăng khả năng sinh lời và duy trì tính cạnh tranh trên thị trường.

Những người chơi chính được nêu trong báo cáo này là 360 Destination Group, Access Destination Services, ATPI LTD., BCD GROUP (CUỘC HỌP & SỰ KIỆN BCD), BI Worldwide, Carlson Wagonlit Travel (Cuộc họp & Sự kiện CWT), CIEVENTS, Conference Care Ltd., Creative Group, Inc., CSI DMC, IBTM, ITA Group, MARITZ, Meets & Incentives Worldwide, Inc., ONE10, LLC, The Freeman Company và The Interpublic Group of Companies, Inc.

Những phát hiện chính của nghiên cứu

Quy mô thị trường Tour hội nghị khách hàng MICE outbound toàn cầu được định giá 225,9 tỷ USD vào năm 2021 và ước tính đạt 1.272,2 tỷ USD vào năm 2031, đạt tốc độ CAGR là 13,3% từ năm 2022 đến năm 2031.

Trên cơ sở loại sự kiện, phân khúc triển lãm đã thu được 17,7 tỷ đô la vào năm 2021, chiếm 7,8% thị phần toàn cầu.

Trên cơ sở khu vực, Trung Quốc là thị trường nổi bật nhất ở Châu Á-Thái Bình Dương vào năm 2021 và dự kiến sẽ đạt 138,1 tỷ USD vào năm 2031, tăng trưởng với tốc độ CAGR là 19,0% trong giai đoạn dự báo.

Allied Market Research (AMR) là công ty nghiên cứu thị trường và tư vấn kinh doanh của Allied Analytics LLP, có trụ sở tại Portland, Oregon. AMR cung cấp các báo cáo nghiên cứu thị trường, giải pháp kinh doanh, dịch vụ tư vấn và thông tin chi tiết về thị trường trên 11 ngành dọc. Áp dụng các phương pháp nghiên cứu sâu rộng, AMR là công cụ giúp khách hàng của mình đưa ra các quyết định kinh doanh chiến lược và đạt được sự tăng trưởng bền vững trong các lĩnh vực thị trường của họ. Chúng tôi được trang bị các nhà phân tích và chuyên gia lành nghề, đồng thời có nhiều kinh nghiệm làm việc với nhiều công ty trong danh sách Fortune 500 và các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Theo: openpr

Bài viết liên quan