Cách thu hút khách du lịch MICE và tăng doanh thu cho khách sạn của bạn

Cách thu hút khách du lịch MICE và tăng doanh thu cho khách sạn của bạn: Nếu bạn đến từ thế giới du lịch, chúng tôi chắc chắn bạn biết MICE là viết tắt của từ gì. Kể từ nhiều thập kỷ, Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo đã trở thành một phần quan trọng của kinh doanh du lịch và tỷ trọng của nó trong nền kinh tế thế giới đang tăng lên hàng năm. Để thu hút khách hàng tiềm năng Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo chất lượng, bạn phải nuôi dưỡng họ bằng phần mềm CRM khách sạn của mình và cần phải thông thạo các thông số kỹ thuật của thị trường MICE. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên cập nhật các xu hướng không ngừng phát triển của khách sạn MICE.

Cách thu hút khách du lịch MICE và tăng doanh thu cho khách sạn của bạn
Cách thu hút khách du lịch MICE và tăng doanh thu cho khách sạn của bạn

Trong Blog này, bạn sẽ tìm thấy một số mẹo cần thiết từ các chuyên gia của AP LBC, để thu hút khách Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo chất lượng, giúp tăng doanh thu cho khách sạn của bạn thông qua các sự kiện và chương trình kinh doanh.

Cách thu hút khách du lịch MICE và tăng doanh thu cho khách sạn của bạn

Tại sao du lịch MICE lại quan trọng đối với khách sạn của bạn?

Bạn đang có kế hoạch mở rộng dịch vụ của mình sang thị trường Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo, đây là một số thông tin để bạn xem xét?

Châu Âu đang chi tiêu nhiều hơn cho du lịch MICE. Theo American Express, tổng chi tiêu cho MICE của châu Âu đang tăng mạnh nhất, so với Trung và Nam Mỹ, và nó sẽ đạt mức tăng trưởng của Bắc Mỹ.

Theo UNWTO và IPK quốc tế, tỷ trọng MICE trong du lịch công tác ước tính là 54% vào năm 2014.

Phần lớn chi phí của khách Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo do khách hàng của họ thanh toán, trong khi khách du lịch giải trí thường tự chi trả. Khách Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo vẫn có khả năng chi tiêu cao hơn, vì họ không phải chi tiêu ngân sách của mình cho những món đồ du lịch đắt tiền nhất.

Những cách tốt nhất để thu hút khách du lịch MICE đến khách sạn của bạn

Nhiều khách sạn chỉ đơn giản là thu hút khách kinh doanh và khách MICE đến với địa điểm của họ, nhưng thường thì các khách sạn cần một kế hoạch tiếp thị phức tạp hơn nhiều để có thể cạnh tranh trên thị trường MICE. Dưới đây là một số kỹ thuật hay do các chuyên gia khách sạn MICE chọn lọc để làm cho khách sạn của bạn trở nên hiệu quả đối với các doanh nghiệp có uy tín và khách Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo.

Mặt hướng biển của khách sạn Seashells Phú Quốc Hotel & Spa
Mặt hướng biển của khách sạn Seashells Phú Quốc Hotel & Spa

1. Xác định thị trường của bạn và biết nhu cầu của khách hàng MICE

Hiểu rõ giá trị bạn phải cung cấp và loại khách hàng nào đánh giá cao giá trị này. Khách sạn của bạn đôi khi có một vị trí chiến lược sẽ được yêu cầu cho một sự kiện cụ thể. Hoặc có lẽ khách sạn của bạn có một số cơ sở vật chất nổi bật, chẳng hạn như hội trường họp toàn thể rộng rãi có thể chứa một số lượng lớn đại biểu. Hầu hết các khách sạn đang tăng gấp đôi phòng khiêu vũ của họ thành phòng họp toàn thể.

Khi bạn đang xem xét cơ sở vật chất, đây là danh sách cuối cùng của những kỳ vọng mà bạn phải bao gồm trong khách sạn của mình.

Cần đáp ứng được những như cầu tối thiểu của khách
Cần đáp ứng được những như cầu tối thiểu của khách

Cơ sở vật chất của nơi ở

Thiết bị cho sự kiện

Món ăn

Vị trí của địa điểm

An ninh của khách hàng và chính sách của khách sạn

2. Châu Âu, thị trường nguồn đầy hứa hẹn cho MICE

Khi xác định doanh nghiệp của bạn, hãy xem xét mức độ phát triển và mức độ phổ biến của MICE ở các quốc gia khác nhau. Nhiều quốc gia chi tiêu nhiều hơn các quốc gia khác cho MICE và kiến ​​thức này là chìa khóa để tiếp cận đối tượng tốt nhất và chuẩn bị một chiến lược tiếp thị hiệu quả.

Thông qua đánh giá tốc độ tăng trưởng (2019), Hiệp hội Doanh nghiệp Lữ hành Toàn cầu đã nghiên cứu các thị trường mục tiêu hấp dẫn nhất của Châu Âu đối với MICE. Đức, Vương quốc Anh, Pháp, Tây Ban Nha và Ý chiếm 75% ngành du lịch kinh doanh của châu Âu. Đức và Anh dường như là hai nền kinh tế có nhiều hứa hẹn nhất.

3. Có một trang đích duy nhất cho MICE

Với đối tượng mục tiêu của bạn đã được nhìn thấy, bây giờ bạn biết bạn phải cung cấp những gì cho họ. Bây giờ đã đến lúc hành động và quảng bá rộng rãi về địa điểm của Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo tuyệt vời của bạn. Có một trang đích duy nhất sẽ giúp bạn giải thích rõ ràng những tiện nghi và dịch vụ bạn đang cung cấp cho khách hàng.

Một số khách sạn cũng tạo toàn bộ trang web mới cho các dịch vụ cụ thể mà họ cung cấp. Tại sao bạn sẽ hỏi? Chỉ vì định vị của khách sạn đối với Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo có thể hoàn toàn khác với định vị của khách sạn trong thị trường du lịch giải trí.

Mặc dù thương hiệu chung sẽ không bị ảnh hưởng, nhưng bạn có thể muốn thay đổi bố cục, thiết kế và cách trình bày nội dung của trang web để làm cho trang đích MICE (hoặc trang web MICE của chính khách sạn của bạn) của bạn hấp dẫn hơn đối với khách truy cập trực tuyến.

4. Nhắm đến khách hàng quay lại

Đảm bảo xây dựng mối quan hệ lâu dài trong khi phát triển kế hoạch của bạn, vì điều này rất quan trọng đối với thị trường MICE. MICE là một hoạt động thường xuyên để bạn có thể mong đợi những khách hàng quay trở lại nếu bạn quản lý để làm khách hàng của mình ‘thán phục’. Truyền miệng là một kênh giao tiếp rất hiệu quả trong ngành MICE và những khách hàng hài lòng của bạn chắc chắn sẽ ủng hộ bạn và giới thiệu bạn với đồng nghiệp của họ.

Xây dựng danh tiếng cho một địa điểm có ngôi sao nhạc rock MICE và đón nhận những khách hàng mới đến với bạn. Hãy nhớ rằng khách hàng MICE muốn có những trải nghiệm độc đáo mang lại giá trị xứng đáng với đồng tiền và giá trị đồng tiền đó quan trọng đối với khách hàng MICE ở Châu Âu hơn là giá cả.

Dựa trên kinh nghiệm của đội ngũ AP LBC, chúng tôi đã liệt kê một số đặc điểm nổi bật sẽ giúp bạn thu hút khách Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo đến với khách sạn của mình. Những lời khuyên này từ AP LBC MICE và các chuyên gia du lịch kinh doanh của chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển đổi khách hàng tiềm năng đến khách sạn của bạn. Chúng tôi hy vọng rằng những lời khuyên này sẽ mang lại cơ hội mới cho các khách sạn độc lập và khách sạn MICE trong năm nay

Dựa trên kinh nghiệm của đội, chúng tôi đã liệt kê một số đặc điểm nổi bật sẽ giúp bạn thu hút khách Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo đến khách sạn của mình. Những mẹo này từ các chuyên gia kinh doanh  du li6ch MICE của chúng tôi và sẽ giúp bạn chuyển đổi khách hàng tiềm năng đến khách sạn của bạn. Chúng tôi hy vọng rằng những lời khuyên này sẽ mang lại cơ hội mới cho các khách sạn độc lập và khách sạn MICE trong năm nay.

Các đối tác khách sạn độc lập và chuỗi toàn cầu ưa thích các giải pháp và đối tác quản lý doanh thu nơi nhận thức về thương hiệu và bán hàng toàn cầu diễn ra. Là một công ty đại diện khách sạn độc lập, chúng tôi giải quyết các nhu cầu kinh doanh cụ thể của các khách sạn đối tác bằng cách cung cấp các giải pháp bán hàng và tiếp thị.

Theo: ap-lbc.

Bài viết liên quan