Camella hỗ trợ MICECON 2023 tại thành phố Davao

Camella hỗ trợ MICECON 2023 tại thành phố Davao: Camella, nhà phát triển bất động sản hàng đầu và được ưa chuộng trong nước, đã tham gia MICE CON 2023 vừa kết thúc tại Thành phố Davao. M.I.C.E CON 2023, mang tên MICEConverge: BLAZE NEW RAINS, đánh dấu sự trở lại của MICECON tại Thành phố Davao sau một thập kỷ. Sự kiện giới thiệu nền văn hóa phong phú, môi trường tự nhiên, dịch vụ ẩm thực và lòng hiếu khách của khu vực đối với khán giả toàn cầu.

Camella hỗ trợ MICECON 2023 tại thành phố Davao
Camella hỗ trợ MICECON 2023 tại thành phố Davao

Với sự hỗ trợ của Chính quyền thành phố Davao, Sở Du lịch và bộ phận tiếp thị của nó, Ban Xúc tiến Du lịch (TPB) Philippines, hội nghị đã được tổ chức vào ngày 1-3 tháng 3 vừa qua và được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị SMX tại SM Lanang Premier . Gần 600 đại biểu từ ngành tổ chức sự kiện du lịch và kinh doanh đã tham dự sự kiện rất được mong đợi này.

Camella hỗ trợ MICECON 2023 tại thành phố Davao

MICECON 2023 là sự kiện quy tụ các chuyên gia Hội nghị, Du lịch Khen thưởng và Hội nghị và Triển lãm (Tour hội nghị khách hàng MICE) lớn nhất trong cả nước, tập hợp các đại biểu trong nước và quốc tế để tìm hiểu về các xu hướng toàn cầu khác nhau trong các cuộc họp kinh doanh, trải nghiệm phong cảnh tuyệt đẹp của thành phố hàng đầu của phía nam, và kết nối với các chuyên gia Tour hội nghị khách hàng MICE trong nước và quốc tế. Hơn nữa, trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp luôn là tôn chỉ hoạt động của MICECON.

M.I.C.E của Philippines Hội nghị (MICECON) đã quay trở lại Thành phố Davao sau mười năm để quảng bá nền văn hóa phong phú, khung cảnh thiên nhiên ngoạn mục, dịch vụ ẩm thực phong phú và lòng hiếu khách nồng hậu của khu vực tới khán giả toàn cầu.

Trong số rất nhiều chủ đề quan trọng và có liên quan được thảo luận trong hội nghị là sự xuất hiện của “bleisure”, hay đúng như tên gọi, sự kết hợp giữa công việc và du lịch giải trí, một xu hướng đang phát triển nhanh chóng trong ngành hội nghị kinh doanh.

Davao là một ví dụ điển hình về các điểm nóng giải trí của đất nước nhờ các lựa chọn giải trí và văn hóa đa dạng dành cho khách du lịch công tác. Có 11 bộ lạc bản địa ở Davao và dân số người nước ngoài ngày càng tăng với các nền tảng, chuyên môn và đề xuất kinh doanh đa dạng.

Thành phố Davao được thiên nhiên ưu đãi với những bãi biển tráng lệ, những địa điểm lặn đáng kinh ngạc, hệ động thực vật phong phú, những sản phẩm tươi ngon và chất lượng cao nhất cũng như những món ăn ngon mà du khách tìm kiếm ở một điểm đến.

Nó cũng tiếp tục mở rộng khả năng của mình như một điểm đến Tour hội nghị khách hàng MICE bằng cách thêm các địa điểm và khách sạn mới cho các hội nghị, cũng như các chuyên gia thể hiện lòng hiếu khách nồng hậu, sự đa dạng văn hóa, hòa bình và ổn định của Philippines.

CÁC ĐẠI DIỆN CỦA MICECON ĐƯỢC GIẢI THƯỞNG THÀNH VIÊN TỐT NHẤT CỦA DAVAO

Do nỗ lực của ngành nhằm nhấn mạnh tính bền vững trong các hoạt động du lịch của mình, các đại biểu MICECON đã được mời đến Trung tâm Đại bàng Philippine ở Barangay Malagos trong nỗ lực nâng cao nhận thức về việc bảo tồn các loài đang bị đe dọa nghiêm trọng.

Cơ sở này khuyến khích quyên góp khi tiếp tục mở rộng việc chăm sóc các loài động vật bổ sung và nhân giống Đại bàng Philippine. Họ nhấn mạnh cam kết thúc đẩy tính bền vững đồng thời giới thiệu Philippines như một điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu.

TPB COO Maria Margarita Montemayor Nograles cho biết: “Với các sáng kiến CSR của chúng tôi tại Trung tâm Đại bàng Philippine, chúng tôi mong muốn thúc đẩy người dân đi du lịch một cách khôn ngoan.” Sự kiện này cũng được hỗ trợ bởi Cebu Pacific, Philippine Airlines, Abbott Laboratories, Hotel 101, Eudoo Technologies, Destileria Limtuaco & Co., Inc., và Nhà máy bia Engkanto.

Villa Margarita, Waterfront Insular Hotel Davao, DOT Vùng XI, Agriya và Pearl Farm, Royal Mandaya Hotel, Acacia Hotel và Rogen Inn, Discovery Samal, và Mayor’s Night được tài trợ bởi Chính quyền thành phố Davao, SM Lanang Premier và Tập đoàn quản lý Zegen cung cấp các món ăn hấp dẫn của Davaoeños vào ngày thứ nhất và thứ hai của đại hội.

Kết thúc hội nghị, Phó Tổng thống Sara Duterte, cùng với Bộ trưởng Bộ Du lịch Christina Garcia Frasco, đã tham dự sự kiện này. Lễ hội được kết thúc bằng một bữa tối chia tay do Hội đồng Cacao vùng Davao và Annipie Bakery Cafe, Khách sạn Dusit D2 và Hội đồng cà phê vùng Davao, Maan’s Bakeshop và TPB tổ chức.

Bằng việc tổ chức MICECON 2023, Davao đã khơi dậy mối liên kết với các bên liên quan trong lĩnh vực du lịch, tạo dựng các mối quan hệ mới và khẳng định mình là điểm đến Tour hội nghị khách hàng MICE hàng đầu.

Tour hội nghị khách hàng MICEnăm tới dự kiến sẽ diễn ra tại Clark, Pampanga.

Theo: camella.com.ph

Bài viết liên quan
preloader