Canada khởi động lĩnh vực MICE với sáng kiến kỳ lân mới 2023-2032

Canada khởi động lĩnh vực MICE với sáng kiến kỳ lân mới: Canada đang tìm cách tăng cường hơn nữa lĩnh vực MICE của mình bằng cách thúc đẩy một sáng kiến ​​mới thú vị, được gọi là Sáng kiến ​​Sự kiện Kỳ lân, để giúp nâng cao nhận thức của các tổ chức chính phủ về các sự kiện quy mô lớn, nổi tiếng hợp tác với các trung tâm xuất sắc của đất nước.

Canada khởi động lĩnh vực MICE với sáng kiến kỳ lân mới
Canada khởi động lĩnh vực MICE với sáng kiến kỳ lân mới

“Các cuộc họp có nghĩa là kinh doanh Canada” là một tổ chức làm việc với Hiệp hội Công nghiệp Du lịch Canada và Các Sự kiện Kinh doanh của Điểm đến Canada. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, tổ chức đã hỏi Virginie De Visscher, giám đốc cấp cao phát triển kinh doanh, các lĩnh vực kinh tế tại Destination Canada, nêu rõ tầm quan trọng của Sáng kiến ​​sự kiện Unicorn đối với ngành Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng của Canada.

Canada khởi động lĩnh vực MICE với sáng kiến kỳ lân mới

Sáng kiến ​​này được đặt cho danh hiệu duy nhất của nó liên quan đến thuật ngữ “kỳ lân” được sử dụng trong thế giới tài chính để mô tả các công ty có giá trị trên 1 tỷ đô la Mỹ.

Trong một cuộc phỏng vấn với “Meetings Mean Business Canada” De Visscher cho biết: “Loại hình công ty này được cho là một con kỳ lân vì rất hiếm để đạt được trạng thái này.”

Theo Destination Canada, “sự kiện kỳ ​​lân” thuộc nhóm các hội nghị quy mô lớn đã đạt được vị thế nổi tiếng thế giới và mang lại lợi ích kinh tế và xã hội được ghi chép đầy đủ, hữu hình cho các quốc gia đăng cai. Ví dụ, Destination Canada đã biết rằng chi tiêu trực tiếp của các đại biểu tham dự hội nghị 3.000 người đại diện cho khoảng 4 triệu đô la chi tiêu cho khách sạn, thực phẩm, bán lẻ, v.v.

Để được coi là “sự kiện kỳ ​​lân”, hội nghị quốc tế phải tìm cách đạt được những kết quả lâu dài, có ý nghĩa phù hợp với ít nhất một trong 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc. De Visscher cho biết thêm: “Lý do tại sao điều này lại quan trọng như vậy là vì chúng ta đang sống trong kỷ nguyên hậu Covid, nơi mà biến đổi khí hậu được quan tâm hàng đầu, và nhu cầu mạnh mẽ hơn là phải biện minh cho việc đưa hàng nghìn người đến cùng một nơi để tham gia một hội nghị. .

Mục tiêu Canada

Thành phố Asevery mơ ước tổ chức loại sự kiện này, thành công trong việc tổ chức chúng không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Và đây là những gì Sáng kiến ​​Sự kiện Kỳ lân được tạo ra, bắt đầu với các sự kiện trong nước ở Canada.

Trong cuộc phỏng vấn, De Visscher giải thích rằng đấu thầu cho loại sự kiện lớn đó đòi hỏi nguồn tài trợ đáng kể và sự hỗ trợ cam kết của liên bang. “Hợp tác chặt chẽ với các đối tác điểm đến trên toàn quốc, chúng tôi đã phát triển một danh sách mong muốn của khoảng hai chục sự kiện nổi tiếng thế giới. Những lĩnh vực này bao gồm sáu lĩnh vực kinh tế quan trọng mà Canada có lợi thế cạnh tranh toàn cầu: công nghệ, khoa học đời sống, sản xuất tiên tiến, kinh doanh nông nghiệp, tài nguyên thiên nhiên và tài chính và bảo hiểm. Tất cả các sự kiện dự kiến ​​sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ năm 2023 đến năm 2032, ”cô giải thích.

Fairmont Le Château Montebello
Fairmont Le Château Montebello

Những sự kiện này đã tạo cơ sở cho một sáng kiến ​​giáo dục với các đối tác chính phủ liên bang, tập trung vào việc làm nổi bật giá trị của việc tổ chức các hội nghị quốc tế ở Canada. Sáng kiến ​​này mong muốn tiếp cận với những người ra quyết định ở cấp chính trị (văn phòng Bộ trưởng) và cấp quan liêu (văn phòng thứ trưởng). Sau đó, một nhóm sẽ thông báo các cơ hội lưu trữ cụ thể trong các cơ quan chính phủ liên bang có liên quan. “Chúng tôi chia các sự kiện mục tiêu này thành lĩnh vực mà chúng phụ thuộc vào. Ví dụ: chúng tôi giới thiệu các sự kiện khoa học đời sống mục tiêu của mình cho Bộ Y tế Canada, các sự kiện kinh doanh nông nghiệp cho Nông nghiệp và Nông thực phẩm Canada, các sự kiện tài nguyên thiên nhiên cho Natural Resources Canada, v.v. ”, cô nói thêm.

Một chất xúc tác cho sự thịnh vượng kinh tế

Sự kiện Unicorn có thể trở thành chất xúc tác để kích thích sự phục hồi kinh tế ở Canada, sau sự kiện Covid-19. Điều này đặc biệt đúng đối với các trung tâm đô thị lớn trên toàn quốc, vốn là một số khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất, vì nó có tiềm năng mang lại hoạt động kinh doanh mới cho các khách sạn, nhà hàng, trung tâm hội nghị và hơn thế nữa.

“Ngoài ra, những sự kiện này có thể thúc đẩy sự hợp tác và đổi mới xuyên ngành, thu hút nhân tài quốc tế, khơi dậy quan hệ đối tác R&D mới, thúc đẩy thương mại và mở ra cánh cửa cho các cơ hội đầu tư mới. Họ cũng có thể truyền cảm hứng cho các đại biểu quay trở lại trong tương lai với tư cách là du khách giải trí hoặc thậm chí là cư dân. Nói tóm lại, các sự kiện kỳ ​​lân có thể để lại một di sản lâu dài trên khắp các trung tâm đô thị của Canada, ”De Visscher nói.

Mục đích cuối cùng là nâng cao nhận thức rộng rãi. De Visscher giải thích, Chiến lược Khu vực Kinh tế Sự kiện Kinh doanh của Điểm đến Canada tập trung vào việc thu hút các hội nghị toàn cầu trong sáu lĩnh vực kinh tế ưu tiên đã được đề cập và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tận dụng các hội nghị quốc tế.

Mục đích

Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng có liên quan đến đi công tác. Nó được tổ chức tại một nơi bằng cách tập hợp nhiều người đến với nhau cho cùng một mục tiêu hoặc một hoạt động cụ thể. MICE tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở rộng cơ sở khách hàng của công ty trong khi vẫn giữ nguyên thị trường hiện có. Nó đạt được bằng cách tổ chức và tham gia các sự kiện, hội thảo, hội nghị, triển lãm hoặc tổ chức các cuộc họp. Các hoạt động Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng giúp đẩy nhanh doanh số bán hàng và doanh thu, giúp đưa ra các ý tưởng đổi mới, thúc đẩy nhân sự đạt được kết quả tốt hơn cho công ty và nhận được phần thưởng tương tự một cách hiệu quả.

Địa điểm uy tín cho các hội nghị ở Canada
Địa điểm uy tín cho các hội nghị ở Canada

Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng cũng giúp tạo ra doanh thu cho điểm đến nơi nó được tổ chức.

Sự mô tả chung

Coi sự hiếu khách và tính chuyên nghiệp là công việc kinh doanh. Nó có vô số dịch vụ của một điểm đến MICE phù hợp.
Khả năng tiếp cận dễ dàng – Nó có khả năng kết nối tốt, có những sân bay chính trong đó sân bay quốc tế chủ yếu. Các sân bay này có kết nối tốt đến mọi miền đất nước và hầu hết các nơi trên thế giới.

Cơ sở hạ tầng tốt – Các bang tự hào có cơ sở hạ tầng phù hợp với nhiều loại hình lưu trú từ mọi hạng sao đến các khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng đến các khách sạn và khu nghỉ dưỡng theo chủ đề, các cơ sở hội nghị để tổ chức các cuộc họp quy mô khác nhau – nhỏ, vừa và lớn, các ưu đãi, hội nghị và triển lãm hội trường.

Các địa điểm hiện đại đẳng cấp thế giới của nó có thể tổ chức các sự kiện với quy mô khác nhau một cách thoải mái.
Các địa điểm này được hỗ trợ bởi một hệ thống hỗ trợ công nghệ cao. Những địa điểm này thậm chí còn nằm ở vị trí chiến lược.
Trải nghiệm bất tận – Mỗi nơi ở đều có nhiều điểm thu hút, di sản và văn hóa mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mê hoặc. Ngay từ địa điểm tham quan địa điểm ăn uống đến địa điểm mua sắm, đảm bảo mang lại trải nghiệm thú vị ngay cả cho khách doanh nhân.
Không gian rộng mở để tổ chức các sự kiện ngoài trời giữa thiên nhiên.

Nó mang lại lợi ích như thế nào cho cộng đồng / khách du lịch

hình thức du lịch của ông tập hợp toàn bộ ngành dịch vụ chủ yếu là vận tải, khách sạn và giải trí, do đó mang lại lợi ích cho nhiều doanh nghiệp, trực tiếp và gián tiếp, tham gia đáp ứng nhu cầu của Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng.
Nó mang lại sự phát triển kinh tế cho khu vực, thúc đẩy kinh tế địa phương.
Nó giúp tạo ra các cơ hội việc làm ở cấp khu vực và quốc gia. Các công việc mới hơn được tạo ra để hỗ trợ nhu cầu Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng.
Nó giúp thành phố chủ nhà trở thành một điểm đến du lịch dễ nhận biết trên toàn cầu.
Nó giúp thúc đẩy cộng đồng địa phương và các chủ doanh nghiệp nhỏ.
Nó thúc đẩy văn hóa địa phương.

Theo: news.itb

Bài viết liên quan