Chiến dịch Chalo Penang thúc đẩy ngành MICE

Penang Roadshow to India 2023: Chiến dịch Chalo Penang thúc đẩy ngành MICE. Cục Triển lãm & Hội nghị Penang (PCEB), một lần nữa tổ chức triển lãm Đường Penang tới Ấn Độ 2023 lần thứ 6, sẽ diễn ra tại Mumbai, New Delhi, Chennai và Hyderabad từ ngày 13 đến ngày 20 tháng 2.

Chiến dịch Chalo Penang thúc đẩy ngành MICE
Chiến dịch Chalo Penang thúc đẩy ngành MICE

Chiến dịch Chalo Penang thúc đẩy ngành MICE

Cũng sẽ có một sự kiện kết nối được tổ chức ở mỗi thành phố để kết nối và hợp tác với những người mua Ấn Độ từ ngành Tour hội nghị khách hàng MICE.

Triển lãm đường bộ ảo thứ hai của Penang đến Ấn Độ vào đầu năm ngoái đã thu hút 24 người mua và khách thương mại đăng ký từ các lĩnh vực thương mại du lịch khác nhau ở Ấn Độ.

Quay trở lại hình thức vật lý, năm nay có tổng cộng 14 nhà triển lãm đã đăng ký cùng với Nhóm PCEB sẽ chào đón tổng cộng ước tính 800 người mua và khách tham quan thương mại.

Yeoh Soon Hin, Bộ trưởng Bộ Du lịch và Kinh tế Sáng tạo Bang Penang, cho biết PCEB cũng sẽ tung ra các gói ưu đãi và hội nghị mới nhất để thiết lập lại kết nối với thị trường Ấn Độ nhằm đáp ứng sở thích của khách doanh nhân.

Đây là một trong nhiều nỗ lực nhằm cung cấp một góc nhìn mới mẻ về Penang bằng cách đưa vào các điểm tham quan có sẵn ở Đại lục, Penang.

Năm nay, Penang dự kiến sẽ tổ chức khoảng 2500 sự kiện với 260.000 đại biểu, với tác động kinh tế ước tính (EEI) là 1 tỷ RM.

Điều này truyền tải thông điệp về sự tự tin rằng Penang đã sẵn sàng và phản ánh khả năng tổ chức các sự kiện lớn và tầm cỡ thế giới.

Một trong số đó phải kể đến là Hội nghị V, một trong những sự kiện lớn nhất được tổ chức hai năm một lần tại Penang với tổng số đại biểu là 15.000 người trong mỗi vòng.

Hội nghị đáng chú ý này thu hút phần lớn các đại biểu đến từ Ấn Độ.

Ashwin Gunasekeran, Giám đốc điều hành của Văn phòng Triển lãm & Hội nghị Penang (PCEB), cho biết PCEB đang hoạch định các kế hoạch chi tiết toàn diện để định vị Penang cao hơn trên thị trường Ấn Độ.

Sự phát triển và tiến bộ của ngành du lịch ở Penang hiện đang tiến nhanh, đặc biệt là ở đất liền Penang.

Trong tương lai, Nhóm PCEB sẽ thực hiện nhiều cuộc kiểm tra địa điểm hơn ở đại lục để xác định và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ ở Đại lục, Penang cho ngành Tour hội nghị khách hàng MICE.

Nỗ lực này cũng sẽ phù hợp với tầm nhìn và sứ mệnh của Chính quyền bang Penang.

Là một đối tác chiến lược, Malaysia Airlines sẽ hỗ trợ và cung cấp nhiều loại dịch vụ cũng như kết nối trên mạng lưới địa phương và toàn cầu của chúng tôi.

Do đó, Penang đang hợp tác chặt chẽ để kích hoạt kết nối hàng không với Ấn Độ để đáp ứng thị trường Ấn Độ.

Malaysia Airlines cũng có thể tiếp thị Sự kiện kinh doanh Penang tại các thị trường trọng điểm của họ, bao gồm Ấn Độ, Anh, Trung Quốc, Úc, Bắc Á và các nước ASEAN.

Trong Roadshow Penang đến Ấn Độ, PCEB cũng sẽ tung ra chiến dịch rất riêng của mình ‘Chalo Penang’ ở cả bốn thành phố.

Chiến dịch nhằm mục đích kích hoạt mạnh mẽ Penang như một điểm đến Tour hội nghị khách hàng MICE hội họp & giải trí ưa thích của du khách Ấn Độ.

Chiến dịch này sẽ là cơ hội để thúc đẩy mối quan hệ cùng có lợi với các công ty du lịch Ấn Độ và khám phá những con đường tiềm năng để lôi kéo thị trường Ấn Độ, một thị trường trọng điểm của Penang.

Theo: travelandtourworld

Bài viết liên quan