Chiến dịch thương hiệu toàn cầu AlUla 2024 được phát động tại New York

AlUla phát động chiến dịch “Mãi mãi hồi sinh” tại New York, mời các nhà lãnh đạo du lịch toàn cầu khám phá di sản phong phú và tương lai bền vững của nơi đây.

Chiến dịch thương hiệu toàn cầu AlUla 2024 được phát động tại New York
Chiến dịch thương hiệu toàn cầu AlUla 2024 được phát động tại New York

Trong một lễ kỷ niệm chưa từng có về văn hóa, di sản và đổi mới, AlUla, thành phố ốc đảo cổ nằm ở phía tây bắc Ả Rập Saudi, tự hào tuyên bố phát động chiến dịch thương hiệu toàn cầu đầu tiên của mình, “Forever Revitalizing“. Sự kiện quan trọng này đánh dấu một chương mới trong di sản lâu đời của AlUla, mang đến một góc nhìn mới mẻ về quá khứ phong phú, hiện tại sôi động và tương lai đầy hứa hẹn của nó. Lễ ra mắt chiến dịch có sự tham dự của một nhóm đặc biệt gồm các nhà lãnh đạo ngành du lịch, những người có ảnh hưởng du lịch, cố vấn điểm đến và du lịch, công ty điều hành tour, biểu tượng truyền thông, Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng, đối tác và lãnh đạo MICE, tất cả đều tụ tập để chứng kiến cột mốc lịch sử này.

Chiến dịch thương hiệu toàn cầu AlUla 2024 được phát động tại New York

Sự kiện ra mắt: Cánh cổng dẫn tới những khởi đầu mới

Vào thứ Năm, ngày 14 tháng 3 năm 2024, sân khấu quốc tế đã được tổ chức tại Hall des Lumières, New York để ra mắt sản phẩm “Forever Revitalizing“. Chiến dịch này không chỉ đơn thuần là sự giới thiệu về sức hấp dẫn vượt thời gian của AlUla mà còn là lời mời chân thành đến thế giới để tham gia vào một cuộc hành trình đặc biệt vượt thời gian và biên giới. Bữa tiệc ra mắt hoành tráng của AlUla thể hiện văn hóa Alula của Ả Rập và cách giới thiệu điểm đến của Alula, với những điểm nổi bật thu hút sự chú ý của các nhà lãnh đạo ngành du lịch, những người có ảnh hưởng về du lịch, cố vấn điểm đến và du lịch, công ty điều hành tour, biểu tượng truyền thông, Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng, đối tác và MICE lãnh đạo trên toàn thế giới.

Tại New York, phóng viên đặc biệt của chúng tôi, ông James Henderson từ nhóm Du lịch và Du lịch Thế giới đã đưa tin về sự kiện ra mắt AlUla. Ông nhấn mạnh rằng sự kiện này thể hiện văn hóa AlUla với các chủ đề và âm nhạc truyền thống của Ả Rập, đồng thời quảng bá di sản văn hóa phong phú của họ đến với khán giả là các chuyên gia trong ngành.

AlUla: Một cách tiếp cận du lịch khác biệt

AlUla tự phân biệt mình với các điểm du lịch hiện đại theo nhiều cách, đặc biệt là ở số lượng du khách mà nó nhắm đến để thu hút—và đó là do thiết kế. Chiến lược của AlUla chưa bao giờ tập trung vào du lịch đại chúng. Thay vào đó, nó mang lại trải nghiệm cá nhân hơn nhiều, nơi du khách toàn cầu, bao gồm các nhà lãnh đạo ngành du lịch, cố vấn điểm đến và du lịch cũng như công ty điều hành tour, có thể hòa mình vào lịch sử và di sản của AlUla trong một khung cảnh rất riêng. AlUla có kế hoạch bảo tồn vẻ đẹp tự nhiên và sự huy hoàng của môi trường xung quanh, bao gồm cả bầu trời trong xanh, đầy sao. Là một phần trong nỗ lực bền vững của mình, họ đã áp dụng “chính sách bầu trời tối”, đảm bảo rằng sự kỳ diệu của AlUla có thể được trải nghiệm theo cách tôn trọng vẻ đẹp tự nhiên và di sản của nó.

Mãi mãi hồi sinh: Hơn cả một chiến dịch

“Forever Revitalizing” gói gọn bản chất của AlUla, dệt nên một câu chuyện vừa chân thực vừa quyến rũ. Được thiết kế để thu hút du khách từ mọi nơi trên thế giới, chiến dịch này nổi lên như một dấu hiệu đổi mới trong tiếp thị điểm đến. Melanie De Souza – Giám đốc Điều hành Tiếp thị Điểm đến Ủy ban Hoàng gia của AIUla với tư cách là một trong những người trình bày tại Sự kiện AlUla, chiến dịch nhấn mạnh cam kết của họ đối với tính xác thực và đổi mới.

Thông qua cách tiếp cận chiến lược, dựa trên dữ liệu, “Forever Revitalizing” ra mắt lần đầu tiên trên chín thị trường nguồn toàn cầu cốt lõi, có sẵn bằng sáu ngôn ngữ và được tích hợp trên nhiều kênh. Cách tiếp cận toàn diện này đã thu hút được sự quan tâm và ủng hộ của các nhà lãnh đạo ngành du lịch, những người có ảnh hưởng du lịch, cố vấn điểm đến và du lịch, công ty điều hành tour, biểu tượng truyền thông, Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng, đối tác và lãnh đạo MICE, thiết lập tiêu chuẩn mới cho tiếp thị điểm đến.

Một cuộc phiêu lưu toàn cầu

Cuộc phiêu lưu của chiến dịch sẽ đi qua các vùng biển quốc tế, với các sự kiện nổi bật nhắm đến các đối tác thương mại du lịch và truyền thông ở năm thành phố lớn: Dubai, London, New York, Paris, Thượng Hải và Mumbai. Mỗi sự kiện là một chương trong một câu chuyện hấp dẫn, được thiết kế để thu hút và truyền cảm hứng, đặt nền tảng cho một kỷ nguyên tìm tòi và khám phá mới ở AlUla. Những sự kiện này đóng vai trò là cuộc tụ họp quan trọng của các nhà lãnh đạo ngành du lịch, những người có ảnh hưởng du lịch, cố vấn điểm đến và du lịch, công ty điều hành tour, biểu tượng truyền thông, Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng, đối tác và lãnh đạo MICE, nhằm khuếch đại hơn nữa phạm vi tiếp cận và tác động của chiến dịch.

Mời cả thế giới chia sẻ câu chuyện của AlUla

AlUla không chỉ là một điểm đến; nó là một di sản sống, luôn hồi sinh. Thông qua việc ra mắt chiến dịch thương hiệu toàn cầu này, AlUla mở rộng lời mời đến thế giới, bao gồm các nhà lãnh đạo ngành du lịch, những người có ảnh hưởng du lịch, cố vấn điểm đến và du lịch, công ty điều hành tour, biểu tượng truyền thông, Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng, đối tác và lãnh đạo MICE, để chia sẻ câu chuyện của mình . Từ những con đường quanh co của các nền văn minh cổ đại cho đến nhịp sống rộn ràng của cuộc sống đương đại, AlUla là minh chứng cho tinh thần sáng tạo và kiên cường bền bỉ của con người.

Kỷ niệm hành trình của AlUla

Khi chúng tôi ra mắt “Forever Revitalizing” ở New York, chúng tôi mời bạn, bao gồm các nhà lãnh đạo ngành du lịch, những người có ảnh hưởng du lịch, cố vấn điểm đến và du lịch, công ty điều hành tour, biểu tượng truyền thông, Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng, đối tác và lãnh đạo MICE, tham gia vào hành trình phi thường này. AlUla sẵn sàng chia sẻ câu chuyện của mình với thế giới, mang đến cái nhìn thoáng qua về tâm hồn cô, nơi mỗi hòn đá, mỗi cồn cát và mỗi khung cảnh đều kể một câu chuyện về sự hồi sinh và điều kỳ diệu.

Theo: travelandtourworld

Bài viết liên quan