4 lời khuyên khi chọn địa điểm tổ chức sự kiện MICE

4 lời khuyên khi chọn địa điểm tổ chức sự kiện MICE: Có nhiều yếu tố cần xem xét khi lập kế hoạch tổ chức sự kiện MICE. Một trong những yếu tố này là địa điểm tổ chức. Điều này tạo nên giai điệu và bầu không khí cho buổi tụ họp của bạn. Trên hết, nó cũng có thể giúp bạn cung cấp những thứ khác cho sự kiện như dịch vụ ăn uống, ánh sáng và hỗ trợ A / V.

4 lời khuyên khi chọn địa điểm tổ chức sự kiện MICE
4 lời khuyên khi chọn địa điểm tổ chức sự kiện MICE

Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải tìm được không gian phù hợp. Bài viết này nhằm mục đích giúp bạn bằng cách đưa ra các mẹo trong việc lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về những gì một địa điểm sẽ cung cấp cho bạn cho buổi họp mặt tiếp theo của bạn

4 lời khuyên khi chọn địa điểm tổ chức sự kiện MICE

1/ Tìm một địa điểm dễ tiếp cận

Khi tổ chức các cuộc họp và hội nghị, điều quan trọng là phải xem xét vị trí của địa điểm. Nó cần phải dễ dàng truy cập đối với những người sẽ tham dự sự kiện của bạn.

Cân nhắc xem nó có gần sân bay cho những người tham gia bay đến từ các tỉnh hoặc quốc gia khác nhau hay không. Đảm bảo rằng có nhiều khách sạn gần đó để họ có thể lưu trú. Quan trọng nhất, giao thông vận tải không phải là một vấn đề. Những người tham gia sẽ có thể đặt các chuyến đi để đến khách sạn của họ và đến chính địa điểm.

Tìm một địa điểm dễ tiếp cận
Tìm một địa điểm dễ tiếp cận

Nếu bạn muốn người tham gia sử dụng phương tiện cá nhân, hãy kiểm tra xem có bãi đậu xe được phân bổ cho khách hay không.

2/ Kiểm tra các tiện nghi mà họ có thể cung cấp

Các tiện nghi phân biệt địa điểm tốt và địa điểm xấu. Không gian bạn đang tìm kiếm cho hội nghị hoặc sự kiện công ty tiếp theo phải có các tiện nghi sau để làm cho sự kiện của bạn thành công:

Kiểm tra các tiện nghi mà họ có thể cung cấp
Kiểm tra các tiện nghi mà họ có thể cung cấp

Tiện nghi địa điểm phải có
Truy cập Internet tốc độ cao, đáng tin cậy
Đối với các cuộc họp và hội nghị, khách mang theo máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại và họ mong muốn có thể kết nối với một đường truyền internet tốt.

Nếu sự kiện của bạn yêu cầu phát trực tiếp, tổ chức hội nghị truyền hình hoặc phát phương tiện trực tuyến, hãy đảm bảo rằng kết nối internet của địa điểm có thể hỗ trợ.

Thiết bị Nghe nhìn được bảo trì tốt
Tìm địa điểm có hệ thống âm thanh tốt. Có sẵn thiết bị A / V chất lượng tại địa điểm cũng giúp tiết kiệm thêm phí thuê.

Nó cũng đảm bảo rằng khách của bạn đang tập trung vào sự kiện hơn là bình luận về chất lượng của hệ thống âm thanh và micro.

Tùy chọn ánh sáng
Ánh sáng của một địa điểm có thể dễ dàng thiết lập giai điệu cho một sự kiện. Ánh sáng thích hợp giúp người tham gia tập trung và tràn đầy năng lượng. Nếu có tùy chọn để làm mờ ánh sáng, bạn cũng có thể dễ dàng tạo ra tâm trạng bình thường hơn cho người trộn.

Khả năng hiển thị bảng chỉ dẫn trong nhà và ngoài trời
Bạn nên được phép đặt biển báo ở bất kỳ địa điểm nào.

Kiểm tra xem có đủ không gian để có thể trưng bày các bảng hiệu bên ngoài địa điểm hay không. Điều này giúp người tham gia tìm thấy địa điểm nhanh hơn. Họ sẽ không còn cảm giác thất vọng vì có những dấu hiệu chỉ dẫn họ đi đúng hướng của sự kiện.

Các nhà tổ chức sự kiện cũng nên treo bảng hiệu trong nhà. Điều này giúp ích thêm trong việc chỉ cho khách của bạn đi đúng hướng.

Phòng vệ sinh được duy trì tốt và có kích thước phù hợp
Phòng vệ sinh trong một địa điểm phải đủ rộng để chứa số lượng khách của bạn. Nếu phòng vệ sinh quá nhỏ, sẽ có nhiều hàng dài và người tham gia cảm thấy thất vọng.

Nó cũng nên được bảo trì tốt. Sẽ không ai muốn sử dụng phòng vệ sinh bẩn và cần sửa chữa. Vì vậy, hãy nhanh chóng đến nhà vệ sinh để xem liệu chúng có đạt tiêu chuẩn của bạn với tư cách là nhà tổ chức sự kiện hay không.

3/ Xem xét sức chứa của địa điểm

Kiểm tra sức chứa tối đa của khách mà một địa điểm có thể chứa. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng nếu địa điểm có thể chứa số lượng người tham gia mong muốn của bạn.

Nếu bạn định tổ chức một hội nghị lớn với các cuộc thảo luận nhóm tập trung, bạn cũng nên xem liệu địa điểm có thể cung cấp cho bạn không gian cho các cuộc thảo luận nhóm nhỏ hơn hay không. Một số địa điểm có thể có các phòng chức năng để bạn đặt chỗ.

4/ Hãy lưu ý khi lên lịch sự kiện của bạn

Điều quan trọng là phải hiểu các mùa cao điểm và thấp điểm. Điều này ảnh hưởng đến rất nhiều yếu tố trong tổ chức sự kiện như giá cả và tình trạng sẵn có.

Hãy lưu ý khi lên lịch sự kiện của bạn
Hãy lưu ý khi lên lịch sự kiện của bạn

Có thể khó khăn hơn để đặt một số địa điểm nhất định trong các mùa cao điểm. Điều này đi kèm với việc đặt phòng khách sạn. Nếu bạn đang mong đợi những người tham gia của mình bay đến, thì việc đặt phòng khách sạn có thể khó khăn hơn cho họ.

Nếu sự kiện của bạn diễn ra trong mùa cao điểm, hãy đặt trước mọi thứ.

Kết luận

Bài viết này đã cung cấp cho bạn các mẹo khác nhau trong việc lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo. Đây chỉ là một trong những yếu tố trong việc lập kế hoạch tổ chức sự kiện, nhưng nó đóng vai trò rất quan trọng đối với sự hài lòng của người tham gia.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm cho địa điểm tổ chức sự kiện Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo tiếp theo của mình ở Manila-Philippines, thì không có lựa chọn nào tốt hơn Trung tâm Thương mại Thế giới Metro Manila (WTCMM). Chúng tôi cung cấp cơ sở vật chất hiện đại từ phòng triển lãm đến phòng chức năng để hỗ trợ nhu cầu sự kiện của bạn.

Theo: wtcmanila.

Bài viết liên quan