Ưu điểm khi chọn Vilanova làm điểm đến cho du lịch MICE ( Vilanova i la Geltrú )

Ưu điểm khi chọn Vilanova làm điểm đến cho du lịch MICE (Vilanova i la Geltrú ): Với cơ sở hạ tầng, khí hậu ôn hòa, bãi biển dài, nhiều hoạt động văn hóa và giải trí, vị trí cách Barcelona và Tarragona nửa giờ lái xe, gần nhiều điểm du lịch hạng nhất… Vilanova i la Geltrú là điểm đến lý tưởng cho Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng.

Vilanova i la Geltrú có nhiều hoạt động và không gian đa dạng, từ không gian MICE đến nhà hàng và vô số cửa hàng.

Ưu điểm khi chọn Vilanova làm điểm đến cho du lịch MICE ( Vilanova i la Geltrú )
Ưu điểm khi chọn Vilanova làm điểm đến cho du lịch MICE ( Vilanova i la Geltrú )

Trong bài viết này, chúng tôi trình bày chi tiết về nhiều địa điểm trong thành phố và giải thích tại sao Vilanova i la Geltrú là địa điểm lý tưởng để tổ chức sự kiện của bạn, cho dù đó là sự kiện chuyên nghiệp, thể thao, giải trí…

Ưu điểm khi chọn Vilanova làm điểm đến cho du lịch MICE ( Vilanova i la Geltrú )

Nửa giờ từ sân bay Barcelona

Vị trí chiến lược của Vilanova i la Geltrú là một trong những tài sản chính của thủ đô Garraf với tư cách là một điểm đến mà các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng lựa chọn. Cách cả Barcelona và Tarragona nửa giờ, Vilanova i la Geltrú có mạng lưới thông tin liên lạc rộng khắp và có thể dễ dàng đi đến bằng ô tô riêng, xe lửa, xe buýt và thậm chí bằng đường biển.

Từ sân bay Barcelona chỉ mất 35 phút để đến Vilanova i la Geltrú. Từ ga Barcelona-Sants AVE, trong 45 phút, và từ ga Camp de Tarragona, trong 50 phút.

Một thành phố mở ra biển

Vilanova i la Geltrú là nơi tốt nhất của Địa Trung Hải. Đặc điểm của nó là một thị trấn đi biển lịch sử, ngày nay có một trong những cảng cá quan trọng nhất ở Catalonia. Và điều này có thể được nhìn thấy trong ẩm thực địa phương ngon miệng được cung cấp, với các sản phẩm nổi tiếng như tôm Vilanova và các món ăn như xató de hoặc bull de tonyina.

Một thành phố mở ra biển
Một thành phố mở ra biển

Đối với du khách, một trong những điểm mạnh của Vilanova i la Geltrú là sự kết hợp giữa khí hậu ôn hòa quanh năm và bãi biển rộng hơn 6 km, với cát vàng mịn và vùng nước nông, êm đềm. Thị trấn thuộc khu du lịch Costa Barcelona, ​​​​và có thể tự hào là một thiên đường khác xa với lượng khách du lịch đông đúc của các thị trấn khác dọc theo bờ biển.

Ngoài cảng cá, Vilanova còn có bến du thuyền quan trọng và bến chuyên cho thuyền lớn.

Một môi trường đầy khả năng cho tất cả các loại sự kiện.

Nếu chúng ta nhìn vào đất liền, Vilanova i la Geltrú được bao quanh bởi môi trường tự nhiên ưu đãi. Ở đây chúng tôi tìm thấy các công viên tự nhiên của El Garraf, Olèrdola và El Foix, và những vườn nho của D.O. Penedès. Các hoạt động du lịch tích cực và bền vững, trong số những hoạt động khác, là vô tận.

Một môi trường đầy khả năng cho tất cả các loại sự kiện.
Một môi trường đầy khả năng cho tất cả các loại sự kiện.

Xa hơn một chút, trong bán kính vài km xung quanh thành phố, có đủ loại điểm thu hút khách du lịch, cũng như những Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng sẽ định hướng cho khách du lịch MICE: những thị trấn duyên dáng như Sitges, khối núi Montserrat, các tu viện Xitô, công viên giải trí Port Aventura… Vô số di sản, danh lam thắng cảnh và các hoạt động giải trí.

Một di sản văn hóa và lễ hội tuyệt vời

Bố cục đô thị của Vilanova i la Geltrú bao gồm một trong những lối đi dạo dài nhất ở Catalonia. Thành phố trân trọng một di sản kiến ​​trúc vĩ đại dưới dạng tượng đài, tòa nhà, cung điện, nhà thờ, quảng trường đầy lịch sử và thậm chí cả lâu đài La Geltrú, nơi có khoảng sân độc đáo để tổ chức các loại sự kiện.

Lên đến bảy viện bảo tàng tạo nên một ưu đãi văn hóa nổi bật. Một số trong số chúng có sẵn làm địa điểm tổ chức sự kiện của bạn, chẳng hạn như Bảo tàng Đường sắt Catalonia, Bảo tàng Lãng mạn Can Papiol hoặc Bảo tàng-Thư viện Victor Balaguer.

Có rất nhiều ưu đãi về văn hóa và giải trí, với di sản lễ hội do một trong những lễ hội hóa trang lớn nhất ở Catalonia đứng đầu.

Không gian MICE

Vilanova i la Geltrú có nhiều địa điểm đa dạng và phong phú để tổ chức tất cả các loại sự kiện MICE mà các Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng chú ý đến. Đây là một số không gian quan trọng nhất:

Bảo tàng Đường sắt Catalonia

Nó chứa một trong những bộ sưu tập đầu máy hơi nước tốt nhất ở châu Âu, với hơn năm mươi phương tiện đường sắt. Nó cung cấp nhiều không gian khác nhau để tổ chức các sự kiện, cả trong nhà và ngoài trời.

Neàpolis

Không gian Công nghệ và Ý tưởng này là điểm gặp gỡ của các công ty, chuyên gia và doanh nhân. Nó tổ chức các hoạt động đổi mới, phổ biến công nghệ, hội nghị khoa học… Nó có một khán phòng với sức chứa 200 người và các không gian trong nhà và ngoài trời khác.

Trường Kỹ thuật Đại học Bách khoa Vilanova i la Geltrú

Đây là điểm tham chiếu của trường đại học ở El Garraf. Nó cung cấp các bằng cấp khác nhau về Kỹ thuật, Khoa học và Công nghệ Hàng hải và bằng thạc sĩ. Nó có phòng học, phòng nghiên cứu, phòng họp và hội trường lớn với sức chứa lên đến 190 người.

Bảo tàng lãng mạn Can Papiol

Ngôi nhà-bảo tàng này nằm ngay tại trung tâm Vilanova i la Geltrú và các phòng của nó gợi lên cuộc sống hàng ngày của một gia đình giàu có vào thế kỷ 19. Không gian tiêu biểu nhất để tổ chức các sự kiện là khu vườn lãng mạn rộng lớn. Ngoài ra, trên tầng bốn có ba phòng không gian mở mang đến nhiều khả năng khác nhau.

Castell de La Geltrú

Ở trung tâm lịch sử của La Geltrú, lâu đài này được xây dựng trên nền của một pháo đài thời trung cổ. Nó hiện đang lưu trữ Kho lưu trữ lịch sử khu vực và cung cấp một khung cảnh rất đặc biệt để tổ chức các sự kiện quy mô nhỏ trong sân lát đá của nó. Nó có thể chứa tới 100 người.

Thư viện Bảo tàng Víctor Balaguer

Nó nằm cạnh một khu vườn rộng lớn có từ thế kỷ 19 và là một trong những tòa nhà đầu tiên ở Catalonia được xây dựng đặc biệt để sử dụng làm bảo tàng. Có thể tổ chức các sự kiện trong thư viện, nhà quý tộc và các khu vườn.

Masia d’en Cabanyes

Trang trại theo phong cách tân cổ điển này đã được Generalitat de Catalunya tuyên bố là Tài sản văn hóa có lợi ích quốc gia vào năm 2014. Nhà thơ lãng mạn Manuel de Cabanyes đã sống ở đây và hiện tại nó có Trung tâm nghiên cứu chủ nghĩa lãng mạn. Nhiều không gian khác nhau được cho thuê để tổ chức các sự kiện riêng tư, xã hội và kinh doanh: Sala de las Bóvedas, Sala Alexandre de Cabanyes, phòng trưng bày có mái che và các khu vườn.

Thính phòng Eduard Toldrà

Hội trường hiện đại (xây dựng năm 2011) chuẩn bị đầy đủ cho việc tổ chức các buổi biểu diễn, hội nghị, đại hội. Nơi đây có một phòng phục vụ ăn uống và hai hội trường với sức chứa 409 và 150 chỗ ngồi.

La Daurada

Một không gian đa năng đậm chất Địa Trung Hải, hướng hoàn toàn ra biển, có khả năng thích ứng với mọi nhu cầu. Một không gian tổ chức các sự kiện quy mô lớn, độc nhất vô nhị ở Catalonia, với phòng hòa nhạc, nhà hàng, sân thượng, vũ trường và vịnh nhỏ riêng… Nơi đây có bãi đỗ xe riêng.

Nhà hát chính

Nó được xây dựng vào năm 1835 theo phong cách Ý thời bấy giờ và ngày nay nó là nhà hát chính của thành phố. Nó có sức chứa hơn 300 người.

Các địa điểm nổi bật khác là Câu lạc bộ Nàutic Vilanova và Xalet del Nin, trong số nhiều địa điểm khác.

Cơ sở vật chất khác

Ngoài tất cả các cơ sở này, có rất nhiều cơ sở thể thao các loại, từ trượt ván đến điền kinh, bơi lội, chèo thuyền, bóng rổ, bóng ném, trượt băng nghệ thuật…

Cơ sở vật chất khác
Cơ sở vật chất khác

Nói tóm lại, Vilanova i la Geltrú là một điểm đến du lịch MICE chất lượng mang đến nhiều khả năng tổ chức sự kiện tiếp theo của bạn.

Theo: visitvilanova

Bài viết liên quan