Chúng tôi đã sẵn sàng cho MICE: Văn phòng Hội nghị Sri Lanka và SriLankan Airlines

“Chúng tôi đã sẵn sàng cho MICE!” Văn phòng Hội nghị Sri Lanka và SriLankan Airlines. Văn phòng Hội nghị Sri Lanka (SLCB) và SriLankan Airlines (SLA), cùng hợp tác, dưới sự bảo trợ của Bộ Du lịch và Đất đai, gần đây đã công bố chính thức ra mắt “MICE – EXPO 2023” tại một cuộc họp báo đặc biệt.

Chúng tôi đã sẵn sàng cho MICE
Chúng tôi đã sẵn sàng cho MICE

Chúng tôi đã sẵn sàng cho MICE

Sự kiện này là một hội chợ thương mại Tour hội nghị khách hàng MICE nhằm quảng bá Sri Lanka là điểm đến hoàn hảo cho các cuộc Họp mặt, Chuyến du lịch Ưu đãi, Hội nghị và Triển lãm/Sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE, sẽ diễn ra từ ngày 13 đến ngày 15 tháng 3 năm 2023, tại Shangri La Colombia. Bộ trưởng Bộ Du lịch và Đất đai, Hon. Nghị sĩ Harin Fernando, Chủ tịch SLCB, Thisum Jayasuriya và Tổng Giám đốc Văn phòng Hội nghị Sri Lanka, Krishantha Fernando, tất cả đã phát biểu trước giới truyền thông tại cuộc họp báo và thảo luận về cách thức và lý do Sri Lanka là điểm đến Tour hội nghị khách hàng MICE hoàn hảo, và tại sao lại có một yếu tố quan trọng như vậy. cần quảng bá và định vị tốt đất nước với khán giả toàn cầu.

MICE – EXPO 2023 sẽ thu hút hơn 100 đại biểu đến từ Đông Nam Á, Trung Đông và Châu Âu, thu hút một số công ty và tập đoàn du lịch lớn nhất trong ngành. Phần lớn người mua được xác nhận đến từ Ấn Độ, một trong những thị trường Tour hội nghị khách hàng MICE nước ngoài hàng đầu, nơi Sri Lankan Airlines khai thác hơn 75 chuyến bay mỗi tuần. Hầu hết những người mua được tổ chức sẽ được Hãng hàng không quốc gia, Hãng hàng không Sri Lanka bay. Hội chợ triển lãm nhằm quảng bá Sri Lanka là điểm đến sự kiện kinh doanh, trong nỗ lực tăng doanh thu du lịch và tăng dòng ngoại tệ vào Sri Lanka, bằng cách tận dụng phân khúc khách Tour hội nghị khách hàng MICE chất lượng cao, những người trung bình chi tiêu gấp 3 lần so với giải trí và các phân khúc khách du lịch khác.

"Đội ngũ lãnh đạo của MICE Expo tại buổi họp báo ra mắt, ngồi ở bàn đầu từ trái sang phải: Ông Krishantha Fernando, Tổng Giám đốc Văn phòng Hội nghị Sri Lanka, Thisum Jayasuriya Chủ tịch Văn phòng Hội nghị Sri Lanka và Bộ trưởng Du lịch, Ngài Harin Fernando, Ngài Asela Ambbepitiya, Giám đốc Kinh doanh của SriLankan Airlines và Ngài Imran Hassan, Chủ tịch Hiệp hội các nhà tổ chức sự kiện, triển lãm và hội nghị chuyên nghiệp Sri Lanka (SLAPCEO)
“Đội ngũ lãnh đạo của MICE Expo tại buổi họp báo ra mắt, ngồi ở bàn đầu từ trái sang phải: Ông Krishantha Fernando, Tổng Giám đốc Văn phòng Hội nghị Sri Lanka, Thisum Jayasuriya Chủ tịch Văn phòng Hội nghị Sri Lanka và Bộ trưởng Du lịch, Ngài Harin Fernando, Ngài Asela Ambbepitiya, Giám đốc Kinh doanh của SriLankan Airlines và Ngài Imran Hassan, Chủ tịch Hiệp hội các nhà tổ chức sự kiện, triển lãm và hội nghị chuyên nghiệp Sri Lanka (SLAPCEO)

Nhận xét về sáng kiến quan trọng này, ông Harin Fernando, Bộ trưởng Hỗ trợ Du lịch & Đất đai, “Chúng tôi rất vui mừng được ra mắt MICE – EXPO 2023 và chúng tôi tin tưởng rằng đó sẽ là một thành công vang dội và là một nền tảng liên tục để tạo ra nhận thức quốc tế về Tiềm năng của Sri Lanka. Ngoài việc quảng bá Sri Lanka là điểm đến của sự kiện Doanh nghiệp, MICE – EXPO 2023 còn nhằm mục đích cung cấp một nền tảng cho các đối tác địa phương với tư cách là nhà triển lãm tài trợ và chúng tôi mời tất cả các bên quan tâm đăng ký với chúng tôi. Với lượng khách dự kiến và đám đông đa dạng được dự đoán tại sự kiện, đây sẽ là cơ hội lớn cho các nhà cung cấp dịch vụ địa phương tiếp xúc toàn cầu và thu hút khách hàng mới. Chúng tôi cũng tin rằng nỗ lực hợp tác này sẽ giúp tăng thu nhập bên ngoài của Sri Lanka và giảm bớt áp lực đối với dự trữ ngoại hối của chúng tôi, đặc biệt là do các công ty du lịch lớn trên toàn cầu dự kiến sẽ tham dự.”

Ban tổ chức cũng có ý định sử dụng MICE – EXPO 2023 như một nền tảng để nâng cao nhận thức nói chung về giá trị mà Sri Lanka mang lại cho thế giới về Tour hội nghị khách hàng MICE, du lịch, đầu tư và các mục đích khác. Sri Lanka là một điểm đến mang đến sự pha trộn hoàn hảo giữa vẻ đẹp tự nhiên, văn hóa và lịch sử, khiến nơi đây trở thành một địa điểm lý tưởng cho các sự kiện và hội nghị, giải trí và đầu tư tăng trưởng. Hòn đảo này là nơi có cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới, bao gồm các trung tâm hội nghị, khách sạn và khu nghỉ dưỡng hiện đại, với nhiều kế hoạch cho tương lai, bao gồm cả những dự án phát triển lớn như Port City Colombo, sẽ là một Tour hội nghị khách hàng MICE toàn cầu , trung tâm dịch vụ tài chính, thương mại, vui chơi, giải trí và đầu tư cho toàn bộ Khu vực Nam Á.

Ông Thisum Jayasuriya, Chủ tịch SLCB cho biết thêm: “Đây là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi giới thiệu, không chỉ ở Sri Lanka, mà còn là một ví dụ tuyệt vời về những gì mà quan hệ đối tác và sức mạnh tổng hợp có thể tạo ra. Sri Lanka trên thị trường toàn cầu, chúng tôi mong muốn được chào đón Khách Tour hội nghị khách hàng MICE từ khắp nơi trên thế giới để trải nghiệm sản phẩm đích thực và đa dạng mà quốc gia đó có thể cung cấp.

SLCB cũng đã công bố kế hoạch tương lai của họ cho MICE – EXPO tại cuộc họp báo, bao gồm việc tổ chức sự kiện ở khu vực xung quanh Sri Lanka, đặc biệt là Jaffna, và biến nó thành sự kiện thường niên, nhằm tạo ra những tác động tích cực liên tục hơn nữa cho đất nước. Để biết thêm thông tin, bao gồm đặt gian hàng và tài trợ, vui lòng liên hệ với Tổng Giám đốc, SLCB gmslcb @ srilanka.travel

Theo:adaderana.lk

Bài viết liên quan