Chương trình nghị sự mới: Cuộc họp Chương trình được thiết kế lại – 4 lý do tại sao Centara là “Nơi dành cho MICE”

Chương trình nghị sự mới: Cuộc họp Chương trình được thiết kế lại – 4 lý do tại sao Centara là “Nơi dành cho MICE

Centara Hotels & Resorts một lần nữa định nghĩa lại bối cảnh của các Cuộc họp, Khuyến khích, Hội nghị và Triển lãm (MICE) với Chương trình nghị sự mới: Chương trình được thiết kế lại cho các cuộc họp.

Chương trình nghị sự mới: Cuộc họp Chương trình được thiết kế lại – 4 lý do tại sao Centara là “Nơi dành cho MICE”
Chương trình nghị sự mới: Cuộc họp Chương trình được thiết kế lại – 4 lý do tại sao Centara là “Nơi dành cho MICE”

Trong thế giới năng động của các cuộc họp mặt kinh doanh và chuyên nghiệp, việc tạo ra một sự kiện đáng nhớ và có tác động là điều cần thiết. Nó không chỉ đơn thuần là tổ chức một cuộc họp; đó là việc tạo ra một trải nghiệm để lại ấn tượng lâu dài. Cách tiếp cận bốn trụ cột của Centara khiến Centara trở thành “Nơi lý tưởng cho MICE”, cung cấp mọi thứ bạn cần để quản lý sự kiện liền mạch, cung cấp dịch vụ ăn uống sáng tạo, định nghĩa lại hoạt động xây dựng nhóm độc đáo và cam kết về tính bền vững. Dưới đây là một số lý do tại sao Centara nên là lựa chọn hàng đầu cho địa điểm tổ chức sự kiện tiếp theo của bạn:

Chương trình nghị sự mới: Cuộc họp Chương trình được thiết kế lại – 4 lý do tại sao Centara là “Nơi dành cho MICE”

Chuyên gia họp một cửa

Một trong những thách thức quan trọng nhất trong việc tổ chức một sự kiện thành công là giao tiếp, lập kế hoạch, điều phối và thực hiện liền mạch. Giải pháp của Centara cho thách thức này là dịch vụ “Meeting Guru” sáng tạo, hoạt động như một điểm liên lạc duy nhất cho tất cả các nhu cầu du lịch hội nghị khách hàng MICE của bạn.

Dịch vụ Meet Guru của Centara được thúc đẩy bởi công nghệ hiện đại. Người tham dự có thể truy cập các nhóm trò chuyện mã QR riêng tư, giúp việc liên lạc trở nên hiệu quả và an toàn. Nó đảm bảo rằng tất cả mọi người tham gia sự kiện đều có cùng quan điểm, thúc đẩy sự hợp tác và loại bỏ các rào cản giao tiếp.

Hơn nữa, Meet Guru sẽ đóng vai trò là đầu mối liên hệ duy nhất của bạn trong suốt quá trình lập kế hoạch sự kiện. Dịch vụ được cá nhân hóa này đảm bảo rằng các nhu cầu và sở thích cụ thể của bạn được tính đến, dẫn đến một sự kiện được thiết kế riêng phản ánh tầm nhìn của bạn.

Trải nghiệm ẩm thực sáng tạo

Ẩm thực đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng tầm bản chất của bất kỳ sự kiện khó quên nào. Centara đã định nghĩa lại nghệ thuật phục vụ ăn uống thông qua đội ngũ F&B nội bộ tận tâm của mình. Họ tuyển chọn những trải nghiệm ăn uống đặc biệt không chỉ thúc đẩy sự tương tác và tham gia tích cực mà còn để lại dấu ấn khó phai mờ trong lòng khách hàng của bạn.

Chương trình nghị sự mới của Centara: Chương trình họp được thiết kế lại giới thiệu một loạt các cuộc gặp gỡ ẩm thực kích thích các giác quan. Từ “Bữa tối trong bóng tối” theo cảm giác đến bữa trưa quyền lực độc quyền được tổ chức trong tàu ngầm ở Maldives, những bữa tiệc nướng thoải mái trên bãi biển, bắt đầu cuộc hành trình thú vị qua các quầy hàng thực phẩm Thái Lan, tham gia các thử thách nấu ăn thú vị hoặc vui chơi trong sự tự do để tạo ra loại cocktail đặc trưng của riêng bạn, khả năng là vô tận.

Những cuộc phiêu lưu ẩm thực đáng chú ý này được thực hiện một cách tỉ mỉ để đảm bảo chúng sẽ khắc sâu vào trí nhớ của bạn, khiến những người tham dự bị mê hoặc. Những địa điểm độc đáo này truyền yếu tố mê hoặc vào sự kiện của bạn, đảm bảo sự kiện này nổi bật như một dịp thực sự có một không hai.

Thúc đẩy sự tham gia và hợp tác

Các hoạt động xây dựng nhóm là một phần không thể thiếu trong nhiều sự kiện du lịch hội nghị khách hàng MICE và Centara đã đưa chúng lên một tầm cao mới bằng cách hợp tác với nhà cung cấp đào tạo nổi tiếng toàn cầu, Asia Abilities. Cùng nhau, họ cung cấp các chương trình xây dựng nhóm tùy chỉnh nhằm thúc đẩy sự tháo vát, chia sẻ kiến thức và sự tham gia tích cực.

Các chuyên gia nội bộ của Centara tổ chức các buổi hội thảo kéo dài từ 30 đến 90 phút, đảm bảo rằng các hoạt động xây dựng nhóm của bạn không chỉ hấp dẫn mà còn mang tính thông tin cao. Những hội thảo này giúp phát triển kỹ năng, gắn kết nhóm và phát triển cá nhân.

Tập đoàn khách sạn cũng hợp tác với Asia Abilities, điều đó có nghĩa là bạn có thể tiếp cận kiến thức chuyên môn của một trong những tên tuổi được kính trọng nhất trong ngành xây dựng đội nhóm. Sự hợp tác này cung cấp mức giá độc quyền và quyền truy cập vào kho hoạt động xây dựng nhóm phong phú của Asia Abilities, đảm bảo sự kiện của bạn vừa thú vị vừa có tác động.

Hơn nữa, Centara không chỉ là sự kiện của bạn mà còn khuyến khích sự tham gia của cộng đồng. Các hoạt động như xây dựng đồ chơi cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, làm vườn cộng đồng, dọn dẹp bãi biển và các dự án nghệ thuật biến rác thành kho báu sẽ bổ sung thêm khía cạnh từ thiện cho sự kiện của bạn, thúc đẩy trách nhiệm xã hội và tinh thần đồng đội.

Một cách tiếp cận xanh hơn đối với du lịch hội nghị khách hàng MICE

Centara dẫn đầu trong lĩnh vực này bằng cách cung cấp các địa điểm và hoạt động bền vững giúp giảm lượng khí thải carbon và thúc đẩy sự thân thiện với môi trường. Cam kết của tập đoàn khách sạn về tính bền vững còn mở rộng đến việc tiếp cận cộng đồng. Các sáng kiến như chiến dịch làm sạch bãi biển ‘Chỉ dùng nhựa, làm ơn’ trao quyền cho các nhóm đóng góp cho môi trường, đồng thời nuôi dưỡng ý thức về mục đích và trách nhiệm xã hội của những người tham gia sự kiện.

Gói Cuộc họp Xanh của Centara kết hợp tính bền vững với sự tiện lợi. Từ đèn LED và ánh sáng tự nhiên đến vòi dòng chảy thấp, phân loại chất thải, vật liệu thân thiện với môi trường và sản phẩm có nguồn gốc địa phương, bạn có thể yên tâm rằng sự kiện của bạn phù hợp với các hoạt động có trách nhiệm với môi trường.

Cam kết về tính bền vững của nó đã được các tổ chức hàng đầu như GSTC, Viero, THIS và DEQP công nhận. Sự công nhận này không chỉ nêu bật sự cống hiến của họ cho sự thân thiện với môi trường mà còn đảm bảo rằng sự kiện của bạn được tổ chức ở những địa điểm đáp ứng các tiêu chuẩn bền vững cao nhất.

Nơi dành cho MICE

Chương trình nghị sự mới của Centara: Chương trình họp được thiết kế lại là một yếu tố thay đổi cuộc chơi trong thế giới sự kiện du lịch hội nghị khách hàng MICE. Nó đơn giản hóa việc quản lý sự kiện với dịch vụ Meet Guru, nâng cao trải nghiệm ẩm thực với dịch vụ ăn uống sáng tạo, thúc đẩy sự gắn kết và cộng tác với các hoạt động xây dựng nhóm được xác định lại và dẫn đầu về tính bền vững. Với Centara, bạn không chỉ tổ chức một sự kiện; bạn đang tạo ra một trải nghiệm đáng nhớ và có tác động mạnh mẽ, sẽ để lại ấn tượng lâu dài cho những người tham dự. Hãy làm cho sự kiện du lịch hội nghị khách hàng MICE tiếp theo của bạn trở nên đặc biệt hơn bằng cách chọn Centara: The Place to Be for MICE.

Ưu đãi trong thời gian có hạn

Hãy đặt sự kiện công ty hoặc du lịch hội nghị khách hàng MICE tiếp theo của bạn tại bất kỳ điểm đến tuyệt đẹp nào của Centara trên toàn cầu trước ngày 20 tháng 12 năm 2023 để tận hưởng những đặc quyền đáng kinh ngạc này:

Thưởng thức bản nâng cấp Premium Coffee Break miễn phí và tăng cường cuộc họp của bạn với trải nghiệm thực sự độc đáo và sáng tạo
Tận hưởng giảm giá 50% cho phí xây dựng nhóm và xem những người tham gia của bạn phát triển mạnh mẽ với các chương trình đổi mới được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bạn

Theo: traveldailymedia

Bài viết liên quan