CNCC II Bắc Kinh nâng cao vị thế quốc tế với thông tin xác thực mới

CNCC II Bắc Kinh nâng cao vị thế quốc tế với thông tin xác thực mới: Là thủ đô lịch sử của Trung Quốc và hiện là đô thị quốc tế hiện đại, Bắc Kinh tự hào có bảy Di sản Thế giới được UNESCO công nhận và là thủ đô đầu tiên trên thế giới có Công viên địa chất toàn cầu được UNESCO công nhận.

CNCC II Bắc Kinh nâng cao vị thế quốc tế với thông tin xác thực mới
CNCC II Bắc Kinh nâng cao vị thế quốc tế với thông tin xác thực mới

Nằm trong Khu vực Xanh Olympic ở cực bắc của trục trung tâm Bắc Kinh, Trung tâm Hội nghị Quốc gia Trung Quốc giai đoạn II (CNCC II) là một dự án xây dựng quan trọng. Đáng chú ý, nó đóng vai trò là Trung tâm truyền thông chính (MMC) trong Thế vận hội mùa đông và Paralympic Bắc Kinh 2022.

Kể từ khi thành lập vào năm 2019, CNCC II đã tuân thủ các nguyên tắc về “tầm nhìn quốc tế, nguồn lực toàn cầu, tiến bộ công nghệ và tính bền vững”. Phù hợp với mục tiêu quốc gia là thúc đẩy quá trình chuyển đổi xanh, thân thiện với môi trường và phát thải carbon thấp trong ngành Hội nghị, Khuyến khích, Hội nghị và Triển lãm (MICE) tại Trung Quốc, CNCC II tuân thủ tiêu chuẩn bạch kim LEED V3 và Công trình Xanh 3 sao Tiêu chuẩn hệ thống. Dự án kết hợp các khái niệm thân thiện với môi trường như hệ thống giao thông địa điểm xanh, hệ thống cơ điện tiết kiệm năng lượng, sử dụng tài nguyên tái tạo và quản lý năng lượng thông minh. Hiện tại, trong giai đoạn thiết kế nội thất, CNCC II dự kiến sẽ mở cửa vào năm 2025.

Vào tháng 9 năm 2023, với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ chính phủ Bắc Kinh và Sao Bắc Kinh, Hiệp hội Hội nghị và Đại hội Quốc tế (ICCA) – cộng đồng toàn cầu cho ngành hội nghị hiệp hội quốc tế – đã đưa ra quyết định thành lập văn phòng đại diện tại Trung Quốc tại CNCC II, Bắc Kinh, Trung Quốc. Động thái này nhằm mục đích tạo điều kiện trao đổi mạng lưới toàn cầu cho ngành tổ chức sự kiện kinh doanh ở Bắc Kinh và Trung Quốc. Tại Đại hội ICCA lần thứ 62 vừa kết thúc gần đây, người ta đã tiết lộ rằng ICCA sẽ hợp tác với CNCC II trong dự án trung tâm ICCASkills đầu tiên ở Trung Quốc. Sáng kiến quan trọng này diễn ra sau việc thành lập Văn phòng đại diện ICCA Trung Quốc.

Vào tháng 9 năm 2023, ICCA, phối hợp với chính phủ Bắc Kinh và Sao Bắc Kinh, đã thực hiện một bước quan trọng trong việc tăng cường lực lượng lao động trong ngành tổ chức sự kiện kinh doanh của Trung Quốc và trên toàn cầu bằng cách thành lập Văn phòng đại diện ICCA Trung Quốc và khởi động dự án trung tâm ICCASkills đầu tiên tại Trung Quốc.

Đồng thời, Tập đoàn North Star Bắc Kinh, nhà phát triển CNCC II, đã ký các thỏa thuận cho Khách sạn Ritz-Carlton Bắc Kinh, North và Khách sạn Marriott Marquis Bắc Kinh như một phần không thể thiếu của tổ hợp hội nghị CNCC II. Chủ tịch Li Weidong bày tỏ sự lạc quan về sự hợp tác, dự đoán sự tương tác thương hiệu được tăng cường, tăng khả năng hiển thị trên thị trường và khám phá các cơ hội kinh doanh mới trong dự án phức hợp CNCC II.

Ritz-Carlton Beijing, North, khách sạn Ritz-Carlton thứ ba ở Bắc Kinh và khách sạn Beijing Marriott Marquis, khách sạn đầu tiên ở Bắc Kinh, dự kiến khai trương vào năm 2026 tại khu phức hợp CNCC II. Với 953 phòng bổ sung, các khách sạn này sẽ phục vụ những người tham dự du lịch hội nghị khách hàng MICE quốc tế và trong nước cũng như khách du lịch và doanh nhân cao cấp. Ritz-Carlton Bắc Kinh, phía Bắc, có 282 phòng, sáu địa điểm ăn uống, quầy bar ở sảnh, tiện nghi tổ chức tiệc cũng như trung tâm chăm sóc sức khỏe và giải trí, sẽ góp phần mang đến những dịch vụ sang trọng cho khu CNCCII. Khách sạn Marriott Marquis Bắc Kinh sẽ có 671 phòng và dãy phòng khách, 6 lựa chọn ăn uống và tổng cộng 3.270m2 phòng tiệc và hội nghị.

Sau khi hoàn thành, CNCC II sẽ tích hợp liền mạch tòa nhà chính với các khách sạn cao cấp, trung tâm mua sắm và tòa nhà văn phòng thương mại. Khu hội nghị đẳng cấp thế giới này, được trang bị công nghệ tiên tiến, được coi là lựa chọn hàng đầu cho các cuộc họp, triển lãm và sự kiện năng động. Là nhân tố chủ chốt trong ngành du lịch hội nghị khách hàng MICE của Trung Quốc, CNCC II sẽ nâng cao vị thế của Bắc Kinh như một trung tâm trao đổi toàn cầu, thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao.

Theo: travelandtourworld

Bài viết liên quan