Công tác chuẩn bị cho hội nghị ‘MICE Industry’ tại Pattaya

Công tác chuẩn bị cho hội nghị ‘MICE Industry’ tại Pattaya: Phó Thị trưởng Thành phố Pattaya, Thitiphan Petchtrakul, đã chủ trì cuộc họp nhằm đặt nền móng cho một hội nghị học thuật sắp tới tập trung vào triển lãm và lễ hội quốc tế được gọi là “Ngành công nghiệp MICE”. Sự kiện nổi tiếng này nhằm mục đích định vị Thành phố Pattaya là điểm đến hàng đầu cho các hoạt động Tour hội nghị khách hàng MICE (Hội họp, Khuyến khích, Hội nghị và Triển lãm), cả trong nước và toàn cầu.

Công tác chuẩn bị cho hội nghị 'MICE Industry' tại Pattaya
Công tác chuẩn bị cho hội nghị ‘MICE Industry’ tại Pattaya

Trên hình là: Dep. Thị trưởng Thitiphan Petchtrakul (phải) gặp Suratsa Thongmee (thứ 3 bên trái) Giám đốc Cục Xúc tiến Triển lãm và Hội nghị khu vực miền Trung để thảo luận về hình thức đề xuất của hội nghị “Công nghiệp MICE” sắp tới tại Pattaya.

Cuộc họp được tổ chức tại Tòa thị chính Pattaya vào ngày 14 tháng 6, quy tụ các bên liên quan chính và các chuyên gia trong ngành để thảo luận về công tác tổ chức và hậu cần của hội nghị. Một trong những điểm nổi bật là bài trình bày của Suratsa Thongmee, Giám đốc Cục Xúc tiến Triển lãm và Hội nghị ở khu vực miền Trung, về thể thức đề xuất cho hội nghị, được chuẩn bị với sự cộng tác của Văn phòng Xúc tiến Triển lãm và Hội nghị Thái Lan (TCEB), một cơ quan nổi tiếng. tổ chức tư nhân.

Phó Thị trưởng Thitiphan Petchtrakul bày tỏ sự hào hứng khi tham gia sự kiện này và nhấn mạnh tầm quan trọng của những nỗ lực tập thể trong việc thúc đẩy Pattaya trở thành một Thành phố MICE được công nhận trên toàn cầu.
Phó Thị trưởng Thitiphan Petchtrakul bày tỏ sự hào hứng khi tham gia sự kiện này và nhấn mạnh tầm quan trọng của những nỗ lực tập thể trong việc thúc đẩy Pattaya trở thành một Thành phố MICE được công nhận trên toàn cầu.

TCEB, hoạt động dưới sự bảo trợ của Thủ tướng Chính phủ, hoạt động như một cơ quan chính phủ với sứ mệnh rõ ràng: thúc đẩy sự phát triển và quảng bá các sự kiện hội nghị và triển lãm, cũng như các lễ hội quốc tế, được gọi chung là “Ngành công nghiệp MICE”. Bằng cách tận dụng chuyên môn và nguồn lực của TCEB, hội nghị nhằm mục đích nâng cao vị thế của Thành phố Pattaya trong lĩnh vực Tour hội nghị khách hàng MICE, thu hút nhiều chuyên gia trong ngành và những người tham gia quốc tế.

Trong một cuộc họp gần đây, TCEB đã gặp gỡ đội ngũ quản lý của thành phố để công bố bộ sưu tập dữ liệu xếp hạng thành phố. Việc trình bày dữ liệu tìm cách hỗ trợ các nỗ lực nâng cao vị thế của Pattaya với tư cách là Thành phố MICE được ICCA xếp hạng, điều này sẽ có ý nghĩa sâu rộng đối với nền kinh tế địa phương. Với việc đạt được thứ hạng uy tín này, Pattaya đặt mục tiêu thúc đẩy lĩnh vực tổ chức hội nghị, thúc đẩy du lịch và thu hút các hội nghị, triển lãm và lễ hội quốc tế chuyên nghiệp trong tương lai.

Phó Thị trưởng Thitiphan Petchtrakul bày tỏ sự hào hứng khi tham gia sự kiện này và nhấn mạnh tầm quan trọng của những nỗ lực tập thể trong việc thúc đẩy Pattaya trở thành một Thành phố MICE được công nhận trên toàn cầu. Cô ấy nói, “Hội nghị mang đến một cơ hội tuyệt vời để giới thiệu tiềm năng của thành phố như một điểm đến hàng đầu cho các hoạt động Tour hội nghị khách hàng MICE. Khi ngày và địa điểm tổ chức sự kiện được xác định, các cuộc họp tiếp theo sẽ diễn ra và các thông cáo báo chí toàn diện sẽ được ban hành để thông báo cho các bên liên quan và công chúng về những cập nhật mới nhất.”

Theo: pattayamail

Bài viết liên quan
preloader