Cú đột phá lớn cho du lịch MICE – Kashmir đăng cai Hoa hậu Thế giới và những người chiến thắng cuộc thi sắc đẹp quốc tế khác

Cú đột phá lớn cho du lịch MICE – Kashmir đăng cai Hoa hậu Thế giới và những người chiến thắng cuộc thi sắc đẹp quốc tế khác

Srinagar: Trong một bước đột phá lớn đối với du lịch hội nghị khách hàng MICE và trong bước phát triển mang tính lịch sử đối với ngành du lịch của J&K, một nhóm diva sắc đẹp toàn cầu đã đến thăm Kashmir vào thứ Hai như màn dạo đầu cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2023 với việc Bộ Du lịch thực hiện mọi sắp xếp cần thiết cho chuyến thăm .

Cú đột phá lớn cho du lịch MICE - Kashmir đăng cai Hoa hậu Thế giới và những người chiến thắng cuộc thi sắc đẹp quốc tế khác
Cú đột phá lớn cho du lịch MICE – Kashmir đăng cai Hoa hậu Thế giới và những người chiến thắng cuộc thi sắc đẹp quốc tế khác

Một phát ngôn viên chính thức trong một tuyên bố đưa ra ở đây cho biết nhóm này bao gồm Hoa hậu Thế giới, Karolina Bielawska; Hoa hậu Thế giới Caribe, Emmy Pena; Hoa hậu Thế giới Mỹ, Shree Saini; Hoa hậu Thế giới Ấn Độ, Sini Shetty; Hoa hậu Thế giới Anh, Jessica Gagen; Hoa hậu Châu Á, Pricilia Carla Saputri Yules; Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Tổ chức Hoa hậu Thế giới, Julia Eric Morley và nhóm của cô; và người sáng lập Quỹ nghệ thuật Ruble Negi, Ruble Negi.

Người phát ngôn cho biết, chuyến thăm của các diva sắc đẹp này do Sở Du lịch phối hợp với Quỹ nghệ thuật Ruble Nagi tổ chức.

Ông cho rằng chuyến thăm của những người nổi tiếng này dự kiến sẽ thúc đẩy hơn nữa du lịch hội nghị khách hàng MICE ở J&K, vốn đang chứng kiến một kịch bản rất đáng khích lệ sau khi tổ chức thành công cuộc họp Nhóm làm việc lần thứ 3 của các nước G20 tại đây vào tháng 5 năm nay.

Người phát ngôn cho biết rằng sự kiện G20, đã được chứng minh là một yếu tố thay đổi cuộc chơi và sự kiện mang tính thay đổi đối với ngành du lịch địa phương, đã dẫn đến lượng khách du lịch nước ngoài đến thăm J&K ngày càng tăng, con số này đã tăng lên nhiều bậc sau sự kiện thành công.

Ông nói rằng một số tổ chức và công ty trong nước và quốc tế đã lên kế hoạch cho các sự kiện của họ ở J&K và nhiều quan chức cấp cao đã đến thăm khu vực trong thời gian này.

Người phát ngôn cho biết trong kịch bản như vậy, chuyến thăm của các nữ hoàng sắc đẹp nổi tiếng thế giới tới Kashmir sẽ thu hút sự chú ý của thị trường du lịch toàn cầu đến những gì J&K đang cung cấp về vẻ đẹp tự nhiên, sự kiện của công ty, du lịch đám cưới, nghề thủ công địa phương, và ẩm thực bên cạnh việc định vị J&K là điểm đến để tổ chức các sự kiện lớn của công ty và toàn cầu.

Ông nói rằng điều này được kỳ vọng sẽ nâng cao ngành du lịch, nghề thủ công và nền kinh tế địa phương hơn bao giờ hết.

Người phát ngôn nói rằng đây là một bước chuyển biến tích cực trong kịch bản du lịch đã đạt được nhờ sự chỉ đạo và quan tâm tập trung của Thủ tướng Narendra Modi, người có khả năng lãnh đạo được cá nhân hóa đã dẫn đến sự thay đổi mang tính chuyển đổi như vậy trong lĩnh vực du lịch của J&K.

Ông cho biết Bộ trưởng Nội vụ Amit Shah và Phó Thống đốc Manoj Sinha đã liên tục đánh giá tiến độ của sự thay đổi tích cực này và hướng dẫn bộ đạt được kết quả mong muốn.

Đoàn đã có buổi trò chuyện thân mật với giới truyền thông tại đây.

Phát biểu nhân dịp này, Chủ tịch PME Jamil Saidi mô tả Kashmir là viên ngọc quý của Ấn Độ, nơi có một vị trí đặc biệt đối với ông.

Anh cho biết phong cảnh hùng vĩ và con người nồng hậu nơi đây gợi cho anh sự thống nhất trong đa dạng.

Ông cảm ơn Phó Thống đốc Manoj Sinha và Sở Du lịch đã đón tiếp họ.

Trả lời một câu hỏi, Saidi cho biết J&K đã sẵn sàng tổ chức các sự kiện lớn về sắc đẹp và công ty toàn cầu như vậy và ông đã khen ngợi những người có liên quan.

Người phát ngôn cho biết, chuyến thăm J&K của các diva sắc đẹp toàn cầu hứa hẹn sẽ là sự hòa quyện giữa sự sang trọng, tính nghệ thuật và giao lưu văn hóa.

Ông nói rằng mang đặc tính nghệ thuật, văn hóa và sức hấp dẫn quốc tế, chuyến thăm sẽ không chỉ giới thiệu những cảnh quan đẹp như tranh vẽ của khu vực mà còn cung cấp một nền tảng toàn cầu cho các nghệ sĩ và nghệ nhân địa phương tương tác.

Người phát ngôn cho biết trong chuyến thăm, các diva dự kiến sẽ đắm mình vào cảnh đẹp và nghệ thuật địa phương của J&K để có cơ hội giao lưu với cộng đồng địa phương, làm nổi bật di sản độc đáo của khu vực.

Theo: greaterkashmir.

Bài viết liên quan
preloader