Cục Du lịch Đài Loan dẫn đầu trở lại IMEX 2023 một lần nữa

Cục Du lịch Đài Loan dẫn đầu trở lại IMEX 2023 một lần nữa. Để thúc đẩy sự phục hồi của ngành Tour hội nghị khách hàng MICE, Cục Du lịch Đài Loan và Cục Ngoại thương sẽ hợp tác để đưa các chuyên gia trong ngành tham dự IMEX Frankfurt vào ngày 23-25 tháng 5, với hy vọng sẽ thúc đẩy sự trở lại của ngành du lịch kinh doanh.

Cục Du lịch Đài Loan dẫn đầu trở lại IMEX 2023 một lần nữa
Cục Du lịch Đài Loan dẫn đầu trở lại IMEX 2023 một lần nữa

Theo báo chí IMEX, do thị trường châu Á nói chung đang bùng nổ, nhu cầu về các hội nghị toàn cầu do đó đã tăng lên đáng kể. Dự kiến, lực mua này sẽ được phản ánh trong các giao dịch của IMEX Frankfurt 2023.

Năm nay, IMEX chào đón nhiều tổ chức Tour hội nghị khách hàng MICE chuyên nghiệp, NTOs, hãng lữ hành và tập đoàn khách sạn quốc tế; và nhiều dịch vụ và trao đổi dịch vụ mới liên quan đến các bản cập nhật Tour hội nghị khách hàng MICE mới nhất sẽ được giới thiệu trên sàn diễn.

IMEX Frankfurt—triển lãm quốc tế quan trọng nhất về khuyến khích du lịch, hội họp và sự kiện—thu hút khoảng 15.000 chuyên gia từ hơn 160 quốc gia mỗi năm.

Theo xu hướng, ESG (Môi trường, Xã hội, Quản trị) đã trở thành chỉ số chính để đánh giá tính bền vững của công ty kể từ khi các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) được Liên Hợp Quốc thông qua vào năm 2015.

Gian hàng Đài Loan tại IMEX 2023 sẽ giảm thiểu mức tiêu thụ tài nguyên bằng cách cắt giảm tất cả các sản phẩm sử dụng một lần, sử dụng đồ nội thất thuê và giảm sử dụng giấy.

Không chỉ để giảm thiểu chất thải, mà còn thể hiện cam kết của ngành công nghiệp Tour hội nghị khách hàng MICE Đài Loan đối với các hoạt động bền vững.

Sau khi IMEX 2020 bị hủy do đại dịch, Cục Du lịch Đài Loan và Cục Ngoại thương đã hợp tác và sẵn sàng tiếp tục quảng bá hình ảnh Tour hội nghị khách hàng MICE của Đài Loan vào tháng 5 này.

Gian hàng Đài Loan sẽ được tô điểm bằng những bức ảnh địa phương độc đáo của Đài Loan để thể hiện các dịch vụ du lịch phong phú và đa dạng của Đài Loan.

Trong triển lãm kéo dài 3 ngày, Gian hàng Đài Loan sẽ mang đến màn trình diễn vẽ tranh bằng đường, thưởng thức cocktail Đài Loan và bánh ngọt truyền thống mới làm để mang đến trải nghiệm Đài Loan tuyệt vời cho những người tham dự triển lãm.

Các món ăn nhẹ và trà Đài Loan được lựa chọn cẩn thận bổ sung cũng sẽ được phục vụ tại bàn thông tin.

Ngoài ra, Gian hàng Đài Loan cũng sẽ tổ chức một số cuộc hẹn nhóm để giới thiệu các dịch vụ du lịch đa dạng và phong phú của Đài Loan cũng như các cơ sở hội nghị tuyệt vời của nó.

Năm nay, Gian hàng Đài Loan đã tuyển dụng thành công 12 công ty tốt nhất từ ​​mọi lĩnh vực của nền kinh tế, tham gia cùng nhau trong một phái đoàn được thiết kế để thu hút nhiều khách mua tour khuyến khích và các hiệp hội quốc tế đến Đài Loan, dự kiến sẽ thúc đẩy sự phát triển của ngành Tour hội nghị khách hàng MICE Đài Loan.

Theo: travelandtourworld

Bên cạnh đó, công ty du lịch META cũng có chương trình Du lịch Đài Loan thuần tuý là chương trình Tour Đài Loan 5 Ngày 4 Đêm: ĐÀI BẮC – ĐÀI TRUNG – CAO HÙNG

Bài viết liên quan