Đã đến lúc: MICE và các chuyến công tác đang gia tăng

Đã đến lúc: MICE và các chuyến công tác đang gia tăng: TD Media trò chuyện với Wai Seat Khor, Trợ lý Giám đốc Kinh doanh, Four Points by Sheraton Puchong

Trong vài thập kỷ qua, hoạt động đi công tác đã có sự gia tăng đáng kể khi các công ty mở rộng hoạt động trên toàn cầu và tìm cách thâm nhập vào các thị trường mới. Song song đó, ngành Hội nghị, Khuyến khích, Hội nghị và Triển lãm (MICE) cũng ngày càng trở nên quan trọng, cung cấp nền tảng để các doanh nghiệp kết nối, kết nối và quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ tới nhiều đối tượng hơn.

Đã đến lúc: MICE và các chuyến công tác đang gia tăng
Đã đến lúc: MICE và các chuyến công tác đang gia tăng

Sự xuất hiện của các công nghệ mới, chẳng hạn như hội nghị truyền hình và sự kiện ảo, đã tác động đến lĩnh vực kinh doanh du lịch và Du lịch hội nghị khách hàng MICE, nhưng chúng vẫn rất quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ, chốt giao dịch và thúc đẩy đổi mới trong thị trường cạnh tranh cao. Khi thế giới tiếp tục phục hồi sau đại dịch COVID-19, vẫn còn phải xem ngành du lịch công tác và ngành Du lịch hội nghị khách hàng MICE sẽ thích ứng và phát triển như thế nào trong kỷ nguyên mới của làm việc từ xa và cộng tác ảo.

Đã đến lúc: MICE và các chuyến công tác đang gia tăng

Travel Daily Media đã nói chuyện với Wai Seat Khor, Trợ lý Giám đốc Kinh doanh, Four Points by Sheraton Puchong, về sự gia tăng của du lịch công tác và Du lịch hội nghị khách hàng MICE sau đại dịch. Sự nghiệp trong lĩnh vực khách sạn của Khor kéo dài hơn một thập kỷ và kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng và quản lý sự kiện đã giúp anh đảm nhận vai trò hiện tại trong Four Points by Sheraton Puchong và anh khẳng định điều đó đã giúp anh phát triển và nhìn nhận ngành này ở một bức tranh lớn hơn.

Du lịch hàng ngày (TD): Du lịch công tác đang có xu hướng tăng trưởng. Những hiểu biết sâu sắc bạn có thể chia sẻ là gì?

Wai Seat Khor (WSK): Với việc ngày càng nhiều quốc gia mở cửa biên giới, thị trường tràn ngập cơ hội. Nhìn chung, ngành này có vẻ lạc quan mặc dù ngân sách dành cho các tổ chức sự kiện bị ảnh hưởng bởi lạm phát. Thời gian thực hiện ngắn hơn so với giai đoạn trước đại dịch, nhưng với nhu cầu ngày càng tăng, thời điểm đóng cửa doanh nghiệp là rất quan trọng đối với người ra quyết định và người quản lý tài khoản. Công nghệ sự kiện vẫn rất quan trọng để tổ chức các hội nghị lớn và nhằm mục đích tiết kiệm chi phí.

TD: Bạn sẽ thấy xu hướng khách sạn và MICE nào trong năm 2023? Bạn dự định tận dụng những điều đó như thế nào?

WSK: Triển vọng Du lịch hội nghị khách hàng MICE rất lạc quan khi có nhiều sự kiện trực tiếp được tổ chức trở lại. Tuy nhiên, chúng ta cần thận trọng với việc giá cả tăng cao do lạm phát. Người lập kế hoạch cuộc họp sẽ tìm kiếm quy trình thực hiện và lập kế hoạch cuộc họp được đơn giản hóa và có trải nghiệm cuộc họp liền mạch. Việc sử dụng công nghệ sự kiện là điều bắt buộc trong thời kỳ hậu Covid này với sự xuất hiện của các cuộc họp kết hợp.

TD: Tính bền vững hiện nay rất quan trọng. Four Points by Sheraton Puchong thực hiện vai trò của mình như thế nào?

WSK: Tính bền vững ngày càng quan trọng hơn nhưng với sự tập trung hiện nay vào hiệu quả chi phí, nó có thể không phải là yếu tố quyết định chính đối với người lập kế hoạch, ít nhất là ở thời điểm hiện tại. Khách sạn cung cấp tùy chọn Gói cuộc họp bền vững cho khách hàng của chúng tôi, cung cấp nước đóng chai thủy tinh và đồ thủy tinh. Sáng kiến gần đây nhất là chiếc bút khách sạn được làm từ giấy tái chế.

Theo: traveldailymedia

Bài viết liên quan
preloader