Đại hội MICE Arabia và Du lịch sang trọng

Được tổ chức hàng năm tại Dubai, Đại hội MICE Arabia và Du lịch sang trọng, nền tảng cao cấp của GCC dành cho ngành du lịch là một sự kiện sôi động, chỉ khi được mời, từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp, quy tụ nhiều điểm đến đa dạng và các chuyên gia du lịch quốc tế từ các ngành trên toàn cầu đến Dubai để đáp ứng những người mua được lựa chọn cẩn thận của các cuộc họp, hội nghị, sự kiện, kinh doanh và du lịch sang trọng.

Hiện đã là phiên bản Thường niên lần thứ 10, Đại hội MICE Arabia và Du lịch sang trọng mang đến cơ hội duy nhất cho toàn bộ ngành du lịch và lữ hành toàn cầu gặp gỡ, kết nối, đàm phán và tiến hành kinh doanh.

Đại hội MICE Arabia và Du lịch sang trọng
Đại hội MICE Arabia và Du lịch sang trọng

Các cuộc họp Quốc hội Ả Rập sẽ có các phiên họp chuyên gia về cách tạo ra các mối quan hệ có ý nghĩa với nhà cung cấp, làm cho công nghệ hoạt động và kiểm soát khách du lịch được trao quyền trong khi giúp người mua du lịch và các nhà quản lý duy trì các chương trình của họ phù hợp với nhu cầu thay đổi và tất nhiên, mấu chốt của sự kiện nằm ở việc ký kết các giao dịch kinh doanh và tận dụng tối đa các cuộc họp kinh doanh được sắp xếp trước.

Đại hội MICE Arabia và Du lịch sang trọng

Đại hội MICE Arabia và Du lịch sang trọng là một sáng kiến ​​mạnh mẽ nhằm khai thác tiềm năng to lớn của ngành Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng ở Trung Đông với đảm bảo tạo ra các mối quan hệ kinh doanh lâu dài và tăng doanh thu của bạn lên gấp nhiều lần!

Dựa trên thành công to lớn của bảy năm trước, Đại hội Du lịch Ả Rập & Sang trọng được tổ chức sẽ khiến bạn mê mẩn lần thứ 8. Nền tảng, nơi những người có ảnh hưởng từ thế giới hội nghị, cuộc họp, ưu đãi, sự kiện, kinh doanh và du lịch sang trọng tụ họp trong hai ngày tập trung tạo kết nối, học hỏi, đổi mới và kết nối, sẽ ngày càng lớn hơn và tốt hơn trong năm nay.

TẠI SAO ĐẠI HỘI MICE ARABIA VÀ TRUNG ĐÔNG?

Cuộc họp Saudi Arabia & Đại hội du lịch sang trọng là nền tảng duy nhất của khu vực tập hợp 100% người mua GCC của Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng, Doanh nhân và du lịch sang trọng. Trong những năm qua, đại hội đã phát triển từ chỉ là một chương trình hội nghị thành trải nghiệm kinh doanh & một cộng đồng thích hợp cho các ý tưởng, nội dung và các mối quan hệ. Đây là cơ hội để xây dựng các mối quan hệ đối tác mới, tìm hiểu về những trải nghiệm tốt nhất và lắng nghe một số người chơi lớn nhất trong việc chuyển đổi hình thức kinh doanh của các Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng và du lịch sang trọng.

TẠI SAO ĐẠI HỘI MICE ARABIA VÀ TRUNG ĐÔNG?
TẠI SAO ĐẠI HỘI MICE ARABIA VÀ TRUNG ĐÔNG?

Theo Unwto, Trung Đông là một trong những khu vực tạo ra lượng khách du lịch nhỏ nhất, nhưng phát triển nhanh nhất trên thế giới, với tốc độ tăng trưởng du lịch nước ngoài trong 20 năm qua.

Nghiên cứu tầm nhìn Du lịch dự báo rằng sẽ có hơn 46 triệu lượt khách du lịch nước ngoài đến từ Trung Đông.

Thị trường Du lịch Hồi giáo Toàn cầu được định giá 151 tỷ đô la vào năm 2015, chiếm khoảng 10% thị trường du lịch quốc tế toàn cầu và đến năm 2021, giá trị đó dự kiến ​​sẽ đạt 243 tỷ đô la.

Năm 2025, chi tiêu cho du lịch nước ngoài trong khu vực sẽ tăng 3,6% hàng năm, từ 77 tỷ USD lên 110 tỷ USD vào năm 2025.

TẠI SAO THAM DỰ?

TRÊN ĐẦU TRÒ CHƠI CỦA BẠN

Trong thời đại điên cuồng về công nghệ của chúng ta, họ không muốn bạn quên tầm quan trọng của việc giao tiếp trực tiếp với thế giới kinh doanh. Trải nghiệm sức mạnh của việc học hỏi từ các bài thuyết trình thay đổi trò chơi, thảo luận nhóm và các hoạt động gây bão sẽ thảo luận về chiến lược kinh doanh, thương lượng giá, nội dung tiếp thị và cách tạo ra trải nghiệm MICE & du lịch sang trọng độc đáo.

ĐIỀU GÌ ĐANG XU HƯỚNG & ĐIỀU GÌ KHÔNG

Vì bạn kinh doanh du lịch & sự kiện, bạn cần tạo ra trải nghiệm thời gian sống, vì vậy hãy thêm yếu tố bất ngờ vào Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng, chuyến công tác hoặc chuyến du lịch sang trọng hoặc sự kiện tiếp theo mà bạn muốn tổ chức bằng cách khám phá một số xu hướng & phù hợp nhất trên thế giới, các địa điểm, khách sạn và các lựa chọn sang trọng của MICE chưa được khám phá vào thời điểm hiện tại.

TƯƠNG TÁC ĐỐI MẶT ĐI MỘT CÁCH DÀI HẠN

Tương tác mặt đối mặt không bao giờ có thể thay thế được bằng công nghệ, các cuộc họp được lên lịch trước từ 1-2-1 của họ với những người mua được sàng lọc kỹ lưỡng sẽ được tiến hành cùng với cocktail, tiệc chiêu đãi, dạ tiệc và các hoạt động kết nối. Vì vậy, hãy nắm bắt cơ hội này và đảm bảo rằng bạn là một phần của nó.

ĐỊNH DẠNG KINH DOANH TẠO RA TÁC ĐỘNG

Cho dù bạn là một chuyên gia Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng kỳ cựu, giám đốc tiếp thị, giám đốc du lịch hay một nhà lập kế hoạch sự kiện, Đại hội MALT là một giá trị chắc chắn cho thời gian, nền tảng kinh doanh nhiều thông tin, độc quyền, hòa đồng, dễ tiếp cận và thú vị nhất.

KINH NGHIỆM CÓ THỂ TẠO SỰ KHÁC BIỆT TỐI ƯU

Xu hướng thay đổi mang lại những cơ hội mới, điều này có nghĩa là với tư cách là những người ra quyết định, chúng ta cần đánh giá các lựa chọn và gia tăng giá trị cho trải nghiệm của nhân viên và toàn bộ tổ chức. Tại MALT, bạn nhận được câu trả lời cho tất cả các nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng và học tập của mình để mang đến những ưu đãi tốt nhất, cho các chuyến du lịch hoặc sự kiện sang trọng.

Đại hội MICE Arabia chính thức

Đại hội MICE Arabia chính thức
Đại hội MICE Arabia chính thức

PHẦN I: CHUYẾN ĐI DU LỊCH CỦA NGÀY MAI: TƯƠNG LAI CỦA DU LỊCH SANG TRỌNG VÀ DOANH NGHIỆP, HỌP VÀ SỰ KIỆN

Sự thay đổi lớn: Ngành du lịch quay trở lại thực tế

Thực trạng của ngành du lịch: Bài học kinh nghiệm chính chưa từng có
Chìa khóa để du lịch trở lại: Tư duy lấy khách du lịch làm trung tâm
5 Bước để tham gia hiệu quả vào quá trình số hóa ngành du lịch.
Du lịch Linh hoạt ở mức cao nhất mọi thời đại: điều đó có ý nghĩa gì đối với ngành?

Cùng cảm xúc trải nghiệm mới: Tạo hiệu ứng yếu tố X!

Danh sách nhóm khách du lịch sang trọng năm 2022: những điểm đến nào đang thống trị sở thích du lịch của GCC
Sự pha trộn hoàn hảo – Mang đến sự linh hoạt và cá nhân hóa với những trải nghiệm nâng cao
Quan điểm xuyên ngành: Ngân sách của chúng tôi là bao nhiêu và làm cách nào chúng tôi có thể tạo ROI?
Lặp lại một điểm đến: doanh nghiệp hoặc khách du lịch hạng sang tìm kiếm giá trị bổ sung nào
Hợp tác trong cạnh tranh: Phương pháp tiếp cận đôi bên cùng có lợi cho khách hàng và nhà cung cấp

Sang trọng ở mức tốt nhất của nó: Nắm bắt thị trường giá trị ròng cao GCC

Suy nghĩ thay đổi của Royalties và UHNW: Điều gì quan trọng đối với họ
Yêu thích du lịch: Các điểm đến thịnh hành cho giới thượng lưu
Niềm đam mê của người giàu: Trải nghiệm đặc biệt đang tạo ra sự khác biệt
Cố vấn đáng tin cậy: 5 bí quyết để quản lý mối quan hệ, xây dựng lòng tin và mang lại trải nghiệm liền mạch

PHẦN II: KHÁM PHÁ CÁC ĐIỂM ĐẾN TỐT NHẤT THẾ GIỚI VÀ KINH DOANH!

PHẦN III: GIÁ TRỊ CỦA THỜI GIAN DU LỊCH: DU LỊCH “TRỞ LẠI KINH DOANH”

Mang lại sự trỗi dậy trong Du lịch Công tác

Nhấn mạnh tầm quan trọng của mối quan hệ kinh doanh lâu dài với việc tăng cường niềm tin cho khách Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng sau khi tiêm vắc-xin
Phát minh lại bánh xe ưu đãi: Ưu đãi tiền mặt so với ưu đãi du lịch
Khuyến khích tương ứng trực tiếp với tinh thần của nhân viên như thế nào?
Các mẹo hàng đầu để tăng tốc doanh thu kinh doanh và tăng năng suất bằng cách liên lạc chặt chẽ với các nhà cung cấp

Bạn Millennials đã sẵn sàng chưa?

Mang tính tương lai: đổi mới như trải nghiệm kỹ thuật số và ảo, cơ hội NFT
Cách giành được trái tim của khách du lịch: trải nghiệm được cá nhân hóa và phù hợp, tính bền vững, dịch vụ đặc biệt
Các chiến lược du lịch độc đáo: giá trị gia tăng nằm ở đâu.

PHẦN IV: CÁC PHẦN CỦA BUZZ: CHIA SẺ KINH NGHIỆM VÀ TÌM KIẾM NHỮNG THAM QUAN CÓ GIÁ TRỊ NHƯ MỘT ĐỘI

Theo:micemag.

Bài viết liên quan
preloader