Đài Loan chào đón những người chơi MICE trở lại với vòng tay rộng mở 2022

Đài Loan chào đón những người chơi MICE trở lại với vòng tay rộng mở: Các nhà lãnh đạo sự kiện kinh doanh toàn cầu đã triệu tập để kỷ niệm việc Đài Loan mở cửa trở lại rất được mong đợi và hệ thống các sự kiện quy mô lớn mạnh mẽ của Đài Loan.

Đài Loan chào đón những người chơi MICE trở lại với vòng tay rộng mở
Đài Loan chào đón những người chơi MICE trở lại với vòng tay rộng mở

“Vì vậy, tôi đến với bạn với vòng tay rộng mở, và tôi ở đây với vòng tay rộng mở.” – Những lời bài hát này từ bài hát ‘Open Arms’ của ban nhạc rock Mỹ Journey năm 1981 được dùng làm nhạc nền cho bữa tiệc trở lại của Đài Loan vào ngày 4 tháng 10 khi Meet Taiwan đưa các thành viên trong ngành Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo chính thức báo hiệu sự hồi sinh của các sự kiện kinh doanh của nó.

Đài Loan chào đón những người chơi MICE trở lại với vòng tay rộng mở

Cuộc họp báo quốc tế được đặt tên khéo léo là ‘Taiwan Open Arms’ để biểu thị động thái lớn nhất của điểm đến là mở cửa trở lại hoàn toàn vào ngày 13 tháng 10 khi việc kiểm dịch Covid-19 bắt buộc đối với khách quốc tế sẽ bị bãi bỏ.

Ngành công nghiệp MICE ở Đài Loan phải đối mặt với thảm họa COVID
Ngành công nghiệp MICE ở Đài Loan phải đối mặt với thảm họa COVID

Hội nghị bắt đầu với sự phản ánh sâu sắc về những thách thức tàn khốc mà thế giới và lĩnh vực Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo phải đối mặt trong đại dịch. Amelia W. J. Day, tổng thư ký Cục Ngoại thương thuộc Bộ Kinh tế (MOEA) sau đó bước lên sân khấu, đặt tay lên nút tạm dừng để tượng trưng cho sự khởi động lại lĩnh vực MICE của Đài Loan.

Đối với Đài Loan, không có thời gian để nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế

Day thú nhận: “Hai năm qua các hạn chế đã là một thử thách đối với chúng tôi. “Sau một thời gian dài chờ đợi, tôi vui mừng nói rằng Đài Loan sẽ mở rộng vòng tay với thế giới. Tôi muốn gửi lời chào nồng nhiệt nhất tới các đối tác MICE toàn cầu và tôi mong được đón tiếp tất cả các bạn đến với Đài Loan ”.

Amelia W. J. Day nhấn mạnh việc khởi động lại lĩnh vực MICE của Đài Loan.
Amelia W. J. Day nhấn mạnh việc khởi động lại lĩnh vực MICE của Đài Loan.

Bất chấp sự gia tăng của những bất ổn và rủi ro trên toàn cầu, Day chia sẻ rằng Đài Loan không ngừng phát triển ngay cả khi các sự kiện kinh doanh bị gián đoạn trong đại dịch.

Trong suốt hai năm này, Đài Loan tiếp tục nổi bật bằng cách tổ chức nhiều triển lãm thương mại kết hợp để cộng đồng các sự kiện kinh doanh tiếp tục kết nối, phát triển dựa trên các dịch vụ Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo hiện có của mình và giới thiệu các địa điểm hội nghị và triển lãm mới, và thậm chí ủng hộ sự bền vững trong bối cảnh MICE toàn cầu thông qua một cuộc thi vui nhộn.

“Cho dù bạn là PEO hay PCO, Đài Loan đều mang đến những cơ hội kinh doanh to lớn, với các địa điểm được trang bị tốt nhất ở Đài Bắc, Đài Nam, Cao Hùng, v.v. Hội đồng (TAITRA).

“Theo Hiệp hội Công ước và Đại hội Quốc tế (ICCA), Đài Loan đã có tổng cộng 160 công ước quốc tế vào năm 2019, đưa chúng tôi trở thành một thế lực ở châu Á,” Felix Chiu, giám đốc điều hành của Hiệp hội Triển lãm & Hội nghị Đài Loan (TECA) cho biết.

“Đài Loan cũng đã nhận được nhiều giải thưởng quốc tế bao gồm Văn phòng Hội nghị & Du khách Tốt nhất (Châu Á) trong Giải thưởng M&C Asia Stella 2022, và Điểm đến Hội nghị & Triển lãm tốt nhất (Châu Á) trong Giải thưởng M&C Châu Á Stella 2021.”

Về phía trước, Chiu nói rằng “bây giờ biên giới sắp mở lại, chúng tôi sẽ làm việc với chính phủ để tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp hội nghị và triển lãm, tận dụng tài nguyên du lịch phong phú và độc đáo của Đài Loan, đặc trưng và văn hóa địa phương để thu hút doanh nhân từ khắp nơi trên thế giới. ”

Thế giới háo hức chờ đợi sự trở lại MICE của Đài Loan

Tin tức về việc Đài Loan mở cửa trở lại đã khơi dậy khát vọng kinh doanh sâu rộng tại điểm đến được nhiều người yêu thích này. Nhiều nhà lãnh đạo trong ngành sự kiện kinh doanh toàn cầu đã xuất hiện hầu như để cổ vũ Đài Loan, đồng loạt phát biểu về sự phấn khích của họ về việc mở cửa trở lại.

Irene Chua, VP / nhà xuất bản nhóm, Châu Á, Northstar Travel Group cho biết: “Ngày đã đến và chúng tôi rất vui mừng với việc Đài Loan mở cửa trở lại và trải nghiệm sự tiến bộ không ngừng của Đài Loan trong cơ sở hạ tầng MICE của mình”. “Hãy để Đài Loan đưa các sự kiện, triển lãm và ưu đãi của bạn lên tầm cao lớn hơn. Tôi mời bạn cùng tôi khám phá lại những dịch vụ mới mẻ và được làm mới của Đài Loan. Tất cả chúng ta hãy gặp nhau ở Đài Loan! ”

Các nhà lãnh đạo MICE quốc tế, chẳng hạn như Kai Hattendorf của UFI, xuất hiện ảo, nói về sự nhiệt tình của họ đối với sự hồi sinh MICE của Đài Loan.
Các nhà lãnh đạo MICE quốc tế, chẳng hạn như Kai Hattendorf của UFI, xuất hiện ảo, nói về sự nhiệt tình của họ đối với sự hồi sinh MICE của Đài Loan.

David Blansfield, phó giám đốc điều hành và nhà xuất bản nhóm của Northstar Meetings Group, hào hứng: “Đây là một tin tuyệt vời đối với tất cả chúng ta trong ngành Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo. “Đài Loan lại mở cửa cho các cuộc họp MICE, tôi rất nóng lòng được quay lại đó sớm. Hãy gặp nhau ở Đài Loan! ”

Đại diện cho Sarawak, Amelia Roziman, Giám đốc điều hành của Văn phòng Công ước Sarawak cho biết: “Tôi rất vui khi biết rằng Đài Loan cuối cùng đã hoạt động trở lại và hôm nay là ngày đầu tiên của một sự trở lại mạnh mẽ và tích cực. Xin chúc mừng Đài Loan đã chia sẻ tin tức tuyệt vời này với thế giới, chúng tôi chúc các bạn khởi động lại thành công và mọi điều tốt đẹp nhất. ”

Với một loạt các sự kiện kinh doanh quốc tế ấn tượng được đảm bảo cho tương lai gần, ngành Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo của Đài Loan đang sẵn sàng trở lại với sự bùng nổ, bao gồm các triển lãm và hội nghị quy mô lớn như:

Tháng 11 năm 2022: TASS 2022 (Triển lãm Cung cấp Bền vững & Kinh tế Thông tư Châu Á
Tháng 12 năm 2022: TIAA 2022 (Triển lãm Sản xuất Thông minh Quốc tế Đài Loan
Tháng 1 năm 2023: ISCM 2023 (Hội nghị chuyên đề quốc tế về vật liệu carbon
Tháng 2 năm 2023: APASL 2023 (Hiệp hội Nghiên cứu Gan Châu Á Thái Bình Dương)
Tháng 3 năm 2023: Chu kỳ Đài Bắc 2023
Tháng 4 năm 2023: Đài Bắc AMPA 2023
Tháng 5 năm 2023: ASPACC 2023 (Hội nghị Châu Á – Thái Bình Dương về đốt cháy)
Tháng 6 năm 2023: COMPUTEX 2023
Tháng 7 năm 2023: BIO Châu Á-Đài Loan 2023
Tháng 8 năm 2023: IDA 2023 (Giải Rồng Quốc tế)
Tháng 9 năm 2023: SEMICON Đài Loan 2023
Tháng 10 năm 2023: KFS 2023 (Triển lãm ẩm thực Cao Hùng)
Tháng 11 năm 2023: AFACT 2023
Tháng 12 năm 2023: APMC 2023 (Hội nghị Vi sóng Châu Á – Thái Bình Dương)

Theo:meetings-conventions-asia

Bài viết liên quan
preloader