Đài Loan mong muốn trở thành điểm đến du lịch MICE và Ưu đãi được ưa thích, Joseph Cheng

Đài Loan mong muốn trở thành điểm đến du lịch MICE và Ưu đãi được ưa thích, Joseph Cheng: TTA sẵn sàng và sẵn sàng cung cấp mọi hỗ trợ có thể và chào đón các nhóm MICE Ấn Độ nếu họ quyết định đến Đài Loan để tổ chức sự kiện của mình – Noel Saxena

Là một trong những Con hổ Châu Á đã phát triển thành nền kinh tế thu nhập cao, Đài Loan mong muốn phát triển lĩnh vực Lữ hành & Du lịch, đặc biệt tập trung vào các lĩnh vực MICE và ưu đãi có năng suất cao. Quốc đảo này rất mong muốn giành lại thị phần Du lịch & Lữ hành trước Covid và đã đặt mục tiêu táo bạo là đón 10 triệu lượt khách du lịch nước ngoài vào năm 2024. Đài Loan đã đón gần 11,8 triệu du khách trước Covid-19, đây là năm kỷ lục của quốc đảo này.

Đài Loan mong muốn trở thành điểm đến du lịch MICE và Ưu đãi được ưa thích, Joseph Cheng
Đài Loan mong muốn trở thành điểm đến du lịch MICE và Ưu đãi được ưa thích, Joseph Cheng

Với mục tiêu phục hồi và có cơ sở hạ tầng MICE phát triển cao của đất nước như các phòng Triển lãm và Hội nghị hiện đại, các khách sạn lớn được trang bị hiện đại với không gian hội họp rộng rãi, Tổng cục Du lịch Đài Loan (TTA), Văn phòng Du lịch Quốc gia mong muốn xây dựng một lĩnh vực Ưu đãi mạnh mẽ và phát triển mạnh tại thị trường Ấn Độ.

Theo Joseph Cheng, Giám đốc Văn phòng TTA Singapore, chịu trách nhiệm về thị trường Ấn Độ, “Trong bối cảnh các doanh nghiệp toàn cầu năng động và không ngừng phát triển cũng như hoạt động của họ, việc đi lại để họp, hội nghị, hội nghị cũng như các chuyến đi ‘ưu đãi’ bổ ích có trở thành một điều bình thường mới và thường vượt xa việc đi công tác truyền thống. Và do đó, chúng tôi mong muốn phát triển lĩnh vực này. Bên cạnh đó, Ấn Độ có hơn 27 triệu thị trường du lịch nước ngoài và hơn 41% trong số đó đi du lịch để giải trí và 16% khác cho mục đích công tác. Và tôi nghĩ đó là thị phần MICE tổng thể của người Ấn Độ đi nước ngoài. Đây cũng là một trong những nền kinh tế lớn phát triển nhanh nhất cũng như là một trong những thị trường du lịch nước ngoài phát triển nhanh nhất và do đó có thị trường Du lịch MICE tuyệt vời và đang phát triển. Chúng tôi mong muốn khẳng định mình là điểm đến du lịch Ưu đãi được ưa thích trong mắt du khách Ấn Độ.”

Hơn nữa, Cheng cho biết: “Đội ngũ nhân tài của Đài Loan gồm các bên liên quan trong chuỗi giá trị là không ai sánh kịp. Chúng tôi có các đại lý, nhà tổng hợp và công ty tổ chức sự kiện, những người không chỉ có thể phát triển các sự kiện lớn, xử lý hậu cần du lịch phức tạp, tạo ra những trải nghiệm thú vị cho người sành ăn và xây dựng những buổi tối ngập tràn giải trí tuyệt vời mà còn có thể cung cấp các giải pháp du lịch tùy chỉnh, lập kế hoạch sự kiện liền mạch với các dịch vụ được cá nhân hóa, tích hợp công nghệ và hơn thế nữa.”

Đài Loan là một trong số ít nền kinh tế ở châu Á không chỉ “phát triển” mà còn là nền kinh tế “tiên tiến” cao. Bên cạnh đó, là một ‘điểm đến’ nên ngành du lịch Đài Loan cũng đa dạng không kém. Và do đó, đây là điểm đến không thể bỏ qua cho không chỉ các cuộc họp, hội nghị mà còn cả những chuyến du lịch khuyến mãi.

Nhận xét về sức hấp dẫn của Đài Loan như một điểm đến du lịch hấp dẫn, Đại diện TTA tại Ấn Độ và Giám đốc điều hành Blink Brand, Noel Saxena, cho biết: “Đài Loan có hầu hết các trung tâm hội nghị hiện đại và tân tiến nhất cũng như nhiều khách sạn lớn cũng tự hào về dịch vụ hội nghị tiên tiến. hỗ trợ không gian và công nghệ hiện đại để mang đến những trải nghiệm họp công ty đáng nhớ chỉ có một lần trong đời. Cho dù là các hội nghị quốc tế lớn với các đại biểu bay từ khắp nơi trên thế giới đến các cuộc họp của công ty nhỏ cần được kết hợp với hoạt động thư giãn và giải trí, Đài Loan luôn vượt trội nhờ các dịch vụ đặc biệt của mình.”

Và đó không phải là tất cả. Saxena cũng cho biết NTO sẵn sàng cung cấp mọi hỗ trợ có thể và chào đón những nhóm như vậy nếu họ quyết định đến Đài Loan để tổ chức các sự kiện của mình.

Là một trong những DMC hàng đầu tại Đài Loan, hoạt động từ năm 1988, Edison Travel đã hoạt động tại thị trường Ấn Độ trong hơn hai thập kỷ. Paul HSIEH, người rất quen thuộc với thị trường Ấn Độ, cho biết: “Trọng tâm của chúng tôi là thị trường nói tiếng Anh và cũng là thị trường Ấn Độ. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ, kể từ khoảng năm 2000, để thu hút thêm nhiều khách Ấn Độ đến Đài Loan để hưởng ưu đãi hoặc du lịch MICE, và thậm chí cả du lịch theo nhóm, gia đình và FIT. Chúng tôi có đủ nhà hàng Ấn Độ và ngày nay người Ấn Độ có thể đến thăm Đài Loan mà không cần lo lắng về sở thích ăn uống và ăn chay của mình. Ngoài ra, chúng tôi có một đội ngũ đã được chuẩn bị và sẵn sàng kiên nhẫn làm việc với các vị khách Ấn Độ để mang đến cho họ trải nghiệm đáng nhớ trong chuyến thăm Đài Loan và hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.”

Theo: traveltrendstoday

Bài viết liên quan