17 địa đểm nổi bật để tổ chức Tour hội nghị khách hàng MICE của Ấn Độ

17 địa đểm nổi bật để tổ chức Tour hội nghị khách hàng MICE của Ấn Độ: Trong những năm gần đây, Ấn Độ đã nổi lên như một trong những điểm đến MICE được tìm kiếm nhiều nhất. Ấn Độ cung cấp một sự kết hợp ấn tượng giữa chỗ ở và các phương tiện hỗ trợ hội nghị khác để tổ chức hội nghị thành công. Các cơ sở công nghệ cao phù hợp với tiêu chuẩn toàn cầu được cung cấp tại các địa điểm tổ chức hội nghị và hội họp ở Ấn Độ.

17 địa đểm nổi bật để tổ chức Tour hội nghị khách hàng MICE của Ấn Độ
17 địa đểm nổi bật để tổ chức Tour hội nghị khách hàng MICE của Ấn Độ

Ấn Độ đang trong quá trình liên tục nâng cấp các cơ sở MICE của mình. Là một ngành dịch vụ toàn cầu hóa mới nổi, Tour hội nghị khách hàng MICE được chính phủ quốc gia đặc biệt đánh giá cao nhờ tiềm năng tăng trưởng cao, những đổi mới mang lại lợi ích cao, cơ hội việc làm lớn, hiệp hội ngành lớn và sử dụng tài sản hiệu quả. Chính phủ Ấn Độ nhận ra thực tế rằng tính bền vững lâu dài của hoạt động kinh doanh hội nghị có thể được đảm bảo thông qua việc xây dựng một mạng lưới cơ sở hạ tầng đồng minh rộng lớn, từ phòng khách sạn sẵn có, khả năng kết nối tuyệt vời đến địa điểm, mạng lưới giao thông phát triển tốt và các dịch vụ du lịch khác. điểm tham quan. Chính phủ đang cung cấp hỗ trợ tài chính cho việc phát triển công ước quốc tế.

17 địa đểm nổi bật để tổ chức Tour hội nghị khách hàng MICE của Ấn Độ

1/ Trung tâm Triển lãm Quốc tế Bangalore

Trung tâm Triển lãm Quốc tế Bangalore là một địa điểm chung có cảnh quan tuyệt đẹp dành cho các cuộc triển lãm, hội nghị, trình diễn sản phẩm và các chương trình đào tạo trong ngành. Trải rộng trên diện tích 34 mẫu Anh, trung tâm triển lãm này, được trang bị những công nghệ và tiện nghi mới nhất, được quốc tế hoan nghênh và là trung tâm triển lãm được tìm kiếm nhiều nhất ở Ấn Độ. BIEC có 40.000 mét vuông không gian có mái che chứa ba phòng triển lãm được thiết kế thẩm mỹ và chức năng. Mỗi sảnh đều có máy lạnh và mái vòm tạo cảm giác rộng rãi hơn.

2/ Trung tâm Hội nghị Biswa Bangla, Kolkata

Trung tâm Hội nghị Biswa Bangla (BBCC), một trong những trung tâm hội nghị lớn nhất ở Nam Á, được khánh thành vào năm 2017 để đưa Kolkata trở thành điểm đến Tour hội nghị khách hàng MICE (hội họp, khuyến khích, hội nghị và triển lãm) ở Ấn Độ. Trung tâm hội nghị này chỉ cách 10 km từ Sân bay Quốc tế Netaji Subhash Bose (Sân bay Kolkata) nằm ở DG Block (New Town), Action Area I, Kolkata, West Bengal 700156. Trung tâm Hội nghị này có một Hội trường Chính 3000 chỗ ngồi, hai Thính phòng nhỏ 400 chỗ ngồi, bốn phòng tiệc kiêm triển lãm với sức chứa lần lượt là 270, 160, 125 và 72 chỗ ngồi. Tổng diện tích lô đất và tổng diện tích xây dựng của trung tâm hội nghị Biswa Bangla lần lượt là 40.470 Sqm và 56.932,34 Sqm. Cơ sở hạ tầng nhà ở Tây Bengal

3/ Trung tâm triển lãm Bombay

Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Bombay (BCEC) là trung tâm triển lãm lâu dài và lớn nhất của khu vực tư nhân ở Ấn Độ và được thành lập vào năm 1991. BEC đã tổ chức một số hội chợ/triển lãm thương mại Quốc tế có uy tín kể từ đó. Trung tâm có vị trí lý tưởng dọc theo Xa lộ Western Express ở Goregaon, cách sân bay trong vòng 10 phút, đi bộ đến ga xe lửa và cách trung tâm thành phố 20 phút lái xe. Có rất nhiều khách sạn, hoạt động giải trí, mua sắm bán lẻ và các điểm tham quan gần đó.

4/ Brilliant Hotels & Infrastructure Pvt. Ltd.

Trung tâm Hội nghị Brilliant là một cơ sở hiện đại, công nghệ tiên tiến và duy nhất thuộc loại này nằm ở trung tâm của Indore ở miền Trung Ấn Độ. BCC tự hào có không gian họp linh hoạt rộng 1.00.000 bộ vuông trải rộng trong 15 hội trường độc lập với nhiều kích cỡ khác nhau, từ 300 bộ vuông đến 22.500 bộ vuông. Ngoài ra còn có một phòng triển lãm độc quyền rộng 25.000 bộ vuông, một sân vườn cảnh quan tổ chức sự kiện ngoài trời cùng 108 phòng nghỉ sang trọng và bãi đậu xe sức chứa hơn 1500 ô tô.

5/ Hyatt Andaz, Thành phố hàng không, New Delhi

Andaz Delhi, một khách sạn phong cách sống sang trọng của Hyatt. Tọa lạc tại Aerocity bên cạnh sân bay quốc tế Indira Gandhi, Andaz Delhi nằm gần các trung tâm kinh doanh của Delhi và Gurgaon cũng như một số điểm du lịch và địa điểm mua sắm mang tính biểu tượng trong thành phố. Nó mang đến một trải nghiệm độc đáo về thành phố sôi động này khiến nó trở thành một trong những khách sạn sang trọng hàng đầu ở Delh. Không gian đô thị độc đáo: 401 phòng, bao gồm 45 dãy phòng và 129 căn hộ dịch vụ. Mỗi phòng đều có một trong số 401 tác phẩm nghệ thuật độc đáo tôn vinh lý do để yêu Delhi.

6/ Trung tâm Hội nghị Quốc tế Hyderabad

Trung tâm Hội nghị Quốc tế Hyderabad (HICC) được quản lý bởi AccorHotels, một trong những nhà điều hành khách sạn hàng đầu thế giới và thuộc sở hữu chung của Emaar Properties PJSC Dubai và Telangana State Industrial Infrastructure Corporation Ltd. Một số tính năng đẳng cấp thế giới mà HICC cung cấp là Nhà nước- cơ sở hạ tầng CNTT, thiết kế, công nghệ, viễn thông và thiết bị AV hiện đại, hội trường nội bộ không cột rộng 6480 mét vuông có thể chứa một phiên họp toàn thể 6000 đại biểu và có thể được chia thành 6 hội trường nhỏ hơn, khu vực tiền sảnh rộng rãi trước chức năng , 37 phòng họp nhóm, bao gồm phòng họp chuyên biệt, phòng chuẩn bị cho diễn giả, phòng họp, phòng chờ VIP, trần cao 12,5 mét, mái nhà cho mèo đi dạo, v.v.

7/ Công ty TNHH Triển lãm Thương mại Quốc tế Hyderabad

Kể từ năm 2003, HITEX đã xác định lại cách tổ chức các hội chợ thương mại và triển lãm thương mại ở Ấn Độ. Với cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới trải dài 53 mẫu đất đắc địa tại địa chỉ được thèm muốn nhất ở Hyderabad, chúng tôi là một trong những cơ sở triển lãm tốt nhất trong cả nước. HITEX cung cấp một loạt các cơ sở triển lãm trong nhà với công nghệ hiện đại và môi trường phù hợp. Khu vực tổ chức sự kiện trong nhà có ba phòng triển lãm rộng lớn và có thể tùy chỉnh cao. Những hội trường này không có cột và có mức độ tối ưu hóa cao nhất do cấu trúc liền mạch của chúng.

8/ Công ty TNHH Triển lãm Ấn Độ

Trung tâm triển lãm hàng đầu là một cơ sở triển lãm và hội nghị nghệ thuật hiện đại trải rộng trên 58 mẫu đất với mười bốn hội trường lớn và giống như tất cả các địa điểm quốc tế, được liên kết với nhau. Sắp xếp các vách ngăn cách âm có thể thu vào để tạo điều kiện thuận lợi cho các phiên họp song song cho các hội nghị kỹ thuật, khu vực tiền sảnh lớn có tiện ích đa năng bao gồm cơ sở đăng ký bao gồm Sảnh tiệc, Phòng họp, Phòng chờ VIP/báo chí, Phòng họp, Tiền sảnh trung tâm, Văn phòng tổ chức , Khu nhà kho, Cafeteria, Fine Dining & Food Court, VIP Lounge, Banquet Hall, Bãi cỏ xanh tươi cho các hoạt động văn hóa/sự kiện ngoài trời, bãi đậu xe cho hơn 5000 ô tô, v.v.

9/ JW Marriott, Aerocity, New Delhi

Khách sạn JW Marriott New Delhi Aerocity chào đón khách doanh nhân và khách du lịch đến Ấn Độ với sự sang trọng 5 sao, các tiện nghi được lựa chọn cẩn thận và dịch vụ đẳng cấp thế giới. Nằm liền kề với sân bay quốc tế Indira Gandhi. Phòng khiêu vũ Grand Crystal rộng lớn, một trong những địa điểm khách sạn lớn nhất ở NCR có thể chứa tới 1.350 người theo phong cách nhà hát và 8 phòng họp linh hoạt, lý tưởng cho các sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE và các cuộc họp mặt kinh doanh ở mọi quy mô.

10/ Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Jaipur

Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Jaipur (JECC) là một đơn vị của Trung tâm Diligent Pinkcity Pvt. Ltd. JECC là cơ sở tổ chức hội nghị-triển lãm-hội nghị-giải trí lớn nhất thuộc loại hình này ở khắp Nam Á. Các không gian đa năng tại JECC có thiết kế hiện đại nổi bật, khiến chúng trở thành địa điểm hoàn hảo cho tất cả các loại sự kiện bao gồm Tour hội nghị khách hàng MICE, triển lãm, hội nghị, họp công ty, sự kiện giải trí, hội thảo và tiệc chiêu đãi. Ngoài việc trở thành bối cảnh hoàn hảo cho mọi sự kiện, các chuyên gia tại JECC còn cung cấp dịch vụ quản lý và lập kế hoạch sự kiện từ đầu đến cuối, biến nó thành điểm đến lý tưởng cho các dịch vụ đẳng cấp thế giới.

11/ Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Leonia

Trong thế giới ‘kinh doanh’ công nghệ cao, chuyển động nhanh, bay cao ngày nay, bạn cần những dịch vụ đáng tin cậy, những dịch vụ sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Giữ nguyên quan điểm, khách sạn được tạo điều kiện thuận lợi với cơ sở Nghe nhìn số 1 & tốt nhất thế giới, Âm thanh từ Funktion One, Vương quốc Anh và ánh sáng từ Martin, Hoa Kỳ. Có thể là một Tour hội nghị khách hàng MICE, hội nghị hoặc cuộc họp; hội thảo hoặc sự kiện; thể thao hoặc đám cưới; hoặc có thể là bất kỳ dịp đặc biệt nào, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Quốc tế Leonia (LICEC).

12/ Trung tâm Hội nghị Quốc tế Lulu Bolgatty

Tọa lạc trên 26 mẫu đất xanh mướt trên Đảo Bolgatty thanh bình, Grand Hyatt Kochi Bolgatty là khu nghỉ dưỡng đô thị ven sông nhìn ra mặt nước đọng của Hồ Vembanad. Với các tác phẩm nghệ thuật và kiến trúc táo bạo và hấp dẫn, cảnh quan ấn tượng, phòng và dãy phòng sang trọng, điểm ăn uống tinh tế và một trong những không gian tổ chức sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE lớn nhất ở Nam Ấn Độ, khách sạn của chúng tôi được thiết lập để định nghĩa lại cuộc sống hoành tráng trong thành phố. Trung tâm Hội nghị Quốc tế Lulu Bolgatty có các Phòng và Suite tinh xảo: 264 phòng sang trọng bao gồm 38 dãy phòng và 4 biệt thự riêng có bể ngâm.

13/ Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Quốc gia

Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Quốc gia (NCPA), Mumbai, là tổ chức văn hóa hàng đầu của Ấn Độ. Được khánh thành vào năm 1969, đây là trung tâm văn hóa đa thể loại, đa địa điểm đầu tiên ở Nam Á. NCPA cam kết bảo tồn và phát huy di sản nghệ thuật phong phú và sôi động của Ấn Độ trong các lĩnh vực âm nhạc, khiêu vũ, sân khấu, phim ảnh, văn học và nhiếp ảnh, cũng như giới thiệu các tác phẩm mới và sáng tạo của các nghệ sĩ Ấn Độ và quốc tế thuộc nhiều thể loại khác nhau bao gồm kịch, múa đương đại, hòa nhạc cho dàn nhạc, opera, nhạc jazz và nhạc thính phòng.

14/ Old World Hospitality Pvt. Ltd.

O.W.H. điều hành cơ sở nghệ thuật biểu diễn và khách sạn được gọi là ‘Habitat World’ tại Trung tâm Habitat Ấn Độ. Tọa lạc tại trung tâm thành phố, Habitat World tự hào có Trung tâm Hội nghị toàn diện nhất cả nước với 20 phòng chức năng, 7 khu vực mở, 4 địa điểm biểu diễn, 6 nhà hàng, câu lạc bộ thành viên với 55 phòng nghỉ và trung tâm thể dục. Habitat World phục vụ hơn 5000 bữa ăn hàng ngày, tổ chức hơn 6000 hội nghị và tiệc chiêu đãi mỗi năm, đồng thời tổ chức hơn 1000 sự kiện văn hóa trực tiếp hàng năm khiến nơi đây trở thành điểm đến giải trí và dịch vụ ăn uống lớn nhất Ấn Độ.

15/ Pullman Aerocity

Khách sạn cao cấp nằm liền kề với cả nhà ga sân bay quốc tế và nội địa, đồng thời được kết nối thuận tiện thông qua Tuyến Tốc hành Sân bay chỉ cách đó 5 phút. Pullman New Delhi Aerocity nằm gần các trung tâm kinh doanh của Gurgaon, New Delhi và Cyber City. Nó cũng nằm gần các trung tâm mua sắm của Delhi bao gồm DLF Promenade, Emporio và Worldmark. Một khu phức hợp lớn gồm 670 phòng, Pullman và Novotel New Delhi Aerocity là điểm đến ưa thích của cả khách Tour hội nghị khách hàng MICE và khách du lịch. Nó có một phòng khiêu vũ Peacock lớn 12712,18 sq.ft. (có thể chia làm 3 phần) với sức chứa 1500 đại biểu với tổng số 17 phòng họp.

16/ Trung tâm Hội nghị Quốc tế Sher-i-Kashmir

Nơi những ngọn núi vĩ đại hạ xuống để đứng cảnh giác bên một hồ nước và mặt trời lặn đỏ rực trên Dal, là Trung tâm Hội nghị Quốc tế Sher-i-Kashmir (SKICC). Nằm dọc theo Đại lộ bao quanh Hồ Dal, SKICC hiện mang đến cho Srinagar tất cả Cơ sở vật chất của một địa điểm tổ chức Tour hội nghị khách hàng MICE hiện đại. Trung tâm hội nghị mới nhất và là một trong những trung tâm hội nghị hiện đại nhất của đất nước, được trang bị để tổ chức các hội nghị quốc tế một cách dễ dàng và hiệu quả. Địa điểm có một số phòng họp và không gian sự kiện có thể chứa một nhóm lớn cho tất cả các loại sự kiện.

17/ Vigyan Bhawan

New Delhi, thủ đô của Ấn Độ, nơi có Trung tâm Hội nghị hàng đầu của Ấn Độ – Vigyan Bhawan. Nó cung cấp các cơ sở hội nghị có thể cạnh tranh với những cơ sở trên thế giới. Vigyan Bhawan đã tổ chức nhiều hội nghị thượng đỉnh, hội thảo và hội nghị quan trọng về mặt lịch sử và chính trị, chẳng hạn như hội nghị NAM (Phong trào Không liên kết), CHOGM (Cuộc họp của những người đứng đầu Chính phủ Thịnh vượng chung), v.v. Trung tâm có một hội trường toàn thể, có sức chứa từ hơn 1200 đại biểu và 6 hội trường nhỏ hơn có sức chứa từ trên 65 đại biểu đến trên 375 đại biểu khi tham gia các chương trình Tour hội nghị khách hàng MICE.

Theo: incredibleindia

Bài viết liên quan