Địa điểm mới để gặp gỡ và bắt đầu ở Bangkok 2022

Địa điểm mới để gặp gỡ và bắt đầu ở Bangkok: Tại điểm đến đầu tiên của Topgolf ở Đông Nam Á, cơ hội giải trí và  không loại trừ cả MICE nói chung cũng như Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo nói riêng

Địa điểm mới để gặp gỡ và bắt đầu ở Bangkok
Địa điểm mới để gặp gỡ và bắt đầu ở Bangkok

Topgolf Megacity, thương hiệu đầu tiên ở Đông Nam Á, nằm cạnh một siêu đô thị nổi tiếng ở ngoại ô Bangkok.
Thương hiệu giải trí theo chủ đề gôn Topgolf đã mở cửa tại Bangkok vào tháng trước, địa điểm đầu tiên ở Đông Nam Á và là địa điểm mới nhất trong số hơn 80 địa điểm trên toàn thế giới.

Địa điểm mới để gặp gỡ và bắt đầu ở Bangkok

Andrew Nathan, giám đốc điều hành của TG SEA Development, đơn vị giữ giấy phép độc quyền cho thương hiệu tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam, mô tả hoàn cảnh khai trương Topgolf đầu tiên tại Thái Lan là “sự hội tụ”.

“Sự lựa chọn một phần là do bất động sản, và một phần vì Bangkok là một điểm đến tuyệt vời trong khu vực và toàn cầu với cơ sở hạ tầng dịch vụ khách sạn tuyệt vời khiến nó trở thành một điểm khởi động lý tưởng,” ông nói thêm.

Topgolf Megacity nằm trên một tài sản được thuê từ các chủ sở hữu của Megabangna, một trung tâm mua sắm ngoại ô rộng lớn gần Sân bay Suvarnabhumi Bangkok và thu hút gần 50 triệu du khách mỗi năm.

Topgolf Megacity muốn trở thành điểm đến phong cách sống thu hút những người đam mê chơi gôn cũng như những người không chơi gôn.
Topgolf Megacity muốn trở thành điểm đến phong cách sống thu hút những người đam mê chơi gôn cũng như những người không chơi gôn.

Từ sự thoải mái của 102 vịnh đánh của khu phức hợp, bốn trong số đó là phòng chờ VIP rộng gấp đôi, người chơi kiểm tra kỹ năng lái xe của mình trên 11 mục tiêu trải dài trên một bãi đất sâu gần 200m. Công nghệ theo dõi các quả bóng và giữ điểm số giữa những người chơi khác nhau, trò chơi điện tử và lớp phủ VR cho phép người chơi theo dõi tiến trình của họ trên màn hình có thể tùy chỉnh.

Và trong khi chơi gôn là một tính năng dễ thấy ở Topgolf, sức hấp dẫn của nó còn rộng hơn nhiều. “Điều đó rất quan trọng về việc vui chơi và trải nghiệm. Chúng tôi có thể giúp bình thường hóa việc chơi gôn cho mọi người, ”Nathan nói. “Đối với những người không phải là vận động viên chơi gôn, đây là thời điểm thích hợp.”

Một loại sự kiện kinh doanh mới

Đánh bóng từ các vịnh chỉ là một phần của niềm vui đó. Địa điểm này cũng nhằm mục đích trở thành một điểm đến F&B theo đúng nghĩa của nó.

Có một thanh thể thao màn hình khổng lồ để theo dõi các sự kiện lớn như đua xe F1 hay bóng đá quốc tế. Một chiếc xe buýt chở đồ ăn tùy chỉnh có tên là Busted! với máy hút khói Lang tiên tiến, loại đầu tiên được nhập khẩu tại Thái Lan, sản xuất thịt nướng kiểu Mỹ và thịt nướng kiểu Thái với đặc trưng kiểu Isaan cay. Pink Giraffe là quầy bar trên tầng mái đầu tiên của khu vực Bangna và bổ sung cho quầy rượu và rượu whisky ở một tầng bên dưới.

Tất cả các lựa chọn F & B có thể được đặt hàng và giao đến các vịnh chơi.

Nathan nhận thấy tiềm năng phát triển kinh doanh liên quan đến Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo tại Topgolf Megacity. “Doanh nghiệp, bán hàng, xây dựng đội ngũ, tất cả những thứ này đều có thể tìm thấy không gian ở đây,” ông nói, chỉ ra thực tế là thương hiệu hoạt động tốt ở các điểm đến Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo như Las Vegas và Orlando.

Trong những ngày đầu tiên sau khi khai trương, các lượt đặt chỗ tại Topgolf bao gồm một sự kiện B2B mua hết bảy vịnh và một công ty xe hơi đã sử dụng khu lỗ gôn làm nơi trưng bày sản phẩm. Ba phòng họp chuyên dụng có sức chứa từ 27 đến 180 người, nhưng họ cũng có thể sắp xếp mua hàng của bất kỳ cửa hàng F&B nào và bất kỳ số lượng vịnh nào.

Nathan nói: “Đó là một nơi tuyệt vời để đến cho một sự kiện kinh doanh theo phong cách khác. “Bạn có thể đến tham dự một cuộc họp kinh doanh kiểu truyền thống, nhưng sau đó hãy vui vẻ. Đó là một loại điểm đến mới cho những hoạt động rất quen thuộc này với một sự thay đổi mới. ”

Tận dụng cơ hội ở Đông Nam Á

Sau Bangkok, TG SEA Development xác nhận rằng họ đã ký một thỏa thuận cho một địa điểm Đông Nam Á thứ hai tại Jakarta với nhà phát triển bất động sản Indonesia Harmasland.

Các thông số kỹ thuật được công bố cho báo chí liên quan đến Topgolf Jakarta Selatan gần như giống với của Bangkok, đáng chú ý là 102 vịnh và khoảng 400 việc làm được tạo ra. Cả hai dự án đều nằm cạnh các trung tâm mua sắm ngoại ô có lưu lượng truy cập cao, do đó họ hy vọng sẽ phát triển tổng hợp.

Dự án Jakarta là một phần của dự án phát triển khu dân cư và thương mại Megatown Fatmawati rộng lớn bao gồm Trung tâm mua sắm One Belpark. Cả hai đều tự hào có F&B, phòng họp và không gian VIP.

Topgolf hy vọng điểm đến Jakarta của họ sẽ sẵn sàng vào năm 2024.

Theo:meetings-conventions-asia.

Bài viết liên quan