TOP 6 ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH MICE Ở CHÂU ÂU

TOP 6 ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH MICE Ở CHÂU ÂU: Có rất nhiều yếu tố cần xem xét để lên kế hoạch cho một sự kiện, hội nghị hoặc chuyến đi khen thưởng thành công của công ty; nhưng khi thực hiện thành công, không có cảm giác nào tuyệt vời hơn. Chọn đúng địa điểm là một trong những yếu tố quyết định chính. Dưới đây là Top 6 Điểm đến Châu Âu dành cho Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng của chúng tôi, để đảm bảo sự kiện khó quên nhất từ ​​trước đến nay!

TOP 6 ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH MICE Ở CHÂU ÂU
TOP 6 ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH MICE Ở CHÂU ÂU

TOP 6 ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH MICE Ở CHÂU ÂU

#1 BARCELONA, TÂY BAN NHA

Nhiệt độ trung bình hàng năm là 21 độ, ánh nắng mặt trời khoảng 73% trong năm, cảnh quan tuyệt vời của bãi biển và núi non, nhiều khách sạn 4* và 5* ngay tại trung tâm thành phố và dịch vụ đáng kinh ngạc mà họ cung cấp. Sau các khách sạn là bối cảnh ẩm thực và danh sách này tiếp tục với vô số địa điểm tổ chức sự kiện ở Barcelona, ​​phù hợp với tất cả các loại sự kiện. Tóm lại, thật dễ dàng để tìm ra lý do tại sao Barcelona đứng đầu danh sách 6 điểm đến hàng đầu châu Âu cho khách Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng của chúng tôi.

Casa Llotja de Mar
Casa Llotja de Mar

Chúng tôi đề xuất Casa Llotja de Mar nổi tiếng. Tòa nhà mang tính biểu tượng này được xây dựng từ thế kỷ 14. Ngoài kiến ​​trúc ngoạn mục, các không gian khác nhau trong Casa Llotja del Mar cho phép các nhóm lớn cùng nhau thưởng thức sự kiện.

#2 BERLIN, ĐỨC

Thành phố này đã phát triển trong 10 năm qua và đã trở thành một lựa chọn rất phổ biến cho các sự kiện của công ty. Ngành khách sạn đang bùng nổ ở Berlin, với hơn 780 khách sạn thuộc nhiều loại dịch vụ và ngân sách khác nhau. Chưa kể, bối cảnh ẩm thực ngầm đã tạo nên danh tiếng cho thành phố.

Tiergarten, Berlin
Tiergarten, Berlin

Berlin có một sự kết hợp độc đáo của sự rung cảm. Chúng tôi yêu thích sự tương phản giữa những lời nhắc nhở về những sự kiện Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng lớn đã làm thay đổi lịch sử, những khu công nghiệp sắc sảo và những khu vườn xanh tươi tuyệt đẹp như Tiergarten và Grunewald.

#3 PRAGUE, CỘNG HÒA SÉC

Praha là sự pha trộn sôi động của lịch sử, kiến ​​trúc, ẩm thực và thậm chí cả âm nhạc. Prague được yêu thích bởi tất cả các loại khách du lịch khác nhau, tạo nên một nơi hội tụ thú vị! Từ những người yêu thích opera và lịch sử cho đến những người yêu thích ẩm thực, Praha có điều gì đó dành cho tất cả mọi người.

Bạn có thể có được những bữa ăn ngon của địa phương, phương tiện di chuyển tư nhân giá cả phải chăng và ở trong một chỗ ở tuyệt vời. Chưa kể, các địa điểm ở Praha khác xa với bình thường.

Prague
Prague

Số lượng khách sạn 5* trong một vùng lân cận tương đối nhỏ thật tuyệt vời. Không có gì bí mật khi Praha không phải là thành phố lớn nhất thế giới, nhưng đây là nơi có các thương hiệu khách sạn hàng đầu như Mandarin và Four Seasons Hotel.

#4 PARIS, PHÁP

Paris là một trong những thành phố được yêu thích nhất trên thế giới và vì lý do chính đáng. Từ các địa danh lịch sử, đến Sông Seine, và tất nhiên là ẩm thực, thành phố rực rỡ và sôi nổi này là điểm đến hoàn hảo cho các Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng của các công ty Châu Âu.

Paris
Paris

Có quá nhiều thứ để xem! Ngoài một loạt các địa điểm tổ chức sự kiện lịch sử đáng ngạc nhiên, thành phố có xu hướng thu hút nhiều người tham dự hơn cho các Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng của công ty vì các hoạt động bất tận.

#5 AMSTERDAM, HÀ LAN

Amsterdam là một trong những thành phố tự do nhất của châu Âu, cả về luật pháp và thái độ tổng thể. Kiến trúc đẹp mê hồn và những con kênh uốn lượn nhanh chóng khiến người ta phải lòng thành phố.

Các địa điểm độc đáo và vị trí của họ không thể bị đánh bại. Tính linh hoạt của thành phố này làm cho việc tìm kiếm các địa điểm sáng tạo trở thành một trải nghiệm thú vị.

Amsterdam
Amsterdam

Không còn nghi ngờ gì nữa, một trong những địa điểm ăn tối hoành tráng nhất ở Amsterdam là Nhà hàng EYE. Khách hàng được vận chuyển bằng thuyền để đến nhà hàng bên bờ sông này. Đó là một trong những buổi tối tuyệt vời mà bạn quên rằng bữa tối của bạn thực sự liên quan đến công việc.

#6 LISBON, BỒ ĐÀO NHA

Bồ Đào Nha là một địa điểm tuyệt vời cho các sự kiện Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng của công ty vì những lý do rõ ràng. Thời tiết dễ chịu, văn hóa thoải mái, tạo nên bầu không khí độc đáo cho các sự kiện của công ty. Điểm đến hội họp của các công ty châu Âu này ngày càng trở nên phổ biến hơn mỗi năm khi các nhóm tổ chức sự kiện bắt đầu chú ý đến các đặc quyền: mặt trời, bãi biển, biển, rượu vang, cá…

Lisbon
Lisbon

Họ không thể có đủ những rung cảm Địa Trung Hải.

Việc truy cập dễ dàng. Một số thành phố xa hơn những thành phố khác, nhưng Lisbon có các chuyến bay thẳng từ hầu hết các sân bay lớn của Châu Âu cũng như Vương quốc Anh. Chưa kể giá vé thường rất phải chăng!

Từ Premium Incoming, chúng tôi khuyến khích bạn bắt đầu lên kế hoạch cho sự kiện, hội nghị hoặc phần thưởng tiếp theo của công ty mình ở Châu Âu

Theo: premiumincoming

Bài viết liên quan
preloader