12 Điểm đến Sự kiện Kinh doanh MICE hàng đầu được chú ý trong năm 2022 (chủ yếu ở Châu Á)

12 Điểm đến Sự kiện Kinh doanh MICE hàng đầu được chú ý trong năm 2022 (chủ yếu ở Châu Á). Có thể nói rằng bất kỳ ai đã có cơ hội tham dự một / một cuộc họp, khuyến khích, hội nghị hoặc triển lãm bên ngoài đất nước của họ trước đại dịch, đều thích quay lại các sự kiện kinh doanh trực tiếp.

Đó là bởi vì các điểm đến của các sự kiện kinh doanh hàng đầu trên khắp thế giới có thể mở rộng lòng hiếu khách, văn hóa và ẩm thực tốt nhất cho các đại biểu của họ; tất cả những điều đó không bao giờ có thể cảm nhận được hoặc nếm trải khi được phân tách bằng một màn hình ảo.

Tuy nhiên, khi Covid-19 đưa lĩnh vực Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng sụp đổ vào đầu năm 2020, nhiều sự kiện lớn trên toàn cầu đã bị gián đoạn. Ngay cả các sự kiện kinh doanh quy mô nhỏ hơn cũng không thể diễn ra, và việc kết nối trực tiếp phải tạm dừng.

Nhưng ngay cả khi các điểm đến bị phong tỏa khỏi biên giới của họ, nhiều cơ quan du lịch và hội nghị đã dành thời gian ngừng hoạt động để tạo ra các đề xuất giá trị mới, các gói khôi phục và giải pháp kỹ thuật số, đã đi một chặng đường dài hướng tới việc lưu tâm, cũng như hầu như tổ chức các sự kiện kinh doanh Trực tuyến.

Dưới đây là 12 điểm đến sự kiện kinh doanh ở Châu Á Thái Bình Dương mà bạn nên cân nhắc cho sự kiện Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng tiếp theo của mình, bất kể đó là sự kiện kết hợp, ảo hay trực tiếp.

12 Điểm đến Sự kiện Kinh doanh MICE hàng đầu được chú ý trong năm 2022 (chủ yếu ở Châu Á)

1. THÁI LAN

Cục Triển lãm và Hội nghị Thái Lan (TCEB)/ TCEB và các bên liên quan đã hợp tác để đảm bảo rằng một khi biên giới du lịch mở lại, Thái Lan sẽ an toàn và sẵn sàng chào đón khách Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng với nhiều sự hỗ trợ. Các sáng kiến ​​hiện tại bao gồm ‘Tăng sức mạnh’ cho các cuộc họp và khuyến khích, ‘Triển lãm tái tạo năng lượng’ cho các cuộc triển lãm, ‘Convene Plus’ cho các Hội nghị và ‘Tăng sức mạnh Thái Lan’ cho các sự kiện và lễ hội lớn.

Thái Lan vừa là điểm đến thân thiện cho khách du lịch vừa là điểm đến tiềm năng cho du lịch MICE
Thái Lan vừa là điểm đến thân thiện cho khách du lịch vừa là điểm đến tiềm năng cho du lịch MICE

2. SEOUL

Ngành công nghiệp Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng của Seoul đã liên tục tiến lên để chuẩn bị cho các sự kiện kinh doanh trong điều kiện bình thường mới. Trong thời gian này, điểm đến đã giới thiệu một loạt các tài sản kỹ thuật số sáng tạo và hấp dẫn để tiếp tục tiếp thị quảng cáo trực tuyến. Một trong những thành quả lao động của họ bao gồm Virtual Seoul, một nền tảng tổ chức các cuộc họp trực tuyến mà những người tham dự trực tiếp cũng có thể tham gia trong các sự kiện kết hợp. Tìm hiểu thêm trong video này bên dưới.

Văn phòng Hội nghị & Du khách Jeju (CVB Jeju)
Văn phòng Hội nghị & Du khách Jeju (CVB Jeju)

3. JEJU

Jeju CVB ở Hàn Quốc đã đạt được những bí quyết ấn tượng trong ngành trong thập kỷ qua và có thể cung cấp các chương trình hỗ trợ xuất sắc và dịch vụ thông tin một cửa. Hiện tại, nó tập trung vào việc xây dựng danh tiếng của mình như một điểm đến MICE hàng đầu. Jeju cũng đang tiến về phía trước với mục tiêu trở thành thành phố đăng cai MICE bền vững với sự ra mắt mới nhất của chiến dịch MICE xanh.

4. SAPPORO

Môi trường tự nhiên đa dạng của Sapporo và sự hấp dẫn của các cuộc phiêu lưu ngoài trời trong tất cả các mùa, cùng với danh tiếng là thủ đô dành cho người sành ăn của Nhật Bản, đã đưa Sapporo lên bản đồ như một điểm đến khuyến khích hàng đầu. Theo TTGmice, Sapporo đã tiếp tục phát triển trong bối cảnh đại dịch Covid-19 để xây dựng các cơ sở tổ chức sự kiện kinh doanh mới và nâng cao chuyên môn của mình trong việc tận dụng thiên nhiên đặc biệt sẵn có ở Hokkaido.

Saporo, Nhật Bản
Saporo, Nhật Bản

5. PHILIPPINES

Là nhà tiên phong của Châu Á trong các công ước, Philippines có thể dễ dàng tổ chức một sự kiện quốc tế nhờ vào chuyên môn nhiều năm và phương pháp tiếp cận sáng tạo. Ngoài ra còn có thêm động lực là nơi có các kỳ quan thiên nhiên ngoạn mục. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, TPB chia sẻ rằng họ phải nhanh nhẹn và sáng tạo hơn trong việc tiếp thị điểm đến trong suốt đại dịch Covid-19. Ủy ban du lịch cũng tiết lộ họ đã thúc đẩy các đối tác du lịch địa phương như thế nào khi đất nước hoạt động thông qua việc thực thi các hướng dẫn của chính phủ để đảm bảo sức khỏe và an toàn.

Ban Xúc tiến Du lịch, Philippines (TPB)
Ban Xúc tiến Du lịch, Philippines (TPB)

6. PENANG

Penang cung cấp các cơ sở hội nghị từng đoạt giải thưởng và chỗ ở đẳng cấp thế giới cho khách hàng tham gia các sự kiện kinh doanh toàn cầu với các gói hỗ trợ và ưu đãi dành riêng cho các nhà hoạch định. PCEB đã nêu bật chiến dịch Sự kiện Kinh doanh Penang Here for Tomorrow tại sự kiện ảo IT&CM China và CTW China 2021, đồng thời thể hiện sự sẵn sàng của Penang trong việc phục vụ và hỗ trợ các sự kiện thông qua đại dịch Covid-19 với các SOP ưu tiên an toàn tại chỗ. Tìm hiểu thêm trong video này bên dưới.

7. ĐÀI LOAN

GẶP Đài Loan
Năng lực dồi dào và khả năng xuất sắc của Đài Loan để tổ chức các sự kiện kinh doanh khác nhau là điểm đến cuối cùng cho các sự kiện Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng. ĐÁP ỨNG Đài Loan sẵn sàng cung cấp hỗ trợ rộng rãi cho các hoạt động Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng tại Đài Loan với Sự kiện Kinh doanh của họ trong Chương trình Phần thưởng Đáng ngạc nhiên (TỐT NHẤT) ở Đài Loan. Đài Loan tự nhận mình là ‘Nơi để gặp gỡ’, vì chính phủ đã đảm bảo các hướng dẫn được thực hiện để đạt được tiêu chuẩn an toàn cao. Tìm hiểu thêm trong video này bên dưới.

8. HONG KONG

Tổng cục Du lịch Hồng Kông (HKTB)
Hồng Kông là một điểm đến hấp dẫn với sự kết hợp hấp dẫn của các thuộc tính như vị trí chiến lược, hứa hẹn về môi trường kinh doanh năng động và cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp. Không có gì ngạc nhiên khi Hồng Kông tiếp tục là điểm đến lý tưởng cho các sự kiện MICE, đặc biệt là trong điều kiện bình thường mới. Từ các hướng dẫn nghiêm ngặt về vệ sinh đến việc tung ra các điểm tham quan và trải nghiệm mới, Hồng Kông luôn sẵn sàng chào đón du khách quốc tế quay trở lại.

9. INDONESIA

Bộ Du lịch và Kinh tế Sáng tạo (MoTCE), Indonesia
Indonesia có rất nhiều điều để cung cấp, từ cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp pha trộn với văn hóa độc đáo cho đến lòng hiếu khách chân thành của người dân địa phương khiến du khách muốn nhiều hơn nữa. Và khi tiến tới bình thường mới, MoTCE đã giới thiệu sáng kiến ​​InDOnesia CARE, nơi các nhà tổ chức sự kiện có thể yên tâm với các biện pháp phòng ngừa bắt buộc nhằm đảm bảo an toàn cho các đại biểu. Điểm đến cũng đặt phúc lợi của du khách là ưu tiên hàng đầu của họ.

Indonesia cũng là điểm đến cho Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng
Indonesia cũng là điểm đến cho Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng

10. YOKOHAMA

Yokohama, thủ phủ của tỉnh Kanagawa, ngày càng nổi tiếng là thành phố hội nghị hàng đầu ở Nhật Bản. Yokohama là địa điểm lý tưởng cho hội nghị toàn cầu, nhờ các cơ sở tổ chức sự kiện hiện đại như Pacifico Yokohama North mới được xây dựng, nơi có thể tổ chức các sự kiện quy mô lớn, cùng với các chỗ ở đẳng cấp thế giới gần đó. Kinh nghiệm dày dặn của YCVB trong việc tổ chức các sự kiện, được hỗ trợ bởi tài chính và các hình thức hỗ trợ khác từ thành phố, khiến nó trở thành một lựa chọn nổi bật như một điểm đến Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng và các sự kiện kinh doanh.

11. NEW ZEALAND

Du lịch New Zealand
New Zealand có tất cả – hãy nghĩ đến những cảnh quan tuyệt đẹp, những địa điểm đẳng cấp thế giới và một loạt các hoạt động dành cho các đại biểu khuyến khích của bạn. Văn hóa Maori độc đáo và lòng hiếu khách thân thiện – manaakitanga – chắc chắn sẽ giúp tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ trên khắp mọi nơi. Điểm đến cũng cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp với Chương trình Hỗ trợ Hội nghị bao gồm hỗ trợ đấu thầu và tiếp thị phù hợp với sự kiện của bạn.

12. ÚC

Không thiếu sự đa dạng và khả năng trải nghiệm ở Úc. Từ các trung tâm đô thị như Sydney, Melbourne và Brisbane, đến những cảnh quan độc đáo của Uluru và các hòn đảo nhiệt đới của Whitsundays. Ngành công nghiệp tổ chức sự kiện kinh doanh ở Úc có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đảm bảo rằng các sự kiện, bất kể là hội nghị quốc tế quy mô lớn đến các nhóm khuyến khích nhỏ, đều vượt quá mọi mong đợi. Thông tin và hỗ trợ có giá trị mà điểm đến có thể cung cấp chứng tỏ rằng không có gì giống như Úc cho các sự kiện kinh doanh.

Sydney là thành phố quốc tế nhất của Úc với danh tiếng ngày càng tăng trong việc thu hút và tổ chức các sự kiện kinh doanh quy mô lớn. Thành phố này cung cấp cơ sở vật chất hiện đại, thế mạnh trong các lĩnh vực công nghiệp chủ chốt và chỗ ở linh hoạt. Và đứng ngay trung tâm của tất cả là Trung tâm Hội nghị Quốc tế Sydney (ICC Sydney) nổi tiếng, có thể tổ chức bất kỳ hội nghị, triển lãm cũng như các sự kiện kết hợp.

Để tìm hiểu thêm, hãy nhớ tham dự sự kiện ảo IT&CM Châu Á và CTW Châu Á – Thái Bình Dương 2021 sắp tới (từ ngày 28 đến 30 tháng 9) sẽ giới thiệu các điểm đến như thế này, các công ty MICE, các nhà cung cấp Du lịch Doanh nghiệp và hơn thế nữa. Sự kiện cũng sẽ cung cấp các cuộc gặp gỡ kinh doanh trực tiếp với các nhà triển lãm, quyền truy cập theo yêu cầu vào nội dung kiến ​​thức và các bài thuyết trình, kết nối mạng và cơ hội tương tác trực tiếp, cũng như chương trình khuyến khích tốt nhất trong ngành thưởng tiền mặt cho người mua voucher và các giải thưởng hấp dẫn. Những người mua Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng, Hiệp hội và Du lịch Doanh nghiệp đủ điều kiện được hoan nghênh và việc đăng ký của người mua được miễn phí.

Theo: itcma

Bài viết liên quan