Điểm quanh tình hình Tour hội nghị khách hàng MICE ở một số nơi

Điểm quanh tình hình Tour hội nghị khách hàng MICE ở một số nơi trong thời gian gần đây.

Điểm quanh tình hình Tour hội nghị khách hàng MICE ở một số nơi.

Thessaloniki và Khu vực Trung tâm Macedonia đã thu hút sự quan tâm của các bên liên quan đến MICE toàn cầu và các nhà tổ chức sự kiện của công ty trong sự kiện IBTM World 2022 được tổ chức gần đây tại Barcelona.

IBTM World là một trong những triển lãm quan trọng nhất của ngành Tour hội nghị khách hàng MICE quốc tế với hơn 2200 nhà triển lãm và 150 quốc gia tham gia hội chợ.

Văn phòng Hội nghị Thessaloniki (TCB) đã đại diện cho Thessaloniki và Khu vực Trung tâm Macedonia tại triển lãm và tổ chức hơn 55 cuộc họp theo lịch trình với những người mua quốc tế, đại diện của các hiệp hội toàn cầu, nhà tổ chức hội nghị chuyên nghiệp (PCO) và nhà tổ chức các sự kiện của công ty và các chuyến đi khuyến khích.

Điểm quanh tình hình Tour hội nghị khách hàng MICE ở một số nơi
Điểm quanh tình hình Tour hội nghị khách hàng MICE ở một số nơi

Các quan chức đã trình bày các đặc điểm chất lượng của Thessaloniki như một điểm đến Tour hội nghị khách hàng MICE (hội họp, khuyến khích, hội nghị và triển lãm), phân tích triển vọng và thảo luận về các khả năng của nó.

Chủ tịch TCB Yiannis Aslanis cho biết, việc tham gia vào các triển lãm lớn là một thông số cần thiết cho sự phát triển tương lai của Tour hội nghị khách hàng MICE trong khu vực của chúng tôi.

Nhằm mục đích quảng bá sản phẩm du lịch hội nghị của khu vực, TCB đang thực hiện kế hoạch quảng bá điểm đến tích hợp đồng thời bổ sung một cách chiến lược các sáng kiến mới và hành động có mục tiêu để tiếp cận cộng đồng.

Sau sự tham gia thành công của TCB vào IBTM World 2022, các quan chức của TCB sẽ tới Tel Aviv, Israel để tham dự sự kiện khai mạc “Connect on Tour” đã bán hết vé.

Sự kiện kéo dài một ngày, dự kiến diễn ra vào ngày 13 tháng 12, sẽ chứng kiến TCB, Khu vực Trung tâm Macedonia, Tổ chức Du lịch Halkidiki và đại diện của 20 doanh nghiệp du lịch địa phương, tham gia hơn 400 trăm cuộc họp được lên lịch trước để quảng bá khu vực này như một điểm đến đa mục đích và khởi động các hoạt động hợp tác mới.

Vietnam International Travel Mart (VITA) khai trương từ tháng 12 (9-11)

Khoảng 350 gian hàng, trong đó có 50 gian hàng của các công ty nước ngoài, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ, thú vị cho du khách khi đến với Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 9-11/12.

Sự kiện do Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VITA) và Sở Du lịch thành phố chủ trì, dự kiến thu hút sự tham gia của khoảng 2.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng 30.000 lượt khách tham quan.

Chủ tịch VITA Vũ Thế Bình cho biết, sự kiện này sẽ tập trung vào việc thúc đẩy phát triển du lịch biển, khai phá hết tiềm năng của các điểm đến du lịch miền Trung.

Nó cũng dự định thu hút các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch thể thao (golf, chèo thuyền, lướt sóng) cũng như giải trí, Tour hội nghị khách hàng MICE (Hội họp, Khen thưởng, Hội nghị và Triển lãm) và du lịch mạo hiểm.

Một loạt hội thảo cũng được lên kế hoạch trong khuôn khổ sự kiện, bao gồm hội thảo tìm cách phát triển du lịch biển ở miền Trung Việt Nam, hội thảo về bất động sản du lịch nghỉ dưỡng và hội thảo khác về chuyển đổi kỹ thuật số trong du lịch.

Đầu năm nay, từ ngày 31/3 – 3/4, VITM đã được tổ chức tại thủ đô Hà Nội, thu hút hơn 2.000 doanh nghiệp và 40.000 khách tham quan.

Lĩnh vực MICE đạt mức cao nhất mọi thời đại tại Jeju Shinhwa World của Hàn Quốc vào năm 2022

Jeju Shinhwa World của Hàn Quốc cho biết hôm thứ Sáu rằng lĩnh vực Tour hội nghị khách hàng MICE (Cuộc họp, Ưu đãi, Hội nghị và Triển lãm) đang phát triển của họ đã ghi nhận năm thành công nhất cho đến nay vào năm 2022, với doanh số bán hàng tăng 250% so với cùng kỳ năm ngoái.

Con số này đã vượt mục tiêu doanh số ban đầu 30% và thể hiện hiệu suất tốt nhất kể từ khi mở cửa vào tháng 3 năm 2018.

Với việc Hàn Quốc đã dỡ bỏ hầu hết các hạn chế COVID-19 còn lại vào tháng 6, việc nối lại các hoạt động kinh doanh thường xuyên đã giúp Jeju Shinhwa World đạt được 97% công suất phòng khách sạn trong những tháng kể từ đó.

Công ty cho biết các hội nghị quy mô lớn với hơn 1.000 người tham gia đã được tổ chức liên tục trong suốt tháng 6, tháng 9 và tháng 10 bao gồm các lĩnh vực như CNTT, kỹ thuật và y học.

Được điều hành bởi Landing International Development, công ty gần đây đã công bố kế hoạch đổi tên công ty thành Shin Hwa World Limited, các cơ sở của Jeju Shinhwa World bao gồm phòng tiệc đa năng lớn nhất Jeju, bốn khách sạn 5 sao, 40 cửa hàng ăn uống, cơ sở mua sắm cao cấp, công viên giải trí và nước, và một sòng bạc chỉ dành cho người nước ngoài.

Tuy nhiên, khu nghỉ dưỡng đã phải vật lộn trong suốt đại dịch COVID-19, Landing báo cáo khoản lỗ 2,12 tỷ đô la Hồng Kông (272 triệu đô la Mỹ) vào năm 2020 và 1,06 tỷ đô la Hồng Kông (136 triệu đô la Mỹ) vào năm 2021.

Các Ủy viên Hội đồng Thành phố Wichita Falls phê duyệt dự án cải tạo trị giá 3,5 triệu đô la cho MPEC

Việc cải tạo hoàn toàn MPEC và Thính phòng Tưởng niệm là những chủ đề thảo luận lớn trong cuộc họp Hội đồng Thành phố Wichita Falls vào sáng thứ Ba.

Các ủy viên hội đồng đã bỏ phiếu và thông qua hai dự án quan trọng: Việc cải tạo phòng triển lãm của MPEC có chi phí khoảng 3,5 triệu đô la, cũng như chuẩn bị tài liệu xây dựng và xây dựng cho Thính phòng Tưởng niệm sẽ tiêu tốn khoảng 900.000 đô la.

Trong 26 năm, MPEC là nơi tổ chức một số sự kiện thường niên mà tất cả chúng ta đều yêu thích, nhưng sau gần ba thập kỷ, Thị trưởng Stephen Santellana cho biết đã đến lúc phải có một sự đổi mới rất cần thiết.

Thị trưởng Stephen Santellana nói rằng họ đang loại trừ một số khu vực không nằm trong phạm vi nhưng về cơ bản là tất cả thảm, tất cả các bức tường, phòng tắm, gạch trần và rào cản âm thanh, bất cứ thứ gì nhìn thấy trong đó khi bạn đi qua và nhìn thấy thẩm mỹ của tất cả, điều đó sẽ thay đổi và cố gắng kết hợp nó với những gì chúng tôi đang làm với khách sạn.

Thị trưởng Santellana cho biết một khi khách sạn và trung tâm hội nghị đi vào hoạt động, họ dự đoán lượng người qua lại phòng triển lãm của MPEC sẽ tăng mạnh.

Đây là thời điểm thuận lợi khi khách sạn và trung tâm hội nghị được xây dựng. Nếu chúng ta định thay thế thảm, tường và phòng tắm, chúng ta có thể làm cho tất cả những thứ đó hòa quyện với nhau và tạo ra một số sức mạnh tổng hợp với diện mạo của cả khách sạn và trung tâm hội nghị. Vì vậy, khi họ bước ra ngoài và bước vào MPEC, chúng ta sẽ có một số cái nhìn tương tự về nó.

Sức mạnh tổng hợp giữa ngoại hình và những người xây dựng nó. Santellana cho biết thay vì thuê thêm nhà thầu bên ngoài, tại sao không sử dụng nhà thầu đã có sẵn?

Với việc phòng triển lãm vẫn hoạt động, Santellana cho biết họ sẽ làm việc theo các quy ước hiện tại để không làm phiền những người đến thăm.

Santellana cho biết một khi các tài liệu hợp đồng được hoàn thành và một kế hoạch được phê duyệt để tuân theo các quy ước hiện tại, việc xây dựng sẽ bắt đầu.

Theo:travelandtourworld

Bài viết liên quan
preloader