Diễn đàn MICE Saudi khám phá tương lai bền vững cho ngành triển lãm và hội nghị

Diễn đàn MICE Saudi khám phá tương lai bền vững cho ngành triển lãm và hội nghị: Hơn 40 chuyên gia trong nước và quốc tế đang tham gia Tour hội nghị khách hàng MICE, viết tắt của các cuộc họp, khuyến khích, hội nghị và triển lãm.

Diễn đàn MICE Saudi khám phá tương lai bền vững
Diễn đàn MICE Saudi khám phá tương lai bền vững

Ở trên là một bức ảnh tập hợp các quan chức và nhà tài trợ của Diễn đàn Tour hội nghị khách hàng MICE Ả Rập Xê Út, được tổ chức tại Riyadh, trong khoảng thời gian từ (ngày 8 – 9 tháng 1 năm 2023), với tiêu đề “Nền tảng cho sự đổi mới, tư duy lãnh đạo và phát triển nguồn nhân lực”.

RIYAD: Một diễn đàn về đổi mới và phát triển của Saudi được tổ chức vào Chủ nhật để tạo ra một “môi trường bền vững” cho ngành triển lãm và hội nghị phát triển mạnh.

Diễn đàn MICE Saudi khám phá tương lai bền vững

Diễn đàn MICE kéo dài hai ngày được tổ chức bởi Hiệp hội Hội nghị và Triển lãm Saudi với sự hợp tác của Cơ quan Tổng cục Triển lãm và Hội nghị Saudi.

Hơn 40 chuyên gia trong nước và quốc tế đang tham gia Tour hội nghị khách hàng MICE, viết tắt của các cuộc họp, khuyến khích, hội nghị và triển lãm. Nó cũng bao gồm một cuộc triển lãm của các nhà tổ chức sự kiện, các công ty quảng cáo và quan hệ công chúng, các công ty trang trí, khách sạn, nhà cung cấp thực phẩm và các công ty du lịch và lữ hành, trong số những công ty khác.

Amjad Shacker, quyền Giám đốc điều hành của hiệp hội hội nghị, cho biết: “Ngành MICE là chất xúc tác cho nền kinh tế địa phương và tất cả các ngành khác. Đây cũng là lĩnh vực mà số lượng lớn các chuyên gia gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và ký kết các hợp đồng và thỏa thuận giúp thúc đẩy nền kinh tế địa phương.”

Những người tham gia đã thảo luận về các cách tăng cường và phát triển năng lực của ngành để thu hút các triển lãm và hội nghị quốc tế, nêu bật những thách thức quan trọng nhất cản trở sự bền vững và tăng trưởng của ngành.

Diễn đàn sẽ tập trung vào các cơ hội được cung cấp bởi các mục tiêu của Tầm nhìn Vương quốc Anh 2030 để phát triển ngành.

Nó sẽ thảo luận về một số chủ đề chính, bao gồm định hình tương lai của ngành, tác động kinh tế của nó và những đổi mới mới.

Zuhair Al-Sarraj, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Hiệp hội Hội nghị và Triển lãm Saudi, cho biết Diễn đàn MICE sẽ phát triển ngành, tăng cường hợp tác với các tổ chức quốc tế và phát triển cơ sở hạ tầng bền vững về các quy định và luật pháp cho ngành.

“Điều quan trọng là phải đào tạo và phát triển các chuyên gia trong ngành này thông qua các sáng kiến nâng cao năng lực, lấy chứng chỉ quốc tế, hướng dẫn các dự án nhỏ và nhà đầu tư mới, đồng thời xây dựng cơ sở hạ tầng vững chắc để phù hợp với sự phát triển của ngành liên quan đến quá trình chuyển đổi sang khu vực tư nhân, định giá hợp lý địa điểm tổ chức sự kiện, tăng số lượng của họ và thiết lập các tiêu chuẩn để đánh giá họ,” Al-Sarraj nói.

Mohamed Al-Ghonyim, giám đốc quan hệ công chúng tại Bộ Thành phố, Nông thôn và Nhà ở, cho biết: “Lĩnh vực triển lãm và hội nghị là một trong những lĩnh vực kinh doanh quan trọng, vì nó dựa trên ngành sự kiện thu hút mọi người, những người tụ tập. và giao tiếp ở một nơi và tại một thời điểm cụ thể để xem các dịch vụ, sản phẩm hoặc ý tưởng trong khuôn khổ nhận thức tiếp thị.”

Tour hội nghị khách hàng MICE được hỗ trợ bởi nhiều tổ chức quốc tế, bao gồm Hiệp hội Hội nghị và Đại hội Quốc tế, Hiệp hội Triển lãm và Sự kiện Quốc tế, và Hiệp hội Công nghiệp Triển lãm Toàn cầu.

Diễn đàn Tour hội nghị khách hàng MICE Saudi để thảo luận về ngành triển lãm và hội nghị

“Nền tảng đổi mới, tư duy lãnh đạo và phát triển nguồn nhân lực” của Diễn đàn Tour hội nghị khách hàng MICE Saudi bắt đầu thảo luận về ngành triển lãm và hội nghị ở Riyadh vào Chủ nhật.

Sự kiện kéo dài hai ngày này được tổ chức bởi Hiệp hội Hội nghị và Triển lãm Saudi với sự hợp tác của Cơ quan Tổng cục Triển lãm và Hội nghị Saudi.

Công tác chuẩn bị cho Diễn đàn MICE Ả Rập Xê Út đã hoàn tất và sẵn sàng đón người tham gia. Diễn đàn được tổ chức với chủ đề 'Nền tảng cho sự đổi mới, tư duy lãnh đạo và phát triển nguồn nhân lực.'
Công tác chuẩn bị cho Diễn đàn MICE Ả Rập Xê Út đã hoàn tất và sẵn sàng đón người tham gia. Diễn đàn được tổ chức với chủ đề ‘Nền tảng cho sự đổi mới, tư duy lãnh đạo và phát triển nguồn nhân lực.’

Hơn 40 chuyên gia và chuyên gia trong nước và quốc tế dự kiến sẽ tham gia diễn đàn Tour hội nghị khách hàng MICE được hỗ trợ bởi nhiều tổ chức quốc tế, bao gồm Hiệp hội Hội nghị và Đại hội Quốc tế, Hiệp hội Triển lãm và Sự kiện Quốc tế và Hiệp hội Toàn cầu của Ngành Triển lãm.

Diễn đàn cũng sẽ bao gồm một cuộc triển lãm giới thiệu những người chơi trong ngành, chẳng hạn như công ty tổ chức sự kiện, nhà cung cấp dịch vụ hậu cần và kỹ thuật, công ty quảng cáo và quan hệ công chúng, công ty trang trí, khách sạn, công ty tổ chức sự kiện, công ty du lịch và lữ hành, cùng những công ty khác.

Amjad Shacker, quyền Giám đốc điều hành của Hiệp hội Hội nghị và Triển lãm Saudi, cho biết SECA quan tâm đến việc nâng cao nhận thức và các thông lệ cạnh tranh quốc tế trong lĩnh vực này.

Ông nói: “SECA nhận thấy vai trò then chốt của các hiệp hội trong ngành để góp phần truyền bá nhận thức này và làm việc với hiệp hội để thúc đẩy ngành ở Vương quốc Anh, nơi chúng tôi hướng tới hỗ trợ và thu hút các triển lãm và hội nghị chất lượng, trong khi chúng tôi đang làm việc về việc tiếp thị những lợi thế cạnh tranh mà Vương quốc có rất nhiều.”

Diễn đàn sẽ tập trung vào các cơ hội được cung cấp bởi các mục tiêu của Tầm nhìn Vương quốc Anh 2030 để tăng cường và phát triển ngành.

Nó sẽ thảo luận về một số chủ đề chính, bao gồm định hình tương lai của ngành, tác động kinh tế của nó và những đổi mới mới.

Diễn đàn Tour hội nghị khách hàng MICE Saudi nhằm mục đích xây dựng một hệ sinh thái vững chắc và bền vững có thể hỗ trợ tất cả các bên liên quan trong sự phát triển của ngành. Điều này sẽ giúp nó đạt được tiềm năng tối đa để biến Vương quốc này thành một trung tâm khu vực thực sự cho hoạt động kinh doanh hội nghị và triển lãm.

Theo: arabnews

Bài viết liên quan