DIỄN ĐÀN MICE SAUDI

DIỄN ĐÀN MICE SAUDI: Nền tảng cho sự đổi mới, tư duy lãnh đạo và phát triển nguồn nhân lực./. Ngoài sự quan tâm của Hiệp hội Hội nghị và Triển lãm Saudi (SECA) để tổ chức các sự kiện hỗ trợ sự phát triển và bền vững của ngành Tour hội nghị khách hàng MICE trong Vương quốc và với Quan hệ đối tác chiến lược của Tổng cục Triển lãm và Hội nghị Saudi (SCEGA), SECA vui mừng thông báo ra mắt Diễn đàn Tour hội nghị khách hàng MICE Saudi sẽ được tổ chức vào ngày 8 & 9 tháng 1 năm 2023 tại Crowne Plaza Riyadh RDC Hotel & Convention, KSA

DIỄN ĐÀN MICE SAUDI
DIỄN ĐÀN MICE SAUDI

Diễn đàn sẽ đóng vai trò là nền tảng cho sự đổi mới, tư duy lãnh đạo, phát triển nguồn nhân lực và hoạt động như một trung tâm gặp gỡ giữa tất cả các bên liên quan chính trong ngành, cụ thể là các cơ quan chính phủ, hiệp hội, nhà tổ chức Tour hội nghị khách hàng MICE, nhà cung cấp, trung tâm triển lãm và hội nghị và học viện. Điều này ngoài việc tăng cường và phát triển năng lực của ngành để thu hút các sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE quốc tế và làm sáng tỏ những thách thức quan trọng nhất cản trở sự bền vững và tăng trưởng của ngành để đưa ra các giải pháp và sáng kiến khả thi và kịp thời cho những thách thức đó.

Phiên bản này của diễn đàn cũng sẽ tập trung vào những gì sẽ được hưởng lợi từ các mục tiêu của chiến lược Riyadh và Tầm nhìn của Vương quốc 2030, bao gồm các cơ hội đầy hứa hẹn để phát triển ngành Tour hội nghị khách hàng MICE.

DIỄN ĐÀN MICE SAUDI

MỤC TIÊU CỦA DIỄN ĐÀN

Các mục tiêu của Diễn đàn phù hợp với các mục tiêu chính của SECA, cụ thể là:

Làm nổi bật và tăng cường vai trò của ngành trong việc phát triển nội dung địa phương Trình bày những kinh nghiệm và thực tiễn tốt nhất góp phần chuyển giao kiến thức

Xác định các yếu tố góp phần vào sự bền vững và tăng trưởng của các khoản đầu tư vào ngành Làm sáng tỏ các cơ hội có sẵn trong ngành cho các doanh nghiệp và doanh nhân

Kích hoạt vai trò của SECA trong việc thúc đẩy ngành

HỆ SINH THÁI CỦA CHÚNG TÔI

Thông qua Diễn đàn MICE của Ả Rập Xê Út, chúng tôi mong muốn xây dựng một hệ sinh thái vững chắc và bền vững có thể hỗ trợ tất cả các bên liên quan trong việc phát triển ngành, đạt được tiềm năng tối đa và hỗ trợ biến Ả Rập Xê Út trở thành một trung tâm khu vực thực sự cho hoạt động kinh doanh Tour hội nghị khách hàng MICE quốc tế.

Vì tất cả các mục tiêu của Diễn đàn đều xuất phát từ một mục tiêu chính là sự phát triển của ngành ở Vương quốc Anh, nên tất cả các thực thể trong hệ sinh thái sẽ đóng vai trò chính trong quá trình phát triển của một sự kiện có kết luận đầy đủ sẽ là ngọn hải đăng hướng dẫn ngành thông qua chia sẻ kinh nghiệm, sáng kiến và chuyển giao tri thức.

Hệ sinh thái DIỄN ĐÀN MICE SAUDI
Hệ sinh thái DIỄN ĐÀN MICE SAUDI

Hệ sinh thái của chúng tôi sẽ bao gồm:

Các cơ quan quản lý / chính phủ quan trọng trong Vương quốc Hỗ trợ các cơ quan chính phủ

Sự kiện hợp tác quốc tế Hiệp hội ngành Hiệp hội địa phương liên quan

Nhiều diễn giả nổi tiếng của chúng tôi Nhà tài trợ & Nhà triển lãm (nhà cung cấp trong ngành) giới thiệu dịch vụ của họ

CHƯƠNG TRÌNH DIỄN ĐÀN / CHỦ ĐỀ DIỄN ĐÀN

Định hình tương lai của ngành Tour hội nghị khách hàng MICE

Tác động kinh tế của ngành công nghiệp Tour hội nghị khách hàng MICE

Tầm nhìn quốc hữu hóa 2030

Giao thoa và tích hợp với các Lĩnh vực khác và giữa các Đơn vị tổ chức

Thu hút sự kiện quốc tế

Sự kiện kinh doanh tại các điểm đến

Tăng cường hệ sinh thái và quan hệ đối tác

Trung tâm Hội nghị và Triển lãm: Địa điểm và Chi phí

Đổi mới trong ngành sự kiện

Triển lãm: Giải pháp thay thế thuyết phục cho tiếp thị bán lẻ

Lấp đầy khoảng trống kỹ năng trong ngành tổ chức sự kiện

Tiếp thị & kiếm tiền từ sự kiện

BUỔI TRIỂN LÃM

Diễn đàn MICE Ả Rập sẽ đi kèm với một triển lãm chuyên ngành kéo dài 2 ngày bao gồm các công ty chủ chốt trong ngành là nhà tổ chức sự kiện, nhà cung cấp dịch vụ công nghệ và hậu cần sự kiện, xây dựng sự kiện, công ty xây dựng thương hiệu & trang trí, văn phòng hội nghị, khách sạn và địa điểm tổ chức sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE, nhà cung cấp nhân lực, các công ty tổ chức sự kiện, DMC, các cơ quan quảng cáo và quan hệ công chúng, các công ty nền tảng ảo và lai, chủ doanh nghiệp và hiệp hội trưng bày các sản phẩm và dịch vụ mới nhất của họ, tạo thành một trung tâm gặp gỡ chuyên môn, đổi mới và tạo cơ hội giao tiếp trực tiếp cho tất cả các bên liên quan chính trong ngành.

SỰ TÀI TRỢ

Chúng tôi đã tạo ra đầy đủ các cơ hội hợp tác bao gồm một loạt các hoạt động tiếp thị và quảng cáo trước sự kiện, các lợi ích tại chỗ và sau sự kiện.

Trở thành một nhà lãnh đạo tư tưởng:Kết nối với các nhà lãnh đạo ngành trong khu vực và trở thành một phần của hệ sinh thái của chúng tôi được tạo ra tại Diễn đàn.

Khai thác sức mạnh thương hiệu của bạn: Chúng tôi chỉ hợp tác với những thương hiệu có chung nền tảng và đạo đức.
Mở rộng mạng lưới chuyên nghiệp của bạn:

Có được phạm vi tiếp cận độc nhất đối với những người chơi chính trong ngành Tour hội nghị khách hàng MICE của Vương quốc và xây dựng các mối quan hệ chiến lược và cùng có lợi.

Theo: saudimiceforum

Bài viết liên quan