Diễn đàn MICE Singapore tạo tiền đề cho sự thiết lập lại tuyệt vời của ngành MICE

Diễn đàn MICE Singapore tạo tiền đề cho sự thiết lập lại tuyệt vời của ngành MICE. SMF là sự kiện kết nối, học hỏi và lãnh đạo tư duy hàng đầu cho ngành Tour hội nghị khách hàng MICE tại Singapore và khu vực.

Diễn đàn MICE Singapore tạo tiền đề cho sự thiết lập lại tuyệt vời của ngành MICE
Diễn đàn MICE Singapore tạo tiền đề cho sự thiết lập lại tuyệt vời của ngành MICE

Diễn đàn MICE Singapore (SMF), Hội nghị, Ưu đãi, Hội nghị và Triển lãm (Tour hội nghị khách hàng MICE), sự kiện và nền tảng về lãnh đạo tư duy được lựa chọn trong ngành để quy tụ các nhà tư tưởng, người có tầm nhìn xa và các nhà lãnh đạo từ khắp nơi trên thế giới, sẽ quay trở lại vào ngày 26-28 tháng 7 năm 2023 Ở Singapore.

Diễn đàn MICE Singapore tạo tiền đề cho sự thiết lập lại tuyệt vời của ngành MICE

Với chủ đề The Great Reset, SMF đang quay trở lại vào thời điểm quan trọng khi ngành Tour hội nghị khách hàng MICE đang dần phục hồi trong bối cảnh nhu cầu tổ chức các sự kiện kinh doanh tăng mạnh. SMF cũng sẽ khuyến khích ngành công nghiệp tái định hình tương lai của mình trong các lĩnh vực chính như Tính bền vững, Công nghệ, Đổi mới, Mô hình Kinh doanh Mới và Nhân tài.

Được tổ chức bởi Hiệp hội các nhà tổ chức & nhà cung cấp Hội nghị & Triển lãm Singapore (SACEOS) và được hỗ trợ bởi Tổng cục Du lịch Singapore (STB), hội nghị kéo dài ba ngày sẽ quy tụ các chuyên gia và nhà lãnh đạo trong ngành trong khu vực cũng như một đội ngũ chuyên gia đáng kính. diễn giả từ ngành công nghiệp Tour hội nghị khách hàng MICE toàn cầu. Chúng tôi cũng mong được chào đón trở lại và kết nối lại với những người bạn trong ngành từ Trung Quốc.

Để tôn vinh và ghi nhận tinh thần kiên cường, đổi mới và tiến bộ của ngành đã đạt được trong hai năm qua, Lễ khai mạc Giải thưởng MICE Singapore sẽ lần đầu tiên diễn ra như một phần của SMF.

Kết thúc SMF sẽ là Thử thách MICE Singapore nhằm mục đích trau dồi và khám phá tương lai của các tài năng Tour hội nghị khách hàng MICE. Sinh viên từ các viện giáo dục đại học của Singapore sẽ sáng tạo và khám phá các phương pháp tiếp cận mang tính cách mạng trong việc tổ chức một sự kiện thông qua việc áp dụng công nghệ có mục đích, tái phát minh trải nghiệm của khán giả trong khi vẫn đảm bảo thực hành bền vững.

Richard Ireland, Chủ tịch SACEOS, tin tưởng rằng SMF sẽ không chỉ củng cố hơn nữa vị thế là sự kiện hàng đầu và được lựa chọn cho cộng đồng Tour hội nghị khách hàng MICE quốc tế, mà còn giúp Singapore trở thành một trung tâm sáng tạo và hàng đầu cho ngành tổ chức sự kiện kinh doanh toàn cầu. Ông cho biết: “Khi các sự kiện Tour hội nghị khách hàng MICE ở Singapore và khu vực tiếp tục quay trở lại một cách vang dội, giờ là lúc để ngành công nghiệp hợp tác với nhau, trao đổi kiến thức và đổi mới hướng tới một tương lai bền vững và minh chứng hơn cho tương lai. Không thể có nền tảng nào tốt hơn để tập hợp cộng đồng hơn Diễn đàn MICE Singapore và không có thời điểm nào tốt hơn để sự kiện học tập và lãnh đạo tư duy lựa chọn của khu vực diễn ra hơn bây giờ. Sự trở lại của SMF và quy tụ những bộ óc thông minh nhất trong Tour hội nghị khách hàng MICE sẽ mang đến một thông điệp mạnh mẽ rằng Singapore và khu vực hoàn toàn cởi mở và sẵn sàng chào đón những người tham dự quốc tế quay trở lại các sự kiện của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng rằng SMF sẽ tạo tiền đề cho Sự thiết lập lại vĩ đại của ngành MICE!”

Yap Chin Siang, Phó Giám đốc điều hành, STB cho biết: “Ngành MICE của Singapore đã phục hồi mạnh mẽ và Diễn đàn MICE Singapore là bệ phóng hoàn hảo cho những ý tưởng và quan hệ đối tác mới để phát triển trên đà phát triển đó. Sự trở lại của SMF cũng khẳng định danh tiếng của Singapore như một trung tâm lý tưởng cho ngành công nghiệp Tour hội nghị khách hàng MICE toàn cầu, nơi có thể thực hiện đổi mới và hợp tác. Chúng tôi mong được chào đón các đại biểu đến Singapore cho SMF và hợp tác với SACEOS để xây dựng các khả năng mới cho ngành MICE.”

Theo: .traveldailynews.asia

Bài viết liên quan
preloader