‘Dòng MICE bền vững’ của Hilton

‘Dòng MICE bền vững’ của Hilton: Với sự ra mắt hoành tráng gần đây của DoubleTree by Hilton tại Shah Alam i-City, khách sạn hiện giới thiệu sản phẩm mới nhất của họ: Dòng MICE Bền vững. Sự kiện khai mạc được thực hiện với chủ đề trọng tâm là tính bền vững của lương thực.

Năm 2021, Hilton đã được công nhận Lãnh đạo Bền vững bởi Chỉ số Bền vững Dow Jones lần thứ năm liên tiếp. Không phải là người nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của mình, Hilton đang tiếp tục theo đuổi tương lai thân thiện với môi trường của họ. Phần đầu tiên của loạt chương trình hàng quý, buổi ra mắt Dòng MICE của Hilton không có carbon trung tính ngày hôm nay giới thiệu cách thức tính bền vững có thể được tích hợp vào những cách sáng tạo và tạo ra tác động xã hội cần thiết để đáp ứng sáng kiến ​​Du lịch với Mục đích 2030 của họ kể cả Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo.

'Dòng MICE bền vững' của Hilton
‘Dòng MICE bền vững’ của Hilton

Vào thứ Năm, ngày 25 tháng 8 năm 2022, sự kiện khai mạc đã được tiến hành với chủ đề trọng tâm là tính bền vững của thực phẩm. Hilton hợp tác với các nhà cung cấp thực phẩm chính để mang đến câu chuyện về thực phẩm được phục vụ, làm nổi bật nguồn gốc, tính xác thực và phẩm chất chữa bệnh của những gì đang được tiêu thụ.

“Chúng tôi tại DoubleTree chưa đủ để cung cấp cho khách dịch vụ chất lượng hàng đầu. Dịch vụ chúng tôi cung cấp phải phục vụ một mục đích lớn hơn chính chúng tôi. Đó là lý do tại sao việc chúng tôi ủng hộ sự bền vững là rất quan trọng đối với lòng hiếu khách của chúng tôi. Chúng tôi muốn tất cả các bạn tiếp tục quay trở lại và điều đó có nghĩa là làm cho mọi thứ kéo dài, ”Gagan Talwar, tổng giám đốc chi nhánh Shah Alam i-City cho biết.

Dòng MICE của Hilton với Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo
Dòng MICE của Hilton với Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo

Chú thích trong hình trên: Từ trái qua: Freda Liu (Người dẫn chương trình phát thanh kinh doanh), Thila Chandran (Giám đốc tiếp thị của Secai Marche), Logeetha Balakrishnan (Giám đốc liên doanh mới của BoomGrow), Marc Jolly (Phó chủ tịch phát triển kinh doanh (APME) tại Next Gen Foods), Linda Giebing ( Nhà vô địch về Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) của Hilton cho Đông Nam Á).

Sự kiện có các buổi hội thảo được thực hiện bởi một nhóm các nhà cung cấp hợp tác của DoubleTree bởi Hilton, bao gồm Benns Ethicoa, một nhà sản xuất sôcôla thủ công tại địa phương chuyên cung cấp các nguyên liệu từ nông dân trong vùng, mang đến cho người tham dự cơ hội thưởng thức chất lượng của sôcôla do Malaysia trồng.

Ngoài Benns Ethicoa, những người tham dự đã tham gia buổi nếm thử món ăn dành cho người mù của Chef’s Table tại Makan Kitchen của khách sạn, bao gồm các loại thực phẩm bền vững như Tindle, một sản phẩm gà làm từ thực vật của Next Gen Foods có trụ sở tại Singapore và các loại cây trồng có giá trị cao của Green World Genetics, một công ty R & D có trụ sở tại Malaysia chuyên về hạt giống lai nhiệt đới chất lượng cao không biến đổi gen.

Những người tham dự cũng đã được giới thiệu về các sản phẩm trồng trọt tại địa phương từ BoomGrow, một mạng lưới các nông dân chính xác của Malaysia sử dụng dữ liệu để tạo ra môi trường mang lại năng suất chất lượng nhất quán quanh năm và Secai Marche, một công ty Nhật Bản có trụ sở tại Malaysia cung cấp các dịch vụ trực tiếp từ nông trại khuyến khích tính bền vững cho nông dân.

Next Gen Foods, chúng tôi cam kết xây dựng một hệ thống thực phẩm tốt hơn và tạo ra các loại thực phẩm có nguồn gốc thực vật ngon và ít gây hại cho hành tinh hơn so với những thực phẩm có nguồn gốc động vật mà họ đang thay thế, ”Marc Jolly, Phó Chủ tịch, Phát triển Kinh doanh (APME ) tại Next Gen Foods. “Khi chúng tôi mở rộng và tăng cường sự hiện diện của sản phẩm đầu tiên, TiNDLE, chúng tôi liên tục tìm kiếm các đối tác có cùng chí hướng để tham gia cùng chúng tôi trong hành trình này – và rất vui khi được hợp tác với Hilton ngày hôm nay.”

Một hội thảo đã được tổ chức giữa Linda Giebing, Nhà vô địch về Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) của Hilton khu vực Đông Nam Á, Logeetha Balakrishnan, Giám đốc Doanh nghiệp mới của BoomGrow, Thila Chandran, Giám đốc Tiếp thị của Secai Marche và Marc Jolly, Phó Chủ tịch Kinh doanh Phát triển (APME) tại Next Gen Foods. Phiên thảo luận do Freda Liu, Người dẫn chương trình phát thanh kinh doanh điều hành và chủ đề thảo luận xoay quanh các xu hướng thực phẩm trong tương lai, từ tìm nguồn cung ứng đến giải thích thực phẩm hiện có bằng cách sử dụng các nguyên liệu thay thế.

DoubleTree by Hilton Shah Alam i-City có các phòng họp linh hoạt không có cột trụ và tiện nghi tổ chức tiệc rộng 17,157 bộ vuông, bao gồm Phòng khiêu vũ Grand và một hội trường đa sự kiện trang nhã. Tất cả các phòng họp đều được nâng cấp với thiết bị nghe nhìn hiện đại và Internet tốc độ cao để giữ cho khách kết nối với nhau và lòng hiếu khách của Hilton làm cho mọi hội nghị, tiệc chiêu đãi hoặc hội thảo trở nên sống động.

Theo: traveldailymedia

Bài viết liên quan